4.4
99 เรตติ้ง (62 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 00:00

รีวิว Haidilao เซนทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม9

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2.1k15.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,795
Quality Review
หม้อไฟคุณภาพอาหารดี การบริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟน้ำซุปมะเขือเทศ

Haidilao เซนทรัลพระราม9 นานๆจะได้มาทาน Haidilao วันนี้มาที่สาขา เซนทรัลพระราม9 ชั้น7 ร้านอยู่หลบมุมนิดหน่อย มีโซนนั่งรอคิวด้านหน้า มีขนม เครื่องดื่มให้ทานระหว่างรอคิว มีเก้าอี้นวด, มุมทำเล็บ เรียกว่ามารอคิวที่ Haidilao ไม่มีเบื่อ มีขนม ไอศครีม เครื่องดื่ม ให้กินเบาๆ ปริ้นท์รูปเล่นได้ ก็จะเพลิดเพลินสำหรับคุณผู้หญิง ใครอยากทำเล็บฟรี ให้กดจองคิวไว้ก่อนเลยค่ะ ละเข้าไปนั่งทานอาหารด้านใน พอถึงคิวพนักงานจะโทรตามเองค่ะ สาขานี้ โต๊ะไม่เยอะเท่าที่เซนทรัลเวิลด์ แต่การบริการดี มุมตักน้ำจิ้ม อาจจะมีน้อยจุดไปหน่อยค่ะ น้ำจิ้มก็ปรุงเอาเองตามชอบได้ แต่ถ้าปรุงไม่เป็นแจ้งพนักงานให้ปรุงให้ได้ หรือบางคนทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มสุกี้ เขาก็มีให้เลือกตักได้ค่ะ ผลไม้หวานดีค่ะ มีขนมหวานด้วย เป็นถั่วเขียวต้มน้ำตาล และสาคูนมสด รสชาติอาหาร วันนี้สั่งแต่ซุปมะเขือเทศ รสชาติไม่ได้เข้มข้นมากแต่ก็รสชาติดีค่ะ (ของ cqk ซุปมะเขือเทศจะเข้มข้นกว่า) ในส่วนของเนื้อสัตว์ต่างๆก็คุณภาพดี ใครชอบทานพร้อมชมโชว์ ที่นี่เขาก็มีโชว์หน้ากากเปลี่ยนสี ซึ่งก็จะแสดงเป็นรอบๆ ตามเวลาที่กำหนด หรืออย่างถ้าจะสั่งหมี่กังฟู ที่พนักงานมายืนนวดเส้นให้ดูที่โต๊ะอาจจะต้องรอคิวนานสักหน่อยค่ะ นอกจากเมนูหม้อไฟ เด่วนี้มีเมนูข้าวกระเพราไข่ดาว ราคา 35฿ มาเป็นจานเล็กๆรสชาติก็พอใช้ได้ค่ะ ถือว่าดี เมนูหลากหลายถูกปากคนไทยไปอีก แต่พวกหมั่นโถวทอด อมน้ำมันไปหน่อยค่ะ รสชาติอาหาร ให้ 8/10 การบริการ ให้ 10/10 เลยค่ะ ไม่น่าจะมีร้านไหนมีบริการเสริมระหว่างรอ ได้เท่า Haidilao แล้วละค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
631.7k15k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,023
Quality Review
Haidilao พระรามเก้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด, หมูสามชั้นสไลด์, หมั่นโถวทอด.

Haidilao สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ร้านอยู่ชั้น 7 บนสุดเลย ไปช่วง 5โมงเย็น วันธรรมดา คนไม่ค่อยเยอะ เข้าได้เลย ไม่ต้องรอคิว🥹 (นานๆจะได้เข้าเร็วสักที🎉) พนักงานบริการดีเหมือนเดิม 🫕หม้อ 4 ช่อง (255฿) : ซุปสามสหาย / ซุปหม่าล่านม / น้ำเปล่าอีก 2 ช่อง -สั่งเมนูไส้เป็ด (140฿) ที่เล็ก -หมั่นโถวทอด จานเล็ก (60฿) อร่อย กรอบนุ่ม ควรกินตอนร้อนๆ จิ้มนมข้นฉ่ำๆ -ขาเป็ดไร้กระดูก (110฿) -เส้นมันเทศใหญ่ (80฿) ต้อง...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 มิ.ย. 2023
Haidilao เซ็นทรัลพระราม 9 ยังต้องรอคิวจุกๆอยู่ดี🥳
photo
Dawniez Walker
826496k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,085
Quality Review
ร้านชาบูเจ้าดัง กับบาร์น้ำจิ้มปรุงเองสุดฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมันสไลด์, ลูกชิ้นรวม

เป็นอีกร้านที่เราชอบมาก เพราะบาร์น้ำจิ้มมีให้ปรุงเองไม่อั้น และมีน้ำจิ้มและเครื่องปรุงหลากหลายแบบ อาหารสด คุณภาพดี แต่ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ เราไปคนเดียวสั่งเป็นชุดเซ็ทได้ราคาดีหน่อยเลยรู้สึกว่าการกินครั้งนี้โอเคเลยไม่แพงเกินไป และยังมีขนม ไอศครีม ของกินเล่นระหว่างรอด้วย ในส่วนของการบริการครั้งนี้อาจจะบริการไม่ดีเท่าที่ควรเพราะว่าคนเยอะ พนักงานน้อย แต่เราก็เข้าใจได้ ไว้มีโอกาสมาก...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1192.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 3,817
Quality Review
มากินอีกรอบแล้วครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด, เส้นนุ่มกังฟู, หมูสามชั้นสไลด์, หมั่นโถวทอด.

มาอีกแล้วจ้า ไฮตี้เหล่า แต่วันนี้เปลี่ยนสาขา ผมชอบในความวาไรตี้ ความสนุกของร้านนี้ โดยการเหมาบาร์น้ำจิ้ม เพื่อจะได้ปรุงน้ำจิ้มด้วยตนเอง ซึ่งส่วนใหญ่จะอร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง แต่ที่แนะนำเบย คือทำตามสูตรที่ร้านเขียนไว้ครับ จะอร่อยลงตัวกว่า ถ้ายากเห็นพนักงานมานวดมายืดเส้นให้ดูเป็นการโชว์นั้น ต้องสั่ง เส้นนุ่มกังฟู ครับ แล้วรอทานรอดูโชว์ได้เลย ที่นี่น้ำซุปต่างๆ มีราคานะครับ จัดตามใจชอบได้เลยครับ ที่...อ่านต่อ

photo
#AASaiGin🐰
281831.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 4,044
Quality Review
ฉลองวันเกิดกับคุณพ่อ 🤴🏻
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟน้ำซุปมะเขือเทศ

มาช้า แต่มานะ 🤣 ได้ไปฉลองวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อกับครอบครัวเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว555 (พึ่งว่างมารีวิว) มาร้านนี้ทีไรสิ่งที่ลืมสั่งไม่ได้เลย คือ ซุปหม่าล่า กับซุปมะเขือเทศ อร่อยสุดๆ วันคล้ายวันเกิดปีนี้ (2565) ไหตี่เลาได้มอบเกี๊ยวซ่าให้ 1 จาน น่ารักกกดูเพิ่มเติม

ของขวัญวันเกิดจากทางร้าน
photo
Bigstargirl
777419.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 3,837
Quality Review
‘หม้อไฟหม่าล่านมอร่อย วัตถุดิบดี พนักงานบริการน่ารัก สมเป็นร้านชื่อดัง’
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวหมักนุ่ม, ลูกชิ้นกุ้งสด, เนื้อติดมันสไลด์, ปลาหมึกกระดอง, ไอศครีม, ซุปนมหม่าล่า

มาทาน Haidilao กับเพื่อนๆที่สาขาพระรามเก้า สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 เปิดถึงตีสาม กุ๊กไก่ไปช่วงเย็นคนค่อนข้างแน่นเลย ตั้งแต่ตอนรอก็สามารถทานขนม ไอศกรีม ทำเล็บ นั่งเก้าอี้นวด ซึ่งรอไม่นานมากก็ได้โต๊ะแล้วค่ะ บรรยากาศข้างในครึกครื้นดี โต๊ะเยอะมากแต่แยกกันชัดเจน เมนูต่างๆสั่งได้จากไอแพด ทั้งน้ำซุป เนื้อ ทะเล เส้น ผัก ของออกเร็วมาก ไม่ทิ้งช่วงให้รอนานค่ะ ส่วนน้ำจิ้มก็มีหลายแบบ ใครไม่รู้จะเริ่มยังไงก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tenko Omakase Bangkok
Ad ·
Tenko Omakase Bangkok
โอมากาเสะกลางสวน พิถีพิถันทุกคอร์ส ผสานศิลปะการปรุงแบบต้นตำรับคัปโปะ
4.2
15 รีวิว
฿฿฿฿฿
Mizuki Omakase
Ad ·
Mizuki Omakase
ชวนไปผจญภัยในอวกาศ กับโอมากาเสะฟิวชัน ที่นำเสนอในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร
฿฿฿฿฿