รีวิว El Gaucho Argentinian Steakhouse สุขุมวิทซอย 19

22 ส.ค. 2017
Quality Review
สายเนื้อห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง !!
เมนูเด็ด:Rib Eye Prime

"El Gaucho Argentinian Steakhouse (เอลการ์โชว์อาร์เจนติเนียนสเต็กเฮ้าส์) สุขุมวิทซอย 19" สายเนื้อห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง !!

ออกตัวก่อนครับว่าค้างรีวิวนี้ไว้นานมากๆ ต้องขอโทษทางวงในด้วยครับ........วันนี้ได้มาทานร้านอาหารที่ชื่อ El Gaucho Argentinian Steakhouse ในงานวงใน Elite Party 2017 ซึ่งทางวงในได้จัดขึ้นให้สมาชิกได้พบปะกันและลองทางอาหารอร่อยๆ ร่วมกัน ตัวร้านที้ไปจัดเป็นร้านขายสเต็กครับ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 19 เดินเข้าไปจากปากซอยนิดเดียว การเดินทางมาที่ร้านถ้าสะดวกแนะนำ BTS สถานีอโศกครับ เมื่อเดินไปถึงตัวร้านเป็นร้านอาหารที่เป็นตึกค่อนข้างใหญ่ มีประมาณ 3 ช้ัน การตกแต่งร้านเป็นร้านคล้ายๆ ร้านนั่งดื่ม นั้งชิว ทานอาหาร คุยกัน จิบเครื่องดื่มไปพลาง งานที่ไปจัดขึ้นที่ชั้น 2 การบริการและความสะอาดของทางร้านดี รายการอาหารของทางร้านเน้นไปทางสเต็ก และอาหารฝรั่งเสียเป็นส่วนใหญ่ วันที่ไปทานทีมงานได้จัดให้ดังนี้

1. ขนมปังเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ขนมปังเนื้อแน่น นุ่ม เอามาทาเครื่องต่างๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน โดยเฉพาะกระเทียม ที่อบมาจนเนื้อนิ่ม ทานแล้วเข้ากันอร่อยดีครับ
2. Chorizo Sausage & Empanadas อาหารจานนี้เสิร์ฟมาพร้อมกันเป็นไส้กรอกและกะหรี่ปั๊ปสไตล์ฝรั่ง รสชาติเมื่อได้ทานตัวไส้กรอกหอมเครื่่องเทศ เข้มข้ม อร่อย ส่วนตัวกะหรี่ปั๊ปมีหลายไส้ให้เลือกแล้วแต่เพื่อนๆ ชอบครับ
3.Ceasar Salad สลัดผักที่ใช้ผักสดๆ ผสมกลมกลืนด้วยเครื่องมากมาย ทั้ง เบค่อน ขนมปังกรอบ วางด้านบนด้วยชีส ราดด้วยน้ำสลัด ทานง่ายๆ เบาท้อง
4. มันฝรั่งอบชีส & ผักโขมอบชีส สองจานนี้คล้ายๆ กัน ทางร้านทำออกมาได้ดี ตัวผักโขมและมันฝรั่ง สุกพอดี ตัวชีสอบมาสุกเหลือง เยิ้ม ทานแล้วเข้ากันมากๆ อร่อยครับ
5. Rib Eye Prime จากหลักจานนี้เป็นเนื้อนุ่มๆ สั่งแบบ medium rare เมื่อหั่นไปยังมีเลือดพอแดงๆ เนื้อนุ่มมาก แต่รสชาติเนื้อไปค่อยมีเท่าไหร่ ทานกับซอสที่ทางร้านให้มาเข้ากัน อร่อยใช้ได้

โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านสเต็กขึ้นชื่ออีกร้านของใครหลายๆ คน การบริการ บรรรยากาศ ความสะอาดดี ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ลองทารอร่อยใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

฿฿฿
ชื่อร้าน !!
Bread Platterขนมปังแน่นอร่อย !!
Rib Eye Primeย่างสุกสวย !!
Rib Eye PrimeMedium rare !!
Rib Eye Primeราดซอสซะหน่อย !!
Ceasar Saladทานง่านอร่อย !!
Ceasar Saladโรยเครื่องซะหน่อย !!
เฟรนช์ฟรายส์เหลืองสวย !!
Potato Gratinอบมาน่าอร่อย !!
Potato Gratinเยิ้มดี !!
ผักโขมอบชีสอร่อยดี มีประโยชน์ !!
Chorizo Sausageหอมเครื่องเทศ รสชาติเข้มข้น !!
Empanadasมีหลากหลายรสชาติ !!
Empanadasไส่แน่น !!
Rib Eye Primeเนื้อสดๆ !!
เอ้าชน !!

27 Likes0 Comment
Share