3.0

รีวิว พิณริมโขง Central World centralwOrld

NanNan
13 พ.ย. 2018
ส้มตำปลาร้าหมูยอ เส้นส้มตำใหญ่ไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำหมูยอ

Central World ปรับศูนย์อาหารข้างบนใหม่ อาหารน่าทานเพียบ วันนี้ ทานส้มตำปลาร้า ใส่หมูยอ เส้นมะละกอดิบใหญ่ไปหน่อย เส้นมะละกอมันไม่ค่อยกรอบ ทำให้เคี้ยวนานนิด แม้เส้นส้มตำมีความเย็นนิดๆ ถ้าเส้นมะละกอ เล็กลงไปหน่อย คงจะดี รสชาติ คนนึงบ่นเปรี้ยว อีกคนบอกไม่เปรี้ยว อีกคนบ่นเค็ม สรุป ยังไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าไร

GobGap H.
25 เม.ย. 2019
ส้มตำจานใหญ่ให้เยอะแต่รสชาติไม่ค่อยหนูอ่ะ

ด้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ตั้งอยู่ในศูนย์อาหาร Central world ซึ่งศูนย์อาหารนี้เพิ่งรีโนเวทมาไม่นาน และมีร้านที่น่าสนใจมาเปิดเป็นจำนวนมาก วันนี้ที่สั่งเป็นส้มตำไทย หน้าตาค่อนข้างน่าทาน เพราะให้จานใหญ่มาก แต่รสชาติเหมือนยังขาดๆเกินๆไม่ใช่เป็นรสชาติที่ถูกใจเท่าไหร่ แต่ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณแล้วถือว่าไม่แพงเลย สำคัญที่ค่อนข้างแปลกคือที่ร้านไม่มีขายข้าวเหนียว ต้องไปหาซื้อจากร้านอื่นเอาครับดูเพิ่มเติม

Sirinut Euaungkanakul
1 ก.ค. 2019
ร้านส้มตำธรรมดา รสชาติธรรมดา ไม่มีข้าวเหนียวลาบน้ำตกนะเออ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วไทย

ร้านส้มตำในฟูดคอร์ทสยาม เมนูน้อยมากๆ เข้าใจว่ามีร้านอาหารจริงจัง แต่อันนี้มาเปิดเป็นซุ้มเล็กๆในฟูดคอร์ท ลองสั่งตำซั่วไทยมา 70 รสชาติธรรมดา ไม่ได้มีอะไรต้องติหรือชม ถ้าอยากกินส้มตำแถวนี้คงไม่มีตัวเลือกมากเท่าไหร่ จานใหญ่สมราคาดี ก็พอใช้ได้ ตอนแรกอยากกิน ลาบ/น้ำตก กับข้าวเหนียวไรงี้ แต่ดันไม่มีซะงั้น 55555ดูเพิ่มเติม

เหมือนตำไทยแต่มีเส้น
boompipat
29 ก.ย. 2020
หน้าตาดี แต่รสชาติไม่ค่อยถูกปาก

ลองกินร้านนี้เพราะเห็นคนถือเดินผ่านหน้าแล้วส้มตำดูหน้าตาดีสะดุดตามากๆ เลยลองสั่งตำซั่วปลาร้ามากินดู ปรากฎว่าจานใหญ่ให้เยอะ เทียบกับราคาถือว่าไม่แพงเลย อาหารออกมาหน้าตาดี แต่รสชาติคือไม่ถูกปากเรา เพราะเราชอบปลาร้าแบบแซ่บนัวคั่กๆ แต่อาจจะอร่อยถูกปากคนอื่นก็ได้นะดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's