4.3
171 เรตติ้ง (126 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Ohachi Butadon (สาขาอารีย์) อารีย์

photo
Gracey
966215.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,789
Quality Review
ข้าวหน้าหมูจัดจ้านในย่านอารีย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ออนเซ็น, ซุปมิโสะ, บูตะดง มาสเตอร์ Master

🍚🐷ร้านข้าวหน้าหมูล้นชื่อดัง ได้ยินชื่อเสียงมานานและ ลองสักหน่อยละกันกับร้าน “𝐎𝐡𝐚𝐜𝐡𝐢” ⁣ ⁣ เมนูคือ 𝘚𝘪𝘮𝘱𝘭𝘦 มากไม่ต้องมีให้เลือกเยอะ มีแค่เลือกขนาดกับ ท้อปปิ้งให้ 𝘢𝘥𝘥 𝘰𝘯 เพิ่มกันไป เราสั่งเป็นไซส์ 𝘴𝘵𝘢𝘯𝘥𝘢𝘳𝘥 + 𝘵𝘰𝘱𝘱𝘪𝘯𝘨 𝘴𝘦𝘵 𝘊 ⁣ ⁣ 😋 เรื่องรสชาติถือว่าโอเคเลยนะหมูย่างมาได้หอมๆเลย ส่วนเครื่องเคียงกิมจิอร่อยเลยแหละ เค้าจะมีซอสหวานไว้ให้ราดเพิ่มนะเผื่อใครอยากได้แบบฉุ่มช่ำ ⁣ ⁣ ⁣ 📌 อร่อยจ้า…..ไปแดก‼️⁣ ⁣ ⁣ 🗣𝐑𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠: 4/5⁣ 📍 𝐎𝐡𝐚𝐜𝐡𝐢 𝐁𝐮𝐭𝐚𝐝𝐨𝐧, 2nd Floor Sanan Napha, 1251 ถ. พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400⁣ @ohachibutadon 🕰 𝟏𝟏:𝟎𝟎-𝟐𝟏:𝟎𝟎⁣ ☎️ 𝟎𝟗𝟐-𝟓𝟑𝟖-𝟗𝟒𝟒𝟗⁣ 🚘 จอดรถในตึกสหกรณ์ ชม.ละ 20฿ ⁣ 🔄 𝐑𝐞𝐭𝐮𝐫𝐧 ✅⁣ ⁣ •⁣ •⁣ •⁣ ⁣ ⁣ #เก๋เกรซชวนแดก #ชวนแดก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
GobGap H.
5.7k1.6k12k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 334
Quality Review
ข้าวหน้าหมูสามชั้นย่างรสชาติดีงาม ใช้ข้าวจากแหล่งปลูกข้าวญี่ปุ่นชั้นดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง มาสเตอร์ Master

ตอนนี้ร้าน ohachi เป็นร้านในดวงใจของแฟนไปแล้วนอกจากหมูย่างที่มีความหอมกลุ่น รสชาติเท่ากันทุกชิ้น นุ่มลิ้นทุกคำแล้ว แม้กระทั่งข้าวของที่นี่ทางร้านก็ยังใช้เค้าจะนิงาตะซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกข้าวชั้นดีของญี่ปุ่น ซึ่งเมื่อลองทานแล้วก็จะรู้ว่าข้าวมีความนุ่มมาก เข้ากับหมูย่างที่มีรสชาติเค็มๆหวานๆได้ดีสุดๆๆ ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกสะดุดตาก็น่าจะเป็นขนาดของชามข้าวที่นี่ ที่บางทีก็หมีเห็นขนาดใหญ่โตม...อ่านต่อ

photo
Ging◡̈
21.5k1.9k27.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 719
Quality Review
เพิ่งกินไปก็อยากกินอีกแล้ววว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง มาสเตอร์ Master

เราเคยเห็นร้านนี้เป็นกระแสในโซเชียลเลยลิสไว้นานแล้วว ด้วยหน้าตาน่าทาน โปะแบบพูนๆจุกๆ คือสไต์เราเลย🤣🤣 วันนี้เลยตั้งใจมาทานให้ได้ค่ะ ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ร้านตั้งอยู่ในโครงการสนั่นนภา ซอยอารีย์ ซึ่งรวมร้านหลายๆร้านอยู่ภายในโครค่ะ การเดินทาง ทำได้โดย ลงจาก BTS อารีย์ทางออก 3 ลงมาแล้วตรวเข้าซอยอารีย์นิดเดียวก็จะเจอโครงการแล้วค่ะ หรือถ้าใครสะดวกเดินทางโดยรถส่วนตัวก็สามารถนำรถไปจอดที่อาคารจอดรถของ...อ่านต่อ

photo
Beat
693681.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 816
Quality Review
หมูย่างงงงงงนุ่มเค็มๆหวานๆนัวมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Set A หมูย่าง + ข้าว + กิมจิ

ร้านหมูย่างอยู่ติด semolina มากินคราวก่อนหมายมั่นปั้นมือว่าต้องมาลองให้ได้ ลักษณะร้านคล้ายกันมากคือ โต๊ะที่วางสนับสนุนให้ทำความรู้จักกับโต๊ะข้างๆเสมือนมาด้วยกัน 🤣🤣 อาหารหลักๆ คือ หมูย่างกับข้าวสวย หรือ สลัดเลยมีหลายขนาด จะระบุ ปริมาณข้าว + หมู ไว้ มีเครื่ืองเคียง กิมจิ ผัดสลัด ไข่ต้ม ผักกวางตุ้ง ซุป ให้เลือกสั่งเพิ่มเติม หรือสั่งเปนชุดก็ได้ ได้ลองสั่งเปนชุดแบบข้างหมูย่าง กิมจิ และเซตไข่ต...อ่านต่อ

photo
Le Ongfonc
682871.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,575
Quality Review
หมูดี คู่ควรแก่การมาเยือน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ออนเซ็น, กวางตุ้งน้ำมันงา, บูตะดง มาตรฐาน Regular

ร้านอาจจะหายากหน่อย จอดรถที่ตึกสหกรณ์ สีเขียวๆ ค่าจอด ชม 20 บาท เศษปัดขึ้น เดินย้อนมาทางปากทาง อารีย์ซอย 1 จะเห็นทางเข้าโครงการสนั่นนภา เดินเข้าไปจะเห็นดงร้าน ขึ้นไปออเดอร์ขั้น2 พนักงานรอรับอยู่ ร้านนี้คนเยอะจริง แต่รออาหารไม่นาน บูตะดง ให้ข้าวเยอะ อาจทานไม่หมดได้😂 หมูดี นุ่มนวล ไม่เค็มไปหรือหวานไป โรยพริกและซอสเพิ่มได้ รสเข้มข้นขึ้น กวางตุ้งน้ำมันงา เค็มนิดๆมีปลาหมึกโรยหน้ามา ไข่ออนเซ็น กำล...อ่านต่อ

photo
Pink feather
21273961
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,749
Quality Review
ข้าวหน้าหมูย่างหอมๆ พอดีคำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Set A หมูย่าง + ข้าว + กิมจิ

ร้านหมูย่าง ที่เมนูมีแค่หมูย่างจริงๆ ดังนั้นก่อนจะมากิน ควรรู้ๆว้ว่ามีแต่หมูย่างนะเออ 555 หมูย่างเป็นหมูสามชั้น หั่นพอดีคำ ได้กลิ่นหอมเตาถ่านเต็มๆ รสจะออกไปทางหวานๆ ใส่ซอสเพิ่มตัวซอสจะคล้ายเทริยากิ เพิ่มความเค็ม กินกับข้าวญี่ปุ่นลงตัวดีครับ 3.5/5 กิมจิ ตัดเลี่ยนดี รสชาติกลางๆ ไม่หวาน หรือ เข้มไป 5/5ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Senryoku เซนเรียวคุ
Ad ·
Senryoku เซนเรียวคุ
นักชิมห้ามพลาด! แกงกะหรี่จานโตย่านอารีย์ เข้มเด็ดเหมือนอยู่ญี่ปุ่น
4.2
29 รีวิว
฿฿฿