รีวิว Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม

24 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ฝรั่งเศสห้าดาว กับวิวสวยๆจ้า
เมนูเด็ด:สเต็กแก้มวัว##1, ซูเฟล่##1, หอยเชลล์อบเนย##1

มากินอาหารฝรั่งเศส วิวดีๆ ที่ Pullman G สีลม กันบ้าง ห้องอาหารวิวดีมากค่ะ ตกแต่งสวย ชิมเลย Saint-Jacques d’Hokkaido’ (Grilled Scallops, truffle dressing) เป็นหอยเชลล์ตัวใหญ่จากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ย่างซอสคล้ายๆซอสเทอริยากิแต่ไม่หวาน เวลาเสิร์ฟด้านบนจะแปะพอนเซตต้า(ลักษณะเหมือนเบคอนย่างกรอบหอมๆ) ไว้ด้านบน ทานคู่กับผักอีก 3 คำ ต่อด้วย Combinason de ‘Filet et de joue boeuf’ (Pan seared beef tenderloin, 12 hours braise beef chee) เป็นเสต็กเนื้อวัวพันธุ์วากิวที่มีส่วนแก้ม 1 ชิ้น และ สันในอีก 1 ชิ้น ซึ่งแก้มวัววากิวนี้เชฟตุ๋นเป็นเวลาถึง 16 ชั่วโมง ซอสก็จะคล้ายๆซอสบาร์บีคิวซึ่งเข้มข้นกว่าและรู้สึกอร่อยกว่าสเต็กแกะจานก่อนหน้านี้ เนื้อสันใน medium rare อร่อยนุ่มลิ้นมากค่ะ ละลายในปาก ชิ้นนี้สุดยอดจริงๆ ของหวานเป็น Grand Marnier ‘Souffle’’ ซึ่งเนื้อซูเฟล่นุ่มชุ่มฉ่ำลิ้นมากๆ หอมมากค่ะ รสชาติก็ไม่หวานเกินไป ด้านบนเป็นเหมือนเกล็ดน้ำตาลที่แข็งตัวจากการอบ เมนูนี้ก็ชอบมาก ราคาก็สูงแต่ถือว่าคุ้มค่านะคะ

฿฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

9 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อยกับวิวมุมสูง และการทดลองชิมแบบMini Chef’s Table

ห้องอาหารฝรั่งเศสที่สร้างสรรค์เมนูโดยเชฟระดับมิชลิน2ดาวChef Manuel Martinez บนชั้น37ของโรงแรมกับวิวมุมสูงย่านใจกลางกรุงเทพ หลบความวุ่นวายบนท้องถนน มานั่งชมวิวกรุงเทพมุมสูงที่เห็นได้กว้าง จิบเครื่องดื่มและชิมอาหารฝรั่งเศสสุดหรูในบรรยากาศสบายๆ ไม่ต้องแต่งกายเว่อร์วังแค่อย่าใส่เสื้อกล้ามแบบเสื้อกีฬาและรองเท้าแตะก็พอค่ะ ครั้งนี้ได้รับเชิญจากทางวงในและโรงแรม มาชิมอาหารแนว Chef’s table ที่ทางร้านยั...

อ่านต่อ »
Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลมScarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม

49 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
วิวยังสวย อาหารยังเลิศเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Snow Fish, Scarlett Board, Burgundy Snails, Slow cooked pork spare ribs, Australian Wagyu (Striploin)

เป็นห้องอาหารที่บรรยากาศดีสุดๆ วิวสวยมาก มองเห็นถนนสีลมทั้ง 2 ฝั่ง มีที่นั่งแบบ outdoor ให้รับลมพร้อมกับชมวิวเพลินมากๆค่ะ ยิ่งท้องฟ้ามืดลงมองออกไปวิวแสงไฟก็ยิ่งสวยค่ะ ห้องอาหารตกแต่งด้วยโทนสีแดงและดำ อาหารเป็นสไตล์ฝรั่งเศส เดินเข้ามาก็มีทั้งตู้แช่ไวน์ , ตู้แช่เนื้อ และ ชีส เตาย่างเนื้ออลังการมาก ดูน่าสนใจไปทุกสิ่งอย่างเลยค่ะ มีค็อกเทลดีๆ ให้สั่งด้วย อาหารแนะนำกลุ่ม Appetizers Scarlett ...

อ่านต่อ »

42 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2014

ฝรั่งเศสห้าดาว กับวิวสวยๆจ้า

อ่านต่อ »
5 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ดื่มด่ำอิ่มอร่อยกับ Chef's tableที่แสนคุ้มค่าสมราคา
เมนูเด็ด:Her & Jack's, Grilled Lamb Tenderloin, Gambas tourte soufflée, Pan seared South west of France Foie Gras

มื้อพิเศษกับวงในเทสติ้งคะ มากันที่ห้องอาหารชั้นบนสุดของรร.Pullman ชั้น37 โซนห้องอาหารมีทั้งด้านในและด้านนอก วิวเมืองพาโนรามา กทม.แสนโรแมนติก โดยอาหารมื้อพิเศษนี้สไตล์ Chef 's table รังสรรค์อาหารโดยฝีมือ Chef Sylvain Royer ,Exclusive chef tableผู้ปรุงอาหารมื้อนี้ของเรา แบ่งเป็นอาหารคาว5จาน อาหารหวาน2จาน 5 Course menu พร้อม French wine paring ราคา 3,700++/คน บอกตรงๆว่าใครชอบอาหารสไตล์นี้คุ้มค่าที...

อ่านต่อ »
Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลมScarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลมScarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม

65 Likes10 Comments
Share
Quality Review
วิวงาม อาหารอร่อย happy hour everyday 100 Baht per glass 6-8 pm!!

ได้มีโอกาสมา Scarlett เป็นครั้งแรก ซื้อดีล Wongnai Bangkok Restaurant Week มาทานกัน ดูราคาดีลมื้อเย็นแล้วก็ว่าคุ้มตั้งแต่ยังไม่ก้าวออกจากบ้านแล้ว พอขึ้นมาถึงชั้น 37 จองที่นั่งไว้ด้านนอก ชมวิวเมืองมุมสูงของกรุงเทพฯ ช่วงพระอาทิตย์กำลังจะตก เห็นไกลไปถึงแม่น้ำเจ้าพระยา สวยงามมากมาย บรรยากาศด้านนอกนี่ดีมาก เหมาะมานั่งดริ้งค์ ชิทแชท สังสรรค์กัน ยังไม่ได้ทันทานอาหารก็คุ้มไปอีกรอบแล้ว ประทับใจตั้งแต...

อ่านต่อ »

54 Likes2 Comments
Share
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
ดื่มด่ำค่ำคืนอันแสนพิเศษ บรรยากาศวิวสวยยามค่ำคืน อาหารผ่านการรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน
เมนูเด็ด:Pan seared South west of France Foie Gras, Hokkaido Scallop, slow cooked lentils, pata negra Hokkaido scallop

เมื่อมาถึงโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) แล้วให้เดินเข้ามายังด้านในอาคารเราก็จะเจอกับชั้นล็อบบี้ การออกแบบตกแต่งของโรงแรมที่มีความทันสมัยอย่างลงตัวมากค่ะ จากนั้นให้กดลิฟต์มาที่ชั้น 37 เพื่อไปยังห้องอาหารสการ์เล็ตได้เลย พอลิฟต์เปิดปุ๊บก็จะเจอกับทางเข้าเพื่อไปยังห้องอาหาร Scarlett Wine Bar & Restaurant ทันทีค่ะ เดินตรงเข้ามาทางด้านในผ่านโซนตู้เก็บแสดงไวน์ที่อลังและสวยงามมากค่ะ ภายในห้องอาหารสการ...

อ่านต่อ »

49 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Chef Table มื้อที่ดีกับวิวสวยมากจริง เหมาะกับโอกาสพิเศษ
เมนูเด็ด:Gambas tourte soufflée, bisque émulsion, caviar roe

ร้านอาหารฝรั่งเศสที่บรรยากาศชนะเลิศ เพราะร้านอยู่บนวิวดาดฟ้า ของโรงแรม Pullman สีลม เขาจะเริ่มเมนูแบบ Chef Table มีโอกาสจากวงในได้ไปลองกับเขาค่ะ ร้าน Scarlett Wine Bar & Resturant พิกัดร้าน ร้านอยู่ ชั้น 37 โรงแรม Pullman G Silom จะเห็นวิวกรุงเทพสุดลูกหัวลูกตาสามารถเอารถมาจอดที่โรงแรมได้ หรือ ว่าลงรถไฟฟ้าช่องนนทรี แล้วเดินมาที่โรงแรม ได้ค่ะ บรรยากาศร้าน ร้านเหมาะกับการสังสรรคกับเพื่อนมาก มี...

อ่านต่อ »
Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลมScarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลมScarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม

42 Likes0 Comment
Share