Huskimo CAFE

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 11:00

รีวิว Huskimo CAFE

20 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
คาเฟ่หมาไซบีเรียนฮัสกี้น่ารักๆ ในมหาวิทยาลัยขอนแก่น
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, ชาเชียวมัทชะเย็น

เราได้มีโอกาสแวะไปที่มหาวิทยาลับขอนแก่นมาค่ะ แล้วเกิดอยากทานขนมหวาน เลยได้มาลองทานร้านนี้ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยขอนแก่นเลยค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก ในร้านมีประมาน 10กว่าโต๊ะค่ะ พอเราเดินเข้ามาในร้าน ได้ที่นั่งเรียบร้อยแล้ว พนักงานจะนำเมนูมาให้สั่งอาหารพร้อมกับ "ขนมน้องหมา!!" ค่ะ ที่ร้านจะให้ขนมน้องหมากับลูกค้าทุกโต๊ะเลยค่ะ เพื่อให้น้องหมาเข้ามาเล่นกับเราค่ะ และเมนูวันนี้ที่เราสั่งคือ วาฟเฟิลช้อคโกแล็ต ซึ้งในเมนูนี้จะเลือก topping ได้ 2อย่าง ไอศกรีม 1ลูก ค่ะ เราเลือกเป็น กล้วย กับ อัลม่อนไปค่ะ และไอศกรีมรสช้อคโกแล็ตชิพค่ะ รสชาติขนมถือว่าอร่อยเลยค่ะ มาเสริฟตอนยังร้อนๆทานคู่กับไอศกรีมเย็นๆ ฟินมากๆเลย มาถึงเครื่องดื่ม เราสั่งชาเขียวมัทชะไปค่ะ และพี่สาวเราสั่งชามะนาวไปค่ะ ชาเขียวมัทชะอร่อยมากค่ะ เราชอบมาก ไม่หวานเกินไป รสชาติกลมกล่อมค่ะ ชามะนาว อร่อยดีค่ะ แต่ยังไม่โดนเท่าชาเขียวมัทชะค่ะ รสชาติขาดหวานไปนิดนึง แต่สำหรับใครที่ชอบทานหวาน ก็สั่งทางร้านได้นะคะ มาถึงไฮไลท์ของเราแล้ว น้องหมาไซบีเรียนฮัสกี่ของเรานั้นเองง!!! วันที่เราไป มีน้องหมาอยู่3 ตัวค่ะ ชื่อ มาชู ออก้า บูตัส น้องน่ารักมากกกกๆๆๆๆๆ เราสามารถเดินเข้าไปเล่นกับน้องหมาได้เลยค่ะ นำอาหารที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ให้ ไปป้อนได้เลยค่ะ แต่ที่ร้านไม่ให้น้องหมาทานขนมที่เราสั่งมาทานนะคะ พนักงานที่ร้านน่ารักมากๆค่ะ เขาจะเรียกน้องหมาให้มานั่งกับเราค่ะ เพื่อนที่จะถ่ายรูปได้ถนัดๆค่ะ เราฟินมากกๆ ฟินยิ่งกว่าได้ทานขนมอีกค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 20 ธ.ค. 2016
฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
ขนมสำหรับน้องหมา
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
เราเองค่าา
บรรยากาศ
บรรยากาศ
พี่สาวเรากับบูตัสค่ะ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

2 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
คาเฟ่เจ้าหมายักษ์​ ขนฟู​ หลังมข.

อยู่มข.ตั้งนานเพิ่งรู้ว่ามีคาเฟ่น้องหมาที่ใกล้ขนาดนี้ค่ะ​ ตัวร้านอยู่ติดถนนเลย​ ทางไปแฮชแท็ก​ หาง่ายอยู่นะ​ หน้าร้านจะมีป้ายรูปน้องหมาตั้งไว้หน้าร้านเลย​ ภายในเป็นร้านคาเฟ่เล็กๆน่ารัก​ ไม่มีค่าเข้าค่ะ​ แต่ต้องสั่งออเดอร์อย่างน้อยคนละ1อย่างนะ​ ซึ่งราคาเริ่มต้นที่​ 50 บาทขึ้นไปค่ะ​ มีทั้งกาแฟ​ ชา​ นม​ โซดา​ แล้วก็ของหวาน​ พวกเค้ก​ บราวนี่​ โทส​ ไอติม​ ราคาไม่แรงค่ะ​ เท่าคาเฟ่ทั่วๆไปนี่แหละ​ ในร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ขนเยอะไปหน่อย

ร้านฮัทกี้ ร้านคาเฟ่สุนัขเล็กๆหลังมอ ร้านอยู่ที่แถวหลังม.ขอนแก่น ตรงข้ามกับร้านแบมบาร์ แถวๆหอฟิวเจอร์สามแยกโนนม่วง ร้านเป็นบ้านหลังเล็กๆ มีน้องหมาอยู่ประมาณวันละ 4-5 ตัว เมื่อสั่งขนมและเครื่องดื่มของเรา ร้านเค้าก็จะมีขนมของน้องหมามาให้ที่โต๊ะเพื่อให้น้องหมามาเล่นกับเราพออาหารหมดน้องๆก็จะไปจากเรา 555 เมนูที่สั่งมามีโกโก้เย็น รสชาติไม่ค่อยเข้มข้นไม่หวานเลยออกจืดๆ วาฟเฟิลอันนี้อร่อยใช้ได้แป้งวาฟเฟ...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ค่าเฟ่น้องหมาตัวใหญ่ๆ แต่ใจดี นิสัยน่ารัก
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น

ได้ยินและเคยเห็นเพื่อนๆไปมาเยอะแล้ว อยากไปอยู่นานละ แต่ด้วยบ้านเราอยู่คนละทางกับ มข. เลยไม่มีโอกาสได้ไปสักที ร้านหาไม่ยาก อยู่ติดกับร้านแฮทแท็ก น่าจะเป็นร้านเหล้านะ ถนนเส้นหลัง มข. มาทางหอฟิวเจอร์ ตอนแรกก็หาร้านไม่เจอนะ กำลังขับรถกับเพื่อนบังเอิญมองเห็นน้องหมาออกมาหน้าร้าน เรากับเพื่อนถึงกับร้อง นี่ไง!! เพราะน้องหมาแท้ๆ ถึงเจอร้าน 555 เลยร้านไปนิดเดียว จะเป็นทางเข้าหอ(ไม่รู้ชื่อ) ร้านอยู่บริเวณ...

อ่านต่อ »
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
มาหาน้องหมากันค่ะ

เจออยู่4ตัวค่ะ มีตัวนึงดื้อมาก พอขนมมา กระโดดใส่เลย ตลกแรกตกใจ เราก็ขำๆ แต่เพื่อนเรากลัว55 บรรยากาศร้านดีค่ะ ขนาดกลางๆ แต่พอมีหมายักษ์เลยแคบๆนิดนึง จะขยับก็ต้องระวังจะเหยียบหมา ครัวก็ดูแออัด อึดอัดนิดหน่อยค่ะ สั่งบราวนี่ กับโกโก้เย็นหวานน้อย รสชาติดีเลย เข้มข้นดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
มีไอศกรีม ผลไม้ ไซรัปให้เลือก
มีไอศกรีม ผลไม้ ไซรัปให้เลือก
น้องbrutus?

0 Like0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ฮัสกี้อร่อยๆ (?)
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, โทสต์

เป็นคาเฟ่ต์รวมน้องหมาสายพันธุ์ฮัสกี้ ใครชอบสัตว์ใหญ่ขนนุ่มฟูควรไปอย่างยิ่ง มีน้องหมาเดินเล่นทั่วร้าน บางตัวก็จะปีนขึ้นมาเล่นด้วยเลย อาหารมีเป็นพวกขนมอย่างโทสต์หรือวัฟเฟิล พวกน้ำก็อร่อยใช้ได้ เลม่อนชื่นใจมาก โกโกก็อร่อย (เพราะไม่หวานเหมือนบางร้าน) แนะนำว่าไปช่วงเช้าหรือเย็นๆ น่าจะดี เพราะตอนบ่ายน้องหมาบางส่วนเหนื่อยละจะล้มตัวลงนอน

ดูเพิ่มเติม »
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE

2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปลาวาฬใจดี สุกี้&ชาบู แกรนด์  โนนม่วง
Ad ·
ปลาวาฬใจดี สุกี้&ชาบู แกรนด์ โนนม่วง
บุฟเฟ่ต์ชาบูเริ่มต้น 199 บาท อาหารหลากหลายสุดปัง ไม่จุกไม่กลับบ้าน!
4.1
41 รีวิว฿฿฿
ครัวอารมณ์ดี 555 ด้านในปั้มน้ำมันบางจากริมถนนมิตรภาพตรงข้ามโชว์รูมฮอนด้า ขอนแก่น
Ad ·
ครัวอารมณ์ดี 555ด้านในปั้มน้ำมันบางจากริมถนนมิตรภาพตรงข้ามโชว์รูมฮอนด้า ขอนแก่น
ปักหมุดนักกิน! วัตถุดิบคัดสรรอย่างดี เชฟมีคุณภาพ บริการแสนประทับใจ