รีวิว Al-rahaman Restaurant al-rahaman

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอินเดีย ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดานะจ้ะ
เมนูเด็ด:Butter Chicken, Garlic Naan, Cheese Naan, Mutton Biryani, Mutton Masala Full, Beef Kheema

Al-Rahaman Restaurant (อัล-ราฮามัน) ร้านอาหารอินเดีย ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดานะจ้ะ ต้องต่อคิวทุกวัน (แม้ช่วงโควิท ลูกค้าก็ไม่ได้น้อยลงเลยน๊า) 😋 ต้องยอมรับเลยว่าช่วงนี้ร้านอาหารอินเดียเป็นที่ยอมรับในไทยมากกว่าแต่ก่อนเยอะเลย ไหนๆก็ไหนๆเราเลยขอนำเสนออีกหนึ่งร้านที่เป็นร้านขวัญใจใครหลายๆคน กับร้าน Al-Rahaman #เจริญกรุง45 (ซอยพุทธโอสถ) หรือที่ใครหลายๆคนเรียกย่านนี้ว่าเป็น #ลิตเติ้ลอินเดียแห่งเมืองกรุง ร้านนี้เปิดมานานจนเป็นที่รู้จักของชาวอินเดียในเมืองไทยเป็นอย่างดี โดยมี #เชฟรูฟ คอยดูแลในทุกกระบวนการ และตอนนี้ยังได้ขยายร้านใหม่มาเปิดอยู่ใกล้ๆกัน มีที่นั่งสบายและกว้างกว่าเดิม สามารถรองรับแขกผู้มาเยือนให้นั่งทานกันได้ห่างๆ อย่างสบายใจ 🎯 เมนูแนะนำต้องห้ามพลาด 🤤 Butter Chicken แกงเนยไก่ อาหารอินเดียเลื่องชื่อ 🤤 Chicken Tandoori Masala 🤤 Mutton Masala มาซาล่าแกะ 🤤 Chicken Kebab Masala แกงมาซาล่าเคบับไก่ 🤤 Lamb Kebab เคบับแพะ 🤤 Fish Biryani ข้าวหมกปลาจารเม็ดดำ 🤤 Mutton Biryani ข้าวหมกแพะ 🤤 Bhindi Masala มาซาล่ากระเจี๊ยบ 🤤 Pani Puri 🤤 Palak Paneer แกงผักโขมหมกชีส 🤤 Cheese Naan / Indian Breads / Paratha / Chapati แป้งทานคู่แกงตามสไตล์อินเดีย ขอบอกว่าอาหารดีทุกอย่าง ความเครื่องเทศสำหรับคนที่ติดภาพว่ากลิ่นแรง ทานยาก ให้ลบภาพนั้นออกไปเลยเมื่อมาร้านนี้ เพราะเชฟรูฟได้ดึงจุดเด่นของอาหารในแถบอินเดียจากหลายๆที่ ทั้งจากอินเดียเอง จากปากีสถาน หรือจากบังกลาเทศเมืองบ้านเกิดของเชฟ มาปรับให้ทานง่ายขึ้น แต่ยังคงชัดในวัตถุดิบที่ใส่ใจเลือกใช้ บอกได้คำเดียวว่าอร่อย คุณภาพดี และเราอยากให้ทุกคนมาลองกันค๊าาา 😍😍😍 📌 ร้าน @Al-Rahaman Restaurant 🕚 เปิดทุกวัน 11.00 - 21.00 น. ☎️ โทร 085-140-1440 🚗 ที่ตั้ง : 94/2 ซอยเจริญกรุง45 แขวงสี่พระยา เขตบางรัก 🌐Google Map : https://goo.gl/maps/7mEoXwk3Vtu4YftKA (ถ้าขับรถมา จอดได้ที่ใต้ทางด่วน ตรงเจริญกรุง43 แล้วค่อยเดินมาร้านจ้าา) #AlRahaman #IndianFood #LittleIndia #Naan #Masala #Mutton #Kebab #Paneer #ButterChicken #MemonJourney #กินเที่ยวเปรี้ยวกับหมี #Bangkok #Thailand

฿฿
ประหยัด!
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่โปร่งโล่ง อาหารอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Butter Chicken, Cheese Naan, Fish Biryani, Mutton Masala

กลับมากินร้านเชฟรูฟอีกที จะมาซ้ำหลายรอบแล้วแต่ก่อนหน้านี้ร้านดัง คนรู้จักเยอะ คิวยาวเป็นหางว่าวก็เลยไม่ได้ไปซักที เห็นว่าขยายร้านใหม่ด้วย ก็เลยรีบนัดเพื่อนกับน้อง ๆ ที่สนใจไปกินกันตั้งแต่ร้านเปิด เราไปกันกลุ่มใหญ่เกือบสิบคน ก็เลยได้นั่งร้านใหม่ เมนูเป็นแบบมีรูปภาพประกอบด้วยคือดีเลย แถมคนรับออเดอร์ก็พูดไทยได้ เลยเลือกเมนูได้สนุกสนาน สั่งแบบคนหิว ก็ออเดอร์ไปรัว ๆ ดีที่ไปโต๊ะแรก ยังต้องรออาหารพักน...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ต.ค. 2018

สุดยอดข้าวหมก อร่อย เยอะ ไม่แพง

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
10 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียเชลล์ชวนชิม

ถ้าไม่อร่อยจริงร้านนี้ก็คงไม่โด่งดังจนมาถึงทุกวันนี้ที่มีคิวรอยาวกันเป็นชั่วโมง ตอนนี้ขยับขยายมีร้านใหม่โปร่งโล่งสวยงามนั่งกันสบายไม่แออัด ร้านอาหารอินเดียขวัญใจของคนไทยทุกเพศทุกวัย อัลราฮามัน ของเชฟรูฟชายผู้มีแต่รอยยิ้มปรับแต่งรสชาติอาหารอินเดียได้ถูกปากคนไทยยิ่งนัก ส่วนร้านนี้ได้ป้ายเชลล์ชวนชิมอันทรงเกียรติมาประดับไว้ที่ร้าน อาหารอินเดียรสชาติจัดจ้านเข้มข้นมีกลิ่นเครื่องเทศหอมตลบอบอวลใน...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านอาหารอินเดียที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
สั่งมากินที่บ้านก็ยังอร่อย

ร้านอาหารอินเดียชื่อดังที่มาได้รับความนิยมมากๆในช่วงนี้ ปัจจุบันขยายร้านให้ใหญ่ขึ้น นั่งสบายไม่ต้องรอคิวกันนานๆแล้ว แต่ช่วงโควิดแบบนี้ก็ค้องสั่งมากินที่บ้านตามสภาพ แพคมาดี รสชาติเหมือนกินที่ร้าน มีนานที่พอเย็นแล้วดรอปลงหน่อย เอามาอุ่นเพิ่มนิดนึงจะดีมาก ฉีกจิ้มกินกับแกงฟินๆ ข้าวหมกก็ดีงามมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อร่อยทุกจาน เชฟแถมของมาด้วย✨
เมนูเด็ด:Butter Chicken, Desi Chicken Biryani

✨ig:@anndeareatsaround✨ ร้านอาหารอินเดียที่สายอาหารอินเดียทุกคนน่าจะรู้จักค่ะ เราก็เล็งมานานมาก แต่พึ่งจะได้ลองช่วงโควิดรอบนี้ รวมๆคือดีมากทุกอย่าง!!! อร่อยแถมราคาไม่แพง🤩 Butter chicken แทบจะอร่อยที่สุดเท่าที่ทานมาเลยค่ะ รสชาติกลมกล่อม เครื่องเทศไม่แรงเกินไป ทานกับparathaฟินมากกก แพะร้านนี้ก็ทำดีมากเหมือนกันค่ะ ไม่มีกลิ่นเลย ขนาดที่บ้านไม่ทานแพะกันยังชอบ❤️ แต่อันอื่นในmix platterเฉยๆค่ะ birya...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอินเดียที่ดังที่สุดในพ.ศ. นี้
เมนูเด็ด:Garlic Naan, Cheese Naan, Chicken Masala, Masala Tea

นาทีนี้ไม่มีใครรู้จักร้านนี้แน่นอนครับ เป็นร้านอาหารอินเดียที่ดังที่สุดจริงๆในสามปีที่ผ่านมา อาจจะบอกได้ว่าร้านนี้คือหมายเลขหนึ่งของนักทานอาหารอินเดียเลยก็ว่าได้ โดดเด่นทั้งรสชาติ ดีเด่นทั้งในราคาที่ไม่แพง รสชาติและราคาอยู่ในเกณฑ์สมเหตุสมผลที่สุดเลยทีเดียวครับ อาหารโดยรวมรสชาติดีประทับใจจานใหญ่ บอกเลยว่าต้องไปลองให้ได้ครับอาหารอินเดียร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ย. 2020

วันนี้มาลองอาหารอินเดียที่ดังที่สุดร้านหนึ่งในขณะนี้ครับ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พูดได้คำเดียวว่า “มันเริ่ด"
เมนูเด็ด:Garlic Naan, Cheese Naan, Chicken Masala, Masala Tea, Biryani, Chicken tandoori

อาหารอินเดียในกทม.มีหลายร้านให้เราได้เลือกทาน หนึ่งร้านที่หลายคนต่างพูดถึงคือที่นี่ Al Rahaman ร้านเล็กๆในซ.เจริญกรุง45 ทางอาจจะคับแคบ ที่จอดรถอาจจะดูแบบไม่ค่อยไว้ใจ แต่พอมาเจอรอยยิ้มของเจ้าของร้าน พนักงาน และรสชาติอาหารที่เราได้มาแล้วนั้น คุ้มแล้วล่ะที่มาได้ อาหารรสชาติอินเดียจ๋า ที่ลงตัว อร่อยทุกจาน ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย อยากให้มาลองทาน ย้ำว่าทุกเมนูที่สั่งมาวันนี้ประทับใจมากๆทุกอัน Masala...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿
เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
18 รีวิว฿฿฿