รีวิว Katsushin (かつ真) สีลม

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านทงคัตสีที่น้ำซอสติดเปรี้ยวไปนิด หมูยังทำได้ไม่นุ่ม อมมันไปหน่อย (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:สลัดมันฝรั่ง

ร้าน katsushin เป็นร้านทงคัตสึในซอยทานตะวัน อยู่เกือบหน้าซอย ร้านเป็นร้านเล็กๆมีสองชั้น ในร้านหลักๆขายทงคัตสึและของทานเล่น พวกทงคัตสึราคา 200++ ขึ้น ของทานเล่นราคา 50-100 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 1 เซ๊ด น้ำดีมไม่ฟรี น้ำแข็งฟรี รับบัตรเครดิตถ้าทานเกิน 500 บาท ราคารวมคิดภาษีแยกเพิ่มอีก 7% - ชาอู่หลงขวดละ 50 บาท เป็นชาของ pokka รสชาติมาตรฐานตัดเลี่ยนได้ดี - ชุดสันนอกสอดไส้ชีสและไข่ปลาดองชุบแป้งทอด 350 บาท เติม ข้าว กะหล่ำและซุปได้ฟรีอย่างละ 1 ครั้ง เนื้อข้าวทั่วไปเหมือนร้านทงคัตสึร้านอื่น กะหล่ำกรอบ ไม่แห้งเกิน ทานกับน้ำสลัดงาอร่อยดี ซุปมิโสะรสเหมือนร้านอื่น สลัดมันฝรั่งอร่อยดีมาก ตัวหมูทอดมาอมมันหน่อยๆ แป้งกรอบ หมูยังไม่ค่อยนุ่มแต่ก็ไม่เหม็นหืน ไส้ชีสหอมมันยืดอร่อยดี ตัวไข่ปลาเหมือนไข่ปลาดุกทอดบ้านเรา ยังไม่ค่อยเข้ากลับหมู ซอสร้านนี้ติดเปรี้ยวไปนิดยังไม่ค่อยเข้ากับหมูนัก มีกาแฟตบท้ายขมๆดี โดยรวมพอใช้ ยังไม่เด่นมาก ให้ 3.5/5 การบริการดี อาหารออกไวกลางๆ วันที่ไปคนไม่เยอะ ร้านถือว่าแคบพอควร ไม่ค่อยชอบที่ตัวซอสเปรี้ยวไปนิด หมูก็ยังไม่ค่อยนุ่ม โดยรวมถือว่ากลางๆ ยังไม่เด่นถึงขั้นต้องมาทานซ้ำ มาลองกันได้ถ้าสนใจ


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านโปรด

Katsushin สาขาดั้งเดิม ร้านเล็กๆ 1 คูหา ช่วงเที่ยงคนจะแน่นร้านเลย ผมเลยเลี่ยงไปช่วง 11 โมงเปิดร้านเลย ที่ร้านมีเมนูของทอดเยอะมากๆ แต่ที่ผมชอบที่สุดก็เป็นหมูแหละครับ สั่งเซ็ตกลางวัน 240+ กับชาเขียว 40+ ในเซ็ตจะมีเครื่องเคียงเป็นผักดอง กระหล่ำปลีซอย สลัดมันบด ข้าวสวย เครื่องเคียงเติมเพิ่มได้รวมถึงข้าวสวยนะครับ หมูทอดกรอบนอก นุ่มในมากๆ ทอดมาดีสุดๆ ชอบมากๆ เนื้อหมูด้านในยังชุ่มฉ่ำๆ จัดเป็นหนึ่ง...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หอยทอดอร่อยครับ

ร้านอยู่ซอยสุรวงศ์ครับ จอดรถได้ที่โรงแรมตะวันนารามาด้าแล้วเดินข้ามถนนมาครับ แสตมป์บัตรได้ที่ร้านครับ พนักงานเสียงค่อนข้างดังพอสมควร 555 บางทีก็ดังไปนิดนึงครับ แต่โดยรวมบริการดีครับ ชั้น 2 ของร้านจะเป็นโซนสูบบุหรี่ รอบนี้ผมนั่งชั้น 3 ครับ หอยทอดอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ย. 2019

อร่อยและไม่แพงครับ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ถือว่าบรรยากาศได้ความเป็นญี่ปุ่นเต็มๆ
เมนูเด็ด:ทงคัตสึสันใน

ด้วยความที่ต้องกินข้าวเที่ยงแต่ไม่รู้จะกินอะไรดี สุดท้ายก็มาลงเอยที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านนี้มีบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นตั้งแต่หน้าร้าน จนไปถึงในร้าน ข้างในตกแต่งด้วยไม้ตามสไตล์ญี่ปุ่น ตัวร้านมีหลายชั้น รองรับคนได้ในระดับหนึ่ง มีบาร์สำหรับนั่งกินคนเดียวด้วย แต่ผมชอบนั่งโต๊ะสองคนมากกว่า เขาว่ากันว่าหมูทอดทงคัตสึร้านนี้อร่อย ผมเลยสั่ง launched set มาซึ่งก็คือ ทงคัตสึสันใน นั่นเอง เขาจะมีงาใส่ถ้วยม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูทอดเนื้อนุ่ม​แป้งทอดแสนกรอบ
เมนูเด็ด:ทงคัตสึสันนอก

ร้านนี้เป็นร้านที่เพื่อนพูดถึงตลอดเวลา​วันนี้พักเที่ยงเลยมาลองทาน​ โทรมาจองตอน11โมงโชคดียังมีโต๊ะเที่ยง​ เลยนั่งรถtaxiมาทานกัน​ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆในซอยตะวัน​ด​ูเหมือนไม่มีที่จอดรถ​ หน้าร้านและภาบในตกแต่งเหมือนร้านที่ญี่ปุ่นเลย​ เมนูกลางวันมีให้เลือกหลากหลาย​ มีหมูสันในสันนอกหมูบด​ เนื้อไก่สะโพก​ มันบด​และยังมีเมนูอื่นนอกจากแบบทอด​ ที่นี่เน้นหมูทอด​ เราเลยสั่งมาเมนูนี้มา​ หมูทอดจะมี3ขนาด​ 120 ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูสันในไส้ไข่ปลาชีส

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดรถที่รร.ตะวันนา เอาบัตรจอดรถไป stamp ที่ร้านได้ ร้านค่อนข้างแคบ ไปคนเดียวได้นั่งเคาเตอร์บาร์ ไม่ค่อยมีที่วางของ พนักงานบริการดี อาหารไม่ช้าแต่ก็ไม่เร็ว มาครั้งนี้สั่งหมูสันในไส้ไข่ปลา กับ ชีส - ชีสไหลเยิ้มมาก ไส้ไข่ปลาค่อนข้างเยอะ แต่โดนรสหมูกลบหมด แต่ถ้าควักไข่ปลาออกมาอร่อยดี น้ำจิ้มรสชาติออกเปรี้ยว กินแล้วไม่เลี่ยนดี เสริฟมาพร้อมกับ ข้าว ซุป ผักกาดดอง potato sal...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มี.ค. 2018

ของทอด คือ ดีงาม

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
เส้นเหนียวนุ่ม ซุปเข้มข้นถูกใจ ราเมงต้นตำรับ ฉบับคนญี่ปุ่นแท้ ๆ • [Ad]
3.9
57 รีวิว฿฿฿
Aoringo Japanese Curry Place ตึกธนิยะ บีทีเอส วิงค์
Aoringo Japanese Curry Place ตึกธนิยะ บีทีเอส วิงค์
4.1
228 รีวิว฿฿฿
SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39
SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39
3.8
81 รีวิว฿฿฿
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
3.9
57 รีวิว฿฿฿
Sagami Central World
Sagami Central World
3.7
55 รีวิว฿฿฿
Katana - Japanese Dining
Katana - Japanese Dining
4.0
28 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN