4.4
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ถนนคนเดินท่าแพ

จอจูนพาเพลิน
2232k65.9k
13 ก.ย. 2020
ของราคาไม่แพง ถ้ามีแรงเดิน😊
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ถ่ายรูป, ช็อปปิ้ง, หาของกิน, ไหว้พระ

ถนนคนเดินวันอาทิตย์ที่ ถนนคนเดินเชียงใหม่-ประตูท่าแพ เป็นถนนคนเดินที่ใหญ่และกว้างมาก มีเฉพาะวันอาทิตย์เท่านั้น ของขายไม่ต้องพูดถึงคือมีครบ ทั้งสินค้าพื้นเมือง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าลายน่ารักและเป็นลายทางเหนือสวยๆ มีรูปวาดงานศิลป์ต่างๆ ของกินคือเพียบ มีอาหารพื้นเมือง ของฝาก ของที่ระลึก ราคาไม่แพง ถ้ามีแรงเดิน คนที่นี้ก็น่ารัก

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
20 ต.ค. 2025
ถนนคนเดินท่าแพ ใหญ่และคึกคักมากๆ

ถนนคนเดินท่าแพ เป็นอีกหนึ่ง walking street ชื่อดังของเชียงใหม่ ที่จะเปิดเฉพาะคืนวันอาทิตย์เท่านั้น ส่วนตัวรู้สึกประทับใจถนนคนเดินนี้มากที่สุด เพราะมีของขายครบครัน และใหญ่มากๆ เดินเพลินมากๆ ถ้าจะเดินให้ครบ มี 10,000 steps แน่นอน 📍 ตลาดมีทั้งหมด 6 โซน เริ่มต้นตั้งแต่ประตูท่าแพ ไปจนถึงวัดพระสิงห์เลย ระหว่างนั้นก็จะมีตอกซอกซอยแบ่งโซนให้เดินด้วย และตรงแยกกลางเวียง ก็จะมีกองอำนวยการ ที่จะคอยประกาศ...อ่านต่อ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
11 ส.ค. 2025
เดินเพลิน ชิมของเด็ดที่ถนนคนเดินท่าแพ
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

#RainySeason2025 มาชมภาพบรรยากาศสุดชิค✨ ของ ถนนคนเดินท่าแพ 🛍️ ที่เต็มไปด้วยสีสัน🌈 ชุมชน 🏘️ เราเดินทางด้วย Grabวินคนละคัน🏍️ กับคุณแฟน 💕 เพราะการเดินทางด้วย รถยนต์ 🚗 รถติดแน่ๆกว่าจะถึง เส้นทางยาวประมาณ 1 กม 🚶‍♀️ เปิดทุกคืนวันอาทิตย์ ตั้งแต่เย็นจนดึก🌙 จากประตูท่าแพถึงรอบ ๆ วัดพระสิงห์⛩️ มีของขายท้องถิ่น งานหัตถกรรม🧵 เสื้อผ้าไหม 👗 สินค้าแฮนด์เมด ✋ และงานศิลปะน่ารัก ๆ 🎨 และ อาหารสตรีทฟ...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k8k104.8k
3 พ.ค. 2025
ถนนคนเดินท่าแพเชียงใหม่
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

ถนนคนเดินท่าแพเชียงใหม่ จัดเป็นถนนคนเดินที่ยาวไกล และเดินเหนื่อยมากที่สุดสำหรับเราเลย ฮ่าๆ เป็นถนนคนเดินที่มีหลายซอยทั้งซ้ายขวา หน้าหลัง ในวัดเอ่ย เต็มไปด้วยร้านขายของ ขายอาหาร และร้านนวดเยอะมากๆไม่แปลกใจทำไมร้านนวดเยอะ เพราะเดินเหนื่อย เมื่อยเท้า ต้องมีแวะไปนอนพักให้นวดบ้างหละครับ ส่วนใหญ่จะเน้นของฝากเอาไว้ขายสำหรับนทท.ต่างชาติมากกว่า คนไทยเห็นจนชินตาอาจจะเฉยๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2023
เป็นถนนคนเดินที่ใหญ่มากๆ
Beloved Friend
3 มี.ค. 2024
ถนนคนเดินท่าแพ เดินเพลิน ช้อปก็เพลินด้วย
กิจกรรมแนะนำ: ช็อปปิ้ง, เดินเล่น, ถ่ายรูป

#Wongnai2024 ถนนคนเดินท่าแพมีทุกเย็นวันอาทิตย์ ที่จอดรถหายากมาก เรานั่งรถแดงจากนิมมานมาคนละ 30 บาท สะดวกที่สุด มาเดินทุกครั้งเจอคนแน่นมากมายทุกครั้ง แต่ก็ไม่เคยเบื่อรู้สึกเป็นสีสันในการมาเที่ยวอย่างหนึ่ง ที่นี่มีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นของกิน เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์แฮนเมด การแสดงเปิดหมวก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในตัวเมืองเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2022
เดินช้อปปิ้งถนนคนเดินวันอาทิตย์
Phorn_kitchen
2 ก.พ. 2024
ผู้คนมากมายร้านค้าเยอะแยะ
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

ถนนคนเดินประตูท่าแพ มีทุกเย็นวันอาทิตย์ 18.00น. เป็นต้นไปค่ะ ระยะทางยาวประมาณ 1กม. 😃 ผู้คนทั้งไทยและต่างชาติ เยอะมาก ร้านค้าเสื้อผ้า ของต่างๆ ร้านขายอาหารก็เยอะมากเช่นกัน อาหารของกินจะมีอยู่ตามซอยเล็กๆ และในวัด มีที่นั่งให้ทานได้เลยค่ะ ส่วนร้านค้าของฝากของที่ระลึกมีตลอดสองข้างทาง วันที่ไปคนแน่นมากๆ คึกครึ้นมากค่ะ 🍰🍫🍵☕️🥤🧋🍜🎊🎉ดูเพิ่มเติม