ร้าน ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 2 เสาชิงช้า

เรียงโดย
4
1 check-in
อดกินไอติมเพราะหมด และดอกขจรผัดเพราะไม่ใช่ฤดูกาล
มาทานที่สาขาสองเป็นครั้งแรก ข้อเสียคือไม่มีที่จอดรถ จะมาแถวศาลาว่าการ กทม. ไม่ควรนำรถส่วนตัวมา อาจต้องไปจอดที่ลานตอดรถตรงศาลเจ้าพ่อเสือ แล้วเดินมา ไกลเอาการ วันนี้อดกินไอติมเพราะหมด และดอกขจรผัดเพราะไม่ใช่ฤดูกาล เลยได้ทาน
1.ไข่ฟูปู
2.แกงเขียวหวานผัดแห้ง จานนี้โดยส่วนตัวเฉยๆ ไม่ปลื้มอะไรมาก
3.เมี่ยงคะน้า อร่อย ครบเครื่อง
4.ปูผัดพริกเหลือง ฟินทุกครั้ง มาต้องสั่งเป็นจานหลัก
5.แกงไหลบัว อร่อย กินกับไข่ฟูปู ก้อฟิน
6.กล้วยไข่บวชชี เหลืออยู่ 1 ถ้วย สั่งขนมอื่นก้อหมด ไอคิมก้อไม่มี
ข้าว 1 โถ
รวมค่าเสียหาย 1032฿
2 เดือนที่แล้ว
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ไม่รับจอง ของหมดไม่บอก ปล่อยให้รอเก้อ😫
  ร้านนี้ต้องรีวิว คือ นางไม่รับจองนะคะ ขายดีไม่แคร์ใคร แต่ขายดีจริง 5555 เราไปถึงก้รอนานอยู่อะ แบบ20นาที ไปตอน 6โมง รออยู่3คิว พอได้เข้าไปกิน ของที่แนะนำหมดทุกอย่าง! คือปูหมด คืออยากกินของที่เค้าแนะนำไง อ่าวโถ่ ไม่บอก ปล่อยให้รอซะงั้น อันนี้คือแบบ ขายดีไม่แคร์ใครจริงๆใช่มั้ย แต่อาหารเค้าถูกจริงอะ ดูราคาที่ใบเสร็จเลย ถึงว่าคนเอะ และไม่แคร์ใคร เขียวหวานผัดแห้ง รสชาติดีอ่ะ เอาจริงอาหารรสชาติดีหมดเ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เป็นปลื้มที่ได้มาเยือนร้านตำนาน
  กุ้งทอดกระเทียม , ไข่ฟูปู , ปูผัดพริกเหลือง , เนื้อปูผัดพริกเหลือง , หมูอร่อยผัดพริกกะเหรี่ยง
  โดยมิได้วางแผน มาโดยบังเอิญเฉียดผ่านมาแล้วคุณลูกชายบอกให้แวะร้านนี้เพราะติดใจ ปูผัดพริกเหลือง ตัวเองไม่เคยมา ไม่รู้จัก รู้แต่ว่าย่านถนนดินสอข้างที่ว่าการ กทม. ที่ร้านตั้งอยู่ เป็นแหล่งรวมร้านอร่อย พอเดินเข้าร้านมาก็เจอป้ายรับรองความอร่อยหลากหลายสำนักติดเรียงรายเต็มข้างฝา รวมทั้งป้าย Best of The Year Wongnai 2015..อืม...มาถูกร้านแน่ จานแรกที่สั่งก่อนเลยแบบไม่ต้องดูเมนู ก็ เนื้อปูผัดพริกเหลือง เน... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านเก่าแก่จากท่าวาสุกรี ที่นี่เป็นสาขา 2 สะดวกมีที่จอดรถใกล้ๆ
  ร้านที่คุณแม่โปรดปราน อาหารอร่อย คุณภาพคงเส้นคงวา วัตถุดิบดีเลิศ. อร่อยทุกจานค่ะ ไปแล้วจะติดใจ เป็นร้านที่ชอบมากๆ เสียดายบางสาขาที่ขยายไปเจอพนักงานไม่น่ารัก ต้องมาสาขาเดิมๆค่ะ ประทับใจทุกครั้ง คิดถึงเนื้อปูผัดพริกเหลืองของที่นี่ ดีเลิศจริงๆค่ะ แนะนำ. แกงเหลืองไหลบัว. ไข่เจียวปู เนื้อปูผัดพริกเหลือง ทอดมันปลากราย ลูกชิ้นปลากรายผัดฉ่า เต้าหู้ทอด อาหารหลายอย่างถ่ายรูปไม่ทันค่ะ ไปกัน 6 คนสั่ง 8 อย่... อ่านต่อ »
  8 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ปูผัดพริกเหลืองต้องร้านนี้
  ปูผัดพริกเหลือง
  อาหารไทยๆต้องร้านนี้เลย อร่อยมากก ร้านนี้ถ้ามีเทศกาลอะไรแถบนั้นคือ คิวร้านนี้จะยาวมาก เราไปตอนคนยังไม่เยอะ ยืนรอแปปเดียวก็ได้โต๊ะละ แต่ร้านจะดูวุ่นวายนิดนึง พนักงานจะยุ่งตลอด เดินกันไปมา แต่อาหารมาเร็วมากคะ ไม่ต้องรอนาน สั่งมาเยอะมากแถมมีเบียร์อีก ประมาณเกือบสองพัน ก็ถือว่าโอเค ราคาไม่สูงมาก ดูรูปทั้งหมด »
  30 พ.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...