
รีวิว Villa Khao Phaeng Ma
บ้านพักสไตล์ไทย ผสมผสานกับบาหลี “ วิลล่าแผงเขาม้า “
❥❥ บรรยากาศที่พัก เป็นบ้านพักสไตล์ไทย ผสมผสานกับบาหลี ในวังน้ำเขียวทางขึ้นไปแผงเขาม้า “ วิลล่าแผงเขาม้า “ บรรยากาศตัวที่พักจะเป็นบ้านหลังๆ กระจายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยแต่ละราคาก็จะขึ้นกับขนาดของบ้านและความเป็นส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยมีราคาตั้งแต่ พลักพัน – หลักหมื่น ซึ่งแต่ละราคาก็อาจขึ้นกับช่วงเทศกาลและวันหยุดจะไม่เท่ากันค่ะ สำหรับการเดินทางมาที่พัก ตัวที่พักจะอยู่ห่างจากเขาใหญ่ประมาณ 60 – 70 กิโล ใช้เวลาขับประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง ซึ่งหากขับมาทางปากช่องจะวิ่งถนนธนะรัชต์ โดยที่พักจะอยู่ก่อนถึงทางขึ้นเขาแผงม้า ❥❥ ค่าใช้จ่ายและรายละเอียดห้อง การจองเข้ามาพักเดียร์ของผ่านอโกด้า เป็นห้องแบบ Mountain suite view ราคาประมาณ 2700 บาท / คืน เป็นห้องพักขนาด 40 ตารางเมตร สำหรับพักสองท่าน ภายในห้องพักจะแตกแต่งสไตล์ไทยผสมบาหลี ขนาดห้องกว้างขวาง สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องเงียบสงบและไม่มีเสียงรบกวน ภายนอกที่พักจะมีระเบียงและโต๊ะกินข้าวให้นั่งชมวิว ชิวๆอีกด้วย นอกจากนี้หากใครขี้เกียจออกไปหาข้าวทานมื้อเย็นสามารถโทรสั่งที่พักและทานในที่พักหรือบริเวณร้านอาหารของที่พักก็ได้ โดยราคาไม่แพงแถมและเมนูรสชาติอร่อยถูกปากมากๆ ส่วนมื้อเช้าอาหารไม่ค่อยหลากหลายมาก แต่รสชาติดีวัตถุดิบดีค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ที่พักสไตล์บาหลี อากาศดี บริการดีมาก
ที่พักนี้อยู่บนเขาแผงม้าค่ะ คืออกมาจากตัวเข้าใหญ่อีกประมาณ 90 กม. สไตล์ที่พักเป็นแบบบาหลี แต่น่าจะเปิดมานานแล้ว ค่อนข้างดูเก่านิดนึง แต่ด้วยความที่เป็นสไตล์บาพลี มันเลยดูแมทกันค่ะ เรามาช่วงปลาย พย อากาศเริ่มเย็นสบาย แต่ยังไม่หนาว คิดว่าถ้าเข้าหน้าหนาวน่าจะเย็นมากค่ะ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ อยู่ท่ามกลางต้นไม้ และเขาล้อมรอบ ถือว่ามาฟอกปอดดีค่ะ การบริการที่นี่ พนักงานสุภาพ บริการดีมาก...อ่านต่อ
มีครบจบที่เดียวกับความสุขของคุณเองและครอบครัว
#วิลล่าเขาแผงม้า ตั้งแต่ก้าวแรกที่ Check in ต้องบอกเลยว่าบริการของที่นี่เกินระดับที่พัก 5 🌟 พนักงาน “ทุกคน” ให้บริดารดีมากๆทั้งข้อมูล ความอ่อนน้อมที่ทำให้เรารู้สึกเป็นคนพิเศษจริงๆ “คุณท่าน” คือคำที่ทุกคนใช่เรียกแขกที่มาพัก ห้องพักผมลองเลือกเป็น Pool Villa Manthana มีอุปกรณ์ทุกอย่างครบครัน สะอาดมาก มีสระว่ายน้ำ ใน Villa และ สระว่ายน้ำส่วนกลาง บริเวณโดยรอบตบแต่งได้กลมกลืนกับธรรมชาติเป็นอย่างดี...อ่านต่อ
ดีงามทั้งสถานที่ การบริการ แถมอาหารยังเริ่ดม๊ากกก
ป ชวนชิล : วิลล่าเขาแผงม้า - งามทั้งห้องและการต้อนรับ ได้ใจ ไม่ไกลกรุงเทพ ห้อง : งดงามมาก น่าอยู่ทั้งวันไม่ออกไปไหน แยกเป็นบ้านหลังๆ 10 เต็ม เตียง : นุมกลางๆค่อนไปทางแข็ง ไม่ยวบยาบเอี้๊ยดอ๊าด ดิ้นแล้วไม่หนวกหูชาวบ้าน ให้ 8 หมอน : นุ่มกลางๆ ออก firm ความสูงมาตรฐาน ให้ 8 ห้องน้ำ : กะทัดรัด มีฝักบัว ไม่มีตู้ ไม่มีอ่าง อาบแล้วกระเด็นพอเป็นกระสัย ชักโครก มีที่ฉีด สบู่แชมพู หอมดี ไม่ low ออกกลางๆ เป...อ่านต่อ