รีวิว ซัมมิทวินด์มิลล์กอล์ฟเรสซิเดนซ์

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
31 ธ.ค. 2024
ห้องกว้างวิวดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2024

🌟ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักที่ Summit Windmill Golf Suite Hotel ห้องพักวิวสนามกอล์ฟ ย่านบางนา เงียบสงบและวิวดีจริงๆ 🌈มิ้มพัก Type Grand Sky Suite ขนาด 109 ตรม. ห้องใหญ่มาก มีทั้งห้องนอน ห้องแต่งตัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น โซนครัว พร้อมระเบียงกว้างสุดๆ มีอ่างจากุซซี่ ชมวิวสนามกอล์ฟตอนกลางคืน บอกเลยว่าโรแมนติกมาก ใครมากับคู่รักรับรองว่าประทับใจแน่ค่ะ ❤️Facility มีทั้งสระว่ายน้ำ,ฟิตเนส สำหรับคนที่เข้าพักเค้ามีออนเซ็นขนาดใหญ่สามารถใช้บริการในฝั่งของ Golf Club ได้เลย มีค่าบริการ200/ คนค่า 👍เราว่าคุ้มมากๆ ใครอยากมาเดทเปลี่บนบรรยากาศ หรือมาออกรอบตีกอล์ฟ มิ้มแนะนำเลยค่ะ ห้องใหญ่ พนักงานบริการดี วิวสวย ครบจบเลย

TbackpackP
17 พ.ย. 2020
ห้องพัก ระดับ 5 ดาว วิวสวย
ประเภทห้องพัก: One Bedroom Sky Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ในวันที่ 14/11/20 เป็นวันแต่งงานของผมและแฟน ได้เลือกจัดเลี้ยง งานเย็นที่นี่ Summit Windmill Golf Club ซึ่ง 1 ในแพคเกจก็คือห้องพัก 1 คืน ⛳ 🎑บรรยากาศโดยรอบ โรงแรมภายในสนามกอล์ฟ ขนาดใหญ่ วิวดีมาก ในย่านบางนา-ตราด ที่จอดรถมีทั้งจอดใต้ดิน และอาคารจอดรถ เพียงพอต่อแขกที่มาเข้าพัก Lobby สะอาดและกว้างขวาง มีพนักงานบริการยกกระเป๋า ไปที่ห้องพักครับ สิ่งอำนวยความสะดวก มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ...อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
30 ก.ค. 2024
โรงแรมไร้มนุษยธรรมมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2024

คือไปสมัครงานนะครับ รอประมาณ1อาทิตย์ ตอบกลับว่าได้งาน ต่อมาคืออีก1อาทอตย์บอกว่าขอยกเลิกการรับเข้าทำงาน คือคิดถึงคนอื่นบางใหมว่าเข้าต้องทำไงต่อ พอสอบถามคือ บอกจะฟ้องถ้าไม่หยุดก่อกวนอ่านต่อ