รีวิว บ้านทิวสน

24 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ และฟาร์มแกะ ในอ.บางแพ

บ้านทิวสน เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ บนถนน บางแพ-ดำเนินสะดวก ใกล้วัดหลวงพ่อสด ร้านเพิ่งเปิดเมื่อ 20 พ.ย. 58 นอกจากร้านกาแฟ ด้านในยังมีพื้นที่ใหญ่โต ที่จะเปิดเป็นสวนสัตว์ในอนาคต แต่ตอนนี้มีแค่แกะ สามารถเข้าไปชมได้ไม่เสียค่าเข้า แต่ถ้าใครอยากจะเลี้ยงแกะ ก็มีหญ้าไว้ให้ซื้อไปเลี้ยงได้ มาที่ร้านกาแฟ มีที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอก บรรยากาศดี มีเพลงฟังเบาๆ มีไวไฟฟรี เครื่องดื่ม มีทั้ง ชา กาแฟ สมูทตี้ และม็อคเทลโซดา พวกขนมจะมี อยู่4อย่าง คือ ฮันนี่โทส วาฟเฟิ้ล ขนมปังปิ้งเนยนม/เนยช็อคโกแลต และไอศครีม บริการยังไม่ดีนัก คือ -เดินเข้ามาในร้าน พนักงาน3-4คนไม่มีใครพูดทักทายลูกค้าเลย -พอได้ที่นั่งแล้ว ไม่มีพนักงานมาบอกว่าต้องสั่งที่เคาเตอร์ ปล่อยเรานั่งไป จนเราลุกไปสั่งเอง -พนักงานหน้านิ่งมาก ไม่พูดแนะนำเมนูหรืออะไรเลย เราต้องถามทีละอย่างเลยว่าพวกขนมหวาน4อย่างนี้มันเป็นยังไง เช่น ขนมปังปิ้งมีหน้าอะไรบ้าง ฮันนี่โทสเสิร์ฟพร้อมอะไรบ้าง พนักงานบอกมีไอศครีมสองลูก และเงียบ ไม่แนะนำต่อว่ามีรสอะไรบ้าง เราต้องถามเองว่ามีรสอะไรบ้าง ถึงบอก ถ้าร้านได้มาอ่านก็อยากให้ช่วยปรับปรุงส่วนนี้ เราอยากสนับสนุนร้านในพื้นที่ให้อยู่ได้นานๆ มาที่เมนูที่สั่งวันนี้ • ฮันนี่โทส 109.- เสิร์ฟพร้อมไอศครีมสองลูก ไอศครีมมีให้เลือกหลายรส วานิลลา ช็อกโกแลต ชาเขียว คุกกี้แอนด์ครีม ดับเบิ้ลช็อคชิพ สตอเบอรี่ เราเลือก ชาเขียวและคุกกี้แอนด์ครีม (ตอนแรกเลือกช็อคโกแลตแต่หมด) มีกล้วยราดซอสช็อคโกแลต น้ำผึ้ง และวิปครีม ตัวขนมปังปิ้งมากรอบนอกนุ่มในแต่เนยยังช่ำไม่ถึงด้านในนัก ไอศครีมไม่เข้มข้นเท่าไหร่ วิปครีมอร่อยดีหวานมัน • สตอเบอรี่ปั่น 75.- ปั่นมาแก้วใหญ่ แต่รู้สึกได้ว่าไม่ได้ใช้สตอเบอรี่สด เป็นน้ำสตอเบอรี่แบบขวด ยังไม่โดน ราคาขนาดนี้น่าจะใช้สตอเบอรี่สดได้นะ โดยรวมรสชาติยังไม่โดน ยังพัฒนาได้อีก น้ำผลไม้ใช้เป็นผลไม้สดจะดีมาก ส่วนกาแฟไว้ครั้งจะมาลอง โดยรวม ร้านสวย บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง แต่ยังดูโล่งไปนิด มุมถ่ายรูปไม่เยอะ ออกแนวเขียวๆ ธรรมชาติๆ ถ้าอนาคตพัฒนาเปิดเป็นสวนสัตว์น่าจะมีอะไรที่ดึงดูดได้มากขึ้น อยากให้ปรับปรุงเรื่องบริการ ใส่ใจลูกค้าอีกหน่อย จะดีกว่านี้

฿฿
หน้าร้าน
รูปจาก FB ของร้าน
บรรยากาศ
ด้านหน้าร้าน (รูปจาก FB ของร้าน)
บรรยากาศ
บริเวณด้านใน ที่มีเลี้ยงแกะ (รูปจาก FB ของร้าน)
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ห้องน้ำ
ฮันนี่โทส
ฮันนี่โทสฮันนี่โทส • 109.- เลือกรสไอศครีมได้สองลูก

14 Likes3 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านกาแฟน่าแวะ

ผ่านหลายครั้งแล้วครับไม่มีโอกาสแวะ วันนี้ได้แวะดูสักทีครับ ภายในร้านตกแต่งสะอาดตา ห้องน้ำสะอาด รสกาแฟโอเคเลยครับ ....เมนูที่สั่งวันนี้ -คาปูชิโน่เย็น**** -อเมริกาโน่เย็น**** -นมสดร้อน*** -ขนมปังปิ้ง****

ดูเพิ่มเติม »
บ้านทิวสน
บ้านทิวสน
บ้านทิวสน
บ้านทิวสน
บ้านทิวสน

1 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2018
photo
อาหารโอเค แต่ไปเจอพนักงานในร้านอาหารเหวี่ยงคนแก่ค่ะ เลยไม่ประทับใจเลย

0 Like0 Comment
Share
3 ก.ย. 2018
photo
พนง.น่ารัก ยิ้มแย้ม ฮันนี่โทสอร่อย ขนมปังหนานุ่มชิ้นใหญ่ หวานกำลัฃดี ร้านหอมกลิ่นขนม ราคาปานกลาง

0 Like0 Comment
Share
17 ก.ย. 2016
photo
ร้านกาแฟนั่งชิล
เมนูเด็ด:เรนโบว์เครปเค้ก, กาแฟสด

บรรยกาศสบายสบาย กาแฟ ~ ชาเขียว รสชาดดี เค้กอร่อย แต่ว่าที่นั่งที่เป็นแบบโซฟาในโซนห้องแอร์ดูน้อยไปหน่อยคะ พนักงานยิ้มแย้มดีคะ การบริการดีงาม 👍🏻

ดูเพิ่มเติม »
ต้องลองนะฮ่ะ

0 Like0 Comment
Share
31 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
อาหารอร่อยบรรยาการดีๆ
เมนูเด็ด:สเต็กหมู, กาแฟสด

มีอาหารอร่อยๆและกาแฟของหวาน

ดูเพิ่มเติม »
บ้านทิวสน

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บบุรี
Ad ·
แซ่บบุรี
การันตรีความเด็ด กับอาหารอีสานแนวใหม่ แซ่บถึงใจกับอาหารรสเด็ดหลากเมนู
วนิดาฟาร์ม
Ad ·
วนิดาฟาร์ม
อิ่มฟินกับเมนูซีฟู้ด คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากบ่อ ปรุงสดรสชาติจัดจ้าน