4.0
147 เรตติ้ง (96 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Red Sky Restaurant at Centaragrand at Centralworld

photo
Achaya 🐰
7.3k1.3k20.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 13,478
Quality Review
ชมตะวันลับฟ้าและสีสันกรุงเทพฯยามราตรีจาก Rooftop Bar ใจกลางเมืองที่ Red Sky
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Amber Roof Top, French Fries, Teriyaki Chicken “Lollipops”

Red Sky – ห้องอาหารที่โดดเด่นด้วยวิว Rooftop 360 องศาใจกลางกรุงเทพนี้ตั้งอยู่บนชั้น 55 ของโรงแรม Centara Grand Central World ค่ะ แบ่งพื้นที่เป็นโซนในห้องแอร์และโซน outdoor ที่ชมวิวระฟ้าโดยรอบได้ถนัดตา ส่วนถ้าใครอยากเน้นนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่ม ทานของว่างกรุบกริบแกล้มวิว ก็มี Drink Bar ที่ต้องขึ้นบันไดไปอีกชั้น ซึ่งถือเป็นชั้นสูงที่สุดของโรงแรมแล้ว บรรยากาศดีงามโรแมนติกสุดๆค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** เนื่องจากเป็นมื้อที่แค่อยากมาจิบเครื่องดื่มชื่นชมวิว จึงเลือกนั่งชั้นที่เป็น Drink Bar และสั่งอาหารจาก Snack Menu ตามนี้นะคะ ● French Fries (ราคา 295 ++ บาท) – เป็นเฟรนช์ฟรายส์ที่โรย Truffle Sea Salt มาด้วย ทอดกรอบนอกนุ่มในดีไม่อมน้ำมัน เสิร์ฟร้อนๆพร้อมซอสมะเขือเทศและมายองเนส ที่จริงก็อร่อยทานเพลินๆดี เพียงแต่ไม่ได้รู้สึกว่าเจ้า Truffle Sea Salt ที่โรยมานั้นจะทำให้มันอร่อยล้ำไปกว่าเฟรนช์ฟรายส์ทั่วไปซักเท่าไหร่น่ะค่ะ ● Teriyaki Chicken “Lollipops” (ราคา 395++ บาท) – น่องปีกไก่ทอดซอสเทริยากิ มีคล้ายๆยำมะม่วงแกล้มมาให้ด้วย รสชาติคือโอเคกลมกล่อมใช้ได้ แต่อยากให้หนังไก่ด้านนอกกรอบอีกนิด เทียบกับปริมาณแล้วราคาแรงเอาเรื่องทีเดียวนะ ● Amber Roof Top (ราคา 290++ บาท) – Mocktail ที่มีส่วนผสมของสับปะรด เสาวรส และน้ำมะนาว รสชาติเมื่อแรกจิบถูกใจมาก เปรี้ยวๆหวานๆสดชื่น รู้สึกได้ถึงความเป็นน้ำผลไม้เน้นๆไม่ใช่แค่น้ำเชื่อมแต่งกลิ่น แต่ความที่สัดส่วนน้ำสับปะรดค่อนข้างเยอะเข้มข้น จิบนานๆไปเลยจะแสบลิ้นหน่อยๆสิน่ะ (555) ในภาพรวมคือบรรยากาศดีมาก แม้ไม่ใช่ทำเลติดแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ก็ได้วิวย่านใจกลางเมืองซึ่งสวยงามไปอีกแบบ บริการไร้ที่ติสมราคา Service Charge อาหารรสชาติกลางๆไม่ถึงกับโดดเด่น ซึ่งอาจเป็นเพราะครั้งนี้สั่งแค่ของทานเล่น เลยไม่ได้โชว์ฝีมือเชฟเต็มที่ก็ได้นะ ส่วนราคาก็ค่อนข้างแรงตามสไตล์ร้านหรูระดับนี้ (น้ำเปล่าที่นี่ใช้แบรนด์ Acqua Panna เลยทีเดียว) จัดเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับมื้อพิเศษที่ต้องการมานั่งชิลล์ดื่มด่ำกับวิวของกรุงเทพฯยามราตรีจาก Rooftop สูงเสียดฟ้าค่ะ

French Fries
Teriyaki Chicken “Lollipops”
Complimentary Snacks
Amber Roof Top
Gin and Tonic
บรรยากาศ
Teriyaki Chicken “Lollipops”
บรรยากาศ
French Fries
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
G Y M
614213k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,298
Quality Review
บรรยากาศดีเหมาะที่สุดกับการฉลองโอกาสพิเศษ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Imperial mojito, Orderve, Salmon tartare, Bread orderve, Spaghetti lobster, Tenderloin Rossini, Apple tart, Side dish, Creamy spinach

เราหาร้านอาหารที่น่าจะพิเศษพอที่จะฉลองโอกาสพิเศษกับแฟน แล้วเลยอยากมาลองร้านนี้ ด้วยความที่เห็นรีวิวใน Google ค่อนข้างดี และอยากมาสักพักแล้ว รีวิวโดยรวม - ประทับใจทั้งอาหารและบริการ พนักงานส่วนใหญ่เป็นมืออาชีพมาก อาหารรสชาติดีและมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้บรรยากาศการทานอาหารผ่านไปอย่างสมบูรณ์แบบเลย แนะนำเลยค่ะ รีวิวอาหารแต่ละจานกันดีกว่า: Orderve - สำหรับออร์เดิร์ฟ มีตัวขนมปังหลากหลายรูปแบบ และมะก...อ่านต่อ

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
173723.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 9,267
Quality Review
🚩Red Sky Rooftop ☁️ ชั้น 55 ที่📌 Centara Grand at Central World โปร 999.-
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Two Rivers, Chicken Lollipops Teriyaki, Crunchy Snow Fish Rolls, Orange Mayonnaise

เราจองด้วยโปร HungryHub แบบโปรโมชั่น Party Pack : Bar Menu Three Dishes w/ 1 Mocktail (999฿) ค่ะ ก็คือสั่งทุกเมนูในรายการเมนูได้ 3 อย่าง ส่วนมอคเทลได้ 1 แก้ว (ไม่ refill) *แนบรูปเมนูไว้ให้ด้วยค่ะ จะได้ไว้ประกอบการตัดสินใจนะคะ* ส่วนตัวชอบตอนยังไม่มืด สักช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน แสงสว่างกำลังดีถ่ายรูปสวยค่ะ แล้วพอพระอาทิตย์ตกไปแล้ว ช่วง 18.00-18.30ish นี่คือมืดละค่ะ วิวตึกสวยไปอีกแบบ ความแสงไฟสลั...อ่านต่อ

เวลา 2 ทุ่มครึ่งก็จะบรรยากาศประมาณนี้ค่ะเริ่มมืดจะสุดขีด แสงเริ่มน้อย555555 (เวลาประมาณ 18.00)ของจริงสวยดูดี แต่เรามีแต่รูปที่ต้องซูม ภาพแตกเลยแงMenu โปร 999 ค่ะะ
photo
Pun Pat C
1201.6k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 13,864
Quality Review
Roof top รับลมเย็น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cesar Salad Red Sky, Creamy Cheese Cake, Strawbery Sorbet And Compote With Crispy Meringue

มาทานดี BRW 2020 ในราคาคนละ 999 บาท เมนูที่ได้คือ 1 Complimentary bread ตอนไปถึงหิวมาก กินขนมปังไปเกือบหมดตะกร้า อร่อยทุกชิ้นเลย เนยที่ให้มาดีมาก 2 Ceasar salad Red sky น้ำสลัดอร่อยมาก 3 Main course เลือกได้ระหว่าง Lamb chop ทำแกะมาสุกกำลังดี ชิ้นไม่ใหญ่มาก แต่กินอิ่มกำลังดี Seafood spaghetti olio เสริฟมาหร้อมกับ หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ แซลมอน ให้ seafood ค่อนข้างเยอะ รสชาติสปาเก็ตตี้กลางๆ 4 ...อ่านต่อ

photo
Hatarat
17173691
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 19,211
Quality Review
วิวสวย ร้านสวย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านนั่งชิวที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักของทุกคนเนื่องจากตั้งอยู่บนห้างดัง Central world การจะไปต้องมีการจองล่วงหน้า บรรยากาศร้านดี มีวิวให้ดูทุกที่ สามารถเดินขึ้นไปด้านบนได้ มีเป็นคล้ายๆมินิบาร์ อาหารรสชาติปกติ เน้นบรรยากาศมากกว่า ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.2k50k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 18,800
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดีมาก อาหารมีพลาดบ้างค่ะ
เมนูเด็ด: Complimentary Bread, Mash Potato, Fried Brie Cheese, Lobster Salad, Vegetable Macedoine, Rack Of Lamb

นานๆจะเจอห้องอาหาร roof top ที่เปิดช่วงกลางวัน แถมยังได้รางวัล Wongnai Users' choice ด้วยเลยต้องชวนคุณพ่อไปลองดูซักครั้งค่ะ # ที่ตั้ง # ชั้น 55 เซนทาราแกรนด์ CTW ร้านบรรยากาศดีวิวสวย มีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอก และมีห้องส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยงด้วยค่ะ # เมนู # เมนูอาหารเหมือนกันทั้งสองมื้อ เน้น a la carte ช่วงกลางวันไม่มี set lunch แต่จะมี tasting set menu 5 คอร์ส ที่สามารถสั่งได้ทั้งสองมื้อค่ะ ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod ) centralwOrld
Ad ·
ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod )centralwOrld
ลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับ ร้านสวยบรรยากาศดี เมนูหลากหลาย เหมาะกับครอบครัว
4.1
7 รีวิว
฿฿฿฿
Dak Galbi สยามเซ็นเตอร์
Ad ·
Dak GalbiSiam Center
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น