รีวิว ล่องแก่งวังสายทอง

photo
Nickktwf
2.6k5.5k72.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 495
Quality Review
ล่องแก่งสนุกสนาน เล่นน้ำคลายร้อน
กิจกรรมแนะนำ: ล่องแก่ง
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ล่องแก่งวังสายทอง มีบริการที่พักด้วยครับ มาเล่นทั้งหมด 2 ครั้ง ครั้งแรกมาทำโครงการห้อง ปลูกต้นไม้เสร็จมาล่องแก่ง จำได้ว่า เรือคว่ำ ตัวลอยตามกระแสน้ำไป หลังกระแทกกับก้อนหินในน้ำอย่างจัง โชคดีไม่โดนหัว คืนนั้น ปวดระบมไปทั้งตัว นอนไม่หลับเลย ที่พักจะทำจากมุงจาก ไม่มีแอร์ ติดริมน้ำ ได้ยินเสียงน้ำไหลทั้งคืน ตื่นเช้ามาลงเล่นน้ำ น้ำเย็นมากๆ ครั้งที่สอง มากับครอบครัว ให้สตาฟพายให้ เพราะกลัว ไม่กล้าพายไปเองอีกเลย ฮ่าๆ

บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
su•pa•luk
114521.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 21
Quality Review
ล่องแก่งวังสายทอง
กิจกรรมแนะนำ: ล่องแก่ง
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

ล่องแก่งวังสายทอง ถือเป็นกิจกรรมขึ้นชื่อของจังหวัดสตูลใครชอบเล่นน้ำพายเรือต้องมาที่นี่สักครั้ง สายน้ำที่นี่ค่อนข้างยาว แก่งไม่ได้ยากจนเกินไป เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ช่วงนี้น้ำกำลังดีไม่มากไม่น้อยจนเกินไป อากาศแบบนี้เหมาะกับกิจกรรมล่องแก่งที่สุด ที่นี่จะมาแบบ one day trip หรือมาค้างคืนก็ได้ แล้วแต่ความสะดวก#Wongnaisongkarn2023ดูเพิ่มเติม

photo
Nong Thanat
265381.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 464
Quality Review
กิจกรรมสนุก ที่พักสบาย

กิจกรรมล่องแก่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทีาได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงของจังหวัดสตูล ซึ่งการบริการกิจกรรมล่องแก่งนั้นส่วนใหญ่เราจะสามารถซื้อได้โดยรวมกับราคาห้องพักต่อหัวซึ่งราคาไม่แพง ที่พักหรือห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความชอบ ถ้าใครมีเวลาว่างก็ลองมาทำกิจกรรมน่าตื่นเต้นๆแบบนี้ดูแล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม