รีวิว Erb Spa Warehouse 30

16 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
Erb Spa สาขาแรกโดยแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติไทย

ร้านอยู่ด้านหน้าสุดของโครงการ warehouse 30 จอดรถในโครงการได้ฟรี 3 ชั่วโมง ภายในชั้นล่างเป็นโซนรับแขกและโชว์ผลิตภัณฑ์ ส่วนชั้นบนเป็นโซนสปา มีทั้งนวดสปาตัว และนวดหน้า คอนเซ็ปท์ร้าน • Rain forest ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวแบบมีคลาส สบายตา ผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าดิบชื้น ภายในห้องสปา เน้น old rose ให้สีตัดกันกับเขียว ดูเบาๆน่ารักไปอีกแบบ การบริการของพนักงานที่นี่ดีมากคะ แนะนำสินค้าและบริการ ยิ้มแย้มตลอด มีการสอบถามความต้องการของลูกค้าก่อนทำบริการ เช่น น้ำหนักการนวด ส่วนที่ต้องการให้เน้น การนวดก็ใช้ผลิตภัณฑ์ของทานแบรนด์เป็นหลัก กลิ่นออกธรรมชาติผ่อนคลายดี โปรโมชั่น • ช่วงนี้มีลด 15% ทุกเมนู • คอร์ส 5 ครั้งแถม 2 ครั้ง/ 10 ครั้งแถม 5 ครั้ง

ราคา: 800ขึ้นไป
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ผ่อนคลายในวันหยุดกับร้านสปาในเครือ Erb

จากความร้อนยามบ่ายและการเดินเล่น ขอพักผ่อนคลายสักนิดในร้านนวดที่อยู่ในเจริญกรุง 30 ความเงียบ และความผ่อนคลายเริ่มตั้งแต่เมื่อเข้าร้าน สีเขียวของกำแพงกับมุมโชว์ผลิตภัณฑ์สวยงามน่าสนใจ ด้านล่างจะเป็นมุมที่ไว้นวดเท้า พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี วันนี้เลือกเป็นการนวดที่พิเศษของร้าน Eastern Vovage Retreat 1,900 บาท 75 นาที มี พนักงาน 2 คนในเวลาเดียวกัน เป็นการนวดหน้า นวดแขนคอไหล่ ศรีษะ หนึ่งคน อ...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
Very clean and great service!

Erb is known for their aromatic products and spa. The place is very clean and elegant. The service is excellent. The location is great, in the arty crafty area of Bangkok. The foot massage is decent but the facial massage is wonderful. Very Relaxing!

ดูเพิ่มเติม »
Erb Spa Warehouse 30
Erb Spa Warehouse 30
Erb Spa Warehouse 30

1 Like0 Comment
Share
Beautiful and classy. Masseuse who gave me massage is very professional I was completely relax and fell asleep. Luv

1 Like0 Comment
Share
มันดีมากๆ สบายตัว เปล่าไปส่งพี่สาวไม่ได้ไปเอง แต่แอบไกลบ้านไปนิดไม่วั้นให้ 5 ดาวเลยครับ

คือโดนส่วนตัวก็ไม่ได้รักสาวรักงามไหไหมละ ไปส่งพี่สาวครับ พี่สาวบอกว่าส่วนตัวชอบมาก บริการดีมากกกกก แต่ไกลบ้านไปหน่อย จากที่ไปบรรยากาศร้านดีมากเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Erb Spa Warehouse 30
Erb Spa Warehouse 30
Erb Spa Warehouse 30

2 Likes0 Comment
Share