Americano_cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:30

รีวิว Americano_cafe

Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์อเมริกันย้อนยุคย่านจรัญ
เมนูเด็ด:Rainbow special, Burger - Pork

🏠 Americano Cafes - คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์อเมริกันย้อนยุค ย่านบางแวก-จรัญสนิทวงศ์ หน้าทางเข้าจะมีป้ายเขียนว่าเรือนไม้สนุ๊กเกอร์คลับ ร้านจะอยู่ด้านในพื้นที่เดียวกับคาร์แคร์ ตัวร้านเล็กๆไม่ใหญ่ ที่จอดรถจอดได้ไม่กี่คัน (แบบไม่ซ้อนคัน) ภายในร้านตกแต่งสีสันสวยงามถ่ายรูปเก๋ๆได้แต่ยากที่จะได้ถ่ายหน่อย เรื่องจากร้านเล็กมีที่นั่งไม่มาก และกระแสโซเชียลมาแรงทำให้วัยรุ่นมากันเพียบ ขนาดไปวันปกติช่วงบ่ายสามก็ไม่มีที่นั่งแล้วจ้า เต็มทุกที่ยันนอกร้าน ทุกคนต่างแต่งตัวมาแบบจัดเต็มเพื่อถ่ายรูป หากใครอยากจะมานั่งชิวๆไม่แนะนำเลยนะ เพราะคนจะแน่นละเสียงดังวุ่นวายหน่อยมีแต่วัยรุ่น หากมาช่วงเย็นหรือวันหยุดไม่แนะนำเลยจ้า รอกระแสซาละไปน่าจะเหมาะกว่าหรือไปช่วงร้านเปิดวันปกติน่าจะโอกว่า 🍔 Burger - Pork (180฿) - สั่ง signature ของทางร้านคือ เบอร์เกอร์มาลอง มีให้เลือกทั้งเนื้อวัวและหมู เลือกสั่งเป็นหมูเพราะไม่ทานเนื้อ 😄 แอดเบคอนเพิ่มอีก 19฿ - ขนมปังชาโคลนุ่มๆแต่ด้านใต้สุดขนมปังแอบแฉะเปียกไปหน่อย ส่วนไส้อร่อยดีไส้ไม่น้อยนะ รสชาติอร่อยใช้ได้ 🥤 Rainbow Special (120฿) - เครื่องดื่มแนะนำของทางร้านคือ milkshake ตัวแนะนำก็คือเรนโบว์สเปเชียล ถ้าสตรอว์เบอร์รี่มิ้ลค์เชคแบบปกติจะ 80฿ แต่ถ้ามีแต่งแก้วแบบที่สั่งมา +40 คือเมนูนี้นั่นเอง - ตอนแรกไม่ค่อยคาดหวังกับพวก milkshake เท่าไหร่ แต่ที่ร้านนี้ทำออกมาอร่อยเลย รสเปรี้ยวๆหวานๆ ทานแล้วไม่รู้สึกเลี่ยนๆมันๆนมๆเท่าร้านอื่น 📣 ทางร้านบริการดี เครื่องดื่มอาหารรอไม่นาน รสชาติโดยรวมดีทุกอย่างที่ได้ลอง ราคาแอบสูงนิดเมื่อเทียบกับทำเล แอบเห็นรีวิวอื่นบอกว่าจำกัดคนมา 1คนสั่ง1รายการ ไม่แน่ใจว่าจำกัดหรือเปล่า เพราะมาคนเดียวสั่ง2อย่าง ⏱ Open 10:30-20:00 (จ-พฤ) 10:30-23:00 (ศ-อา) 📞 Tel. 0931519936 🔎 FB https://www.facebook.com/Americano_cafe-100294891477480/ 🔎 IG https://instagram.com/americano_cafes?igshid=1hgd1nygvjz1l 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด จรัญสนิทวงศ์-บางแวก 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/dDdHkGd4Vug71JaB8

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 7 ก.พ. 2020
฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
Rainbow special
Rainbow special(120฿)
Burger - Pork
Burger - Pork(180฿) + Bacon (19฿)
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
หน้าร้าน
ลานจอด
หน้าร้าน
ปากซอยทางเข้า

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
A quick imaginary trip to USA

Americano_cafe Cafe / diner สไตส์อเมริกาย่านบางหว้า มานั่งกินบรรยากศ เที่ยวทิพย์อยู่รัฐ Illinois เหมือนในหนังเรื่อง Riverdale 😆 ร้านสวยมากๆๆๆควรค่าแก่การไปถ่ายรูป ตามไปดูพวกเราได้ในเพจ PapoLitta บน Facebook นะคะ ป.ล. ร้านมีที่จอดรถเยอะอยู่ 🚘 ป.ล.2 อาหาร ลด 20% ทุกเมนูแต่ส่วนตัวรู้สึกว่าราคาแพงไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
9 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์อเมริกันเล็กๆที่มีมุมชิคๆเยอะมากกก
เมนูเด็ด:milkshake

🇺🇸คาเฟ่สไตล์อเมริกันเล็กๆที่มีมุมชิคๆเยอะมากกกก เรานี่ชวนเพื่อนแต่งตัวจัดเต็มมาถ่ายรูปเลยค่ะ ถ่ายรูปเพลินสุดๆ ปล.เราไปช่วงเช้าวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะเท่าไร แต่ก็มาเรื่อยๆอยู่นะ 🍔ส่วนอาหารที่นี่เราว่าอร่อยเลยอ่ะ สั่งเบอร์เกอร์หมู Signature ฉ่ำมากเว่อร์ ไก่ทอดก็เริ่ด 💖ส่วนตัวชอบ Milkshake ของที่นี่ ไม่หวานโดด มีรสเปรี้ยวมาตัดรส อร่อย ชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก สมูทตี้อร่อยดี แต่!! รำคาญลูกค้าร่วมร้านมากๆ

สั่งช็อคปั่น อร่อยเข้มข้น แต่รำคาญลูกค้าร่วมร้านมากคือมาเพื่อถ่ายรูปราวกับเหมาทั้งร้านไว้ ถ่ายพอหอมปากฟอมคอพอว่านี่พกช่างกล้อง พกกล้องฟูลไซส์มาถ่าย ระรานไปหมดทุกโต๊ะ เดินมาหยิบของประดับบนโต๊ะเราไปแบบหน้าตาเฉยไม่พูดไรสักคำ เข้าใจว่าร้านก็ทำอะไรมากไม่ได้เป็นลูกค้า แต่ขอไม่มาอีก ไม่ไหวจริงๆ รำคาญคน กินแบบไม่มีความสุข ถ้าอยากถ่ายรูปขนาดนั้นไปเปิดสตูเช่าเถอะ

ดูเพิ่มเติม »
Americano_cafe

0 Like0 Comment
Share
19 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารใช้ได้ แต่บรรยากาศแย่

มาคาเฟ่เล็กๆใกล้บ้าน ร้านแบบเล็กมาก มีที่นั่งน่าจะไม่เกิน 20 คน ตกแต่งสวยงามเข้าธีมทั้งหมด มาที่อาหารก่อนละกัน เราสั่ง milk shake ก็เฉยๆ นะ เฟรนช์ฟรายก็ทั่วๆไป สปาเก็ตตี้ก็อร่อยหน่อย หอมเครื่องเทศ หอมทอดก็อร่อย แต่บรรยากาศคือแย่มาก แต่ไม่ได้เป็นความผิดของร้านหรอก เป็นความผิด และเสียมารยาทของบรรดาลูกค้านี่แหละ เราก็เข้าใจนะ ร้านสวย อยากถ่ายรูปกัน แต่มันก็น่าจะพอสมควร ลองคิดสภาพ คือร้านเล็กมา...

อ่านต่อ »
Americano_cafe
Americano_cafe
Americano_cafe
Americano_cafe

2 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่สีสันสดใสมากกก

กลับมาเปิดอีกครั้งกับคาเฟ่สไตลอเมริกันจ๋า สีสันสดใสฉูดฉาดตาดีมากค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ตกแต่งเหมาะกับคนชอบถ่ายรูปดี ช่วงโควิดก็จะถ่ายยากๆหน่อย เพราะเค้ามีที่กั้นโต๊ะด้วย เรามาช่วงบ่ายวันธรรมดา คนก็ยังเต็มร้านเลย เครื่องดื่มราคาไม่แพง ขนมอร่อยดีค่ะ แต่ของคาวไม่ได้ลอง รีบมารีบไป

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
18 รีวิว฿฿฿
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill อรุณอัมรินทร์ 26
Ad ·
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grillอรุณอัมรินทร์ 26
กาแฟก็ดี อาหารก็โดน! คาเฟ่-อาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ บรรยากาศชิลเป็นกันเอง