รีวิว อิ่มภิรมย์
อาหารไทยอร่อยย่านพุทธบูชา
ร้านอาหารไทยย่านพุทธบูชา ร้านสวย ชวนนั่ง เมนูหลากหลาย รสชาติอร่อย ราคาสมคุณภาพ ไปกี่ครั้งก้อไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ส่วนตัวชอบแกงเหลืองไหลบัว รสจัดจ้าน เผ็ด แอบดื่มน้ำตามแต่อร่อยค่ะ วันที่ไป สั่งอาหารแต่รสจัด มารู้ตัวคืออิ่มน้ำไปเยอะเลย แต่สู้ค่ะ จานต่อมา ยำมะเขือยาว กลิ่นมะเขือยาวเผาไฟหอมมาก น้ำยำรสชาติสดชื่น น้ำพริกกะปิ ร้านนี้อร่อย และเซตใหญ่มากค่ะ เราถูกใจทุกจานค่ะ #wongnai2024

ร้านนี้อร่อยมากๆแนะนำ
ต้องบอกว่าร้านเต็มตลอด จะมาคือต้องจองล่วงหน้า วันนี้คนแถวนี้แนะนำเลยได้รู้จักร้านนี้ เมนูอาหารคือดีมากดูหน้าตาดีและรสชาติอร่อย สั่งมาคืออร่อยทุกจานเลย ถูกใจไปหมดตั้งแต่ออร์เดิร์ฟจนถึงอาหารจานหลัก น่ากินไปหมดเลยสั่งเยอะมาก บรรยากาศร้านก็ดี มีของหวานด้วย บัวลอยดีมากถูกใจสดๆ คิดว่าร้านนี้ค่อนข้างครบเหมาะมากที่จะมาทานกับครอบครัวค่ะ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
อิ่มภิรมย์ ร้านอาหารไทย บรรยากาศร่มรื่น รสชาติจัดจ้านย่านบางมด 🐜 🥰 แนะนำให้มาช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก เหมาะกับการดินเนอร์และนั่งจีบกัน ❤️ 👉 ถ้ามาไกล แนะนำให้โทร.มาจองที่ก่อนนะครับ Walk in เดี๋ยวจะอดกิน 🐷 หมูสับทอดปลาเค็ม 200 บาท กรอบนอกนุ่มใน มีความเค็มและความหอมจากปลาเค็ม ความเปรี้ยวจากมะนาวสด และรสเผ็ดจากพริกขี้หนู ชอบมากๆครับจานนี้ 🍚 ข้าวผัดพริกหมูเค็ม 110 บาท เป็นร้านที่ผัดข้าวอร่อยมาก...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยเมนูหลากหลาย เหมาะมาทานกับครอบครัว
เป็นร้านที่แเราแวะบ่อยๆเมื่อไปทำธุระที่ย่านบางมดค่ะ เมนูในร้านจะเน้นเมนูอาหารไทยที่ค่อนข้างหลากหลาย จานผัด จานน้ำพริก จานแกงมีครบ เรียกว่าเหมาะกับคนในครอบครัวหลายๆรุ่นมาทานมากๆ ไม่แปลกใจที่ร้านทักจะแน่นในเย็นวันเสาร์อาทิตย์ ที่หลายๆโต๊ะจะพาครอบครัวมาทานร่วมกัน นั่งจนแน่น นอกจากความหลากหลายของอาหารแล้ว ยังมีความสร้างสรรค์ในการจัดแต่งจานในแต่ละเมนูที่ถ่ายรูปสวย น่าทาน ทั้งเมี่ยงคำกลีบบัว...อ่านต่อ
อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม
อิ่มภิรมย์ ร้านอาหารไทยเหมาะกับทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ อาหารหลากหลายเมนูทั้งแบบชาววังและนอกวัง ฝีมือการทำอาหารอร่อยมากเลย แกงใต้ อย่างแกงเหลืองไหลบัวปลากระพงก็เผ็ดรสเข้มข้นอร่อย มาจานปราณีตก็จัดมาอย่างสวยงาม อย่าง เมี่ยงคำบัวหลวง ยำรวมเว่อร์นี่ก็ชอบมาก มีใส่แซลมอนด้วย จริงๆ ชอบทุกเมนู ที่สั่งประจำก็ยังมี พริกขิงปลาดุกฟู สะตอผัดกุ้งดูเพิ่มเติม