4.4

รีวิว อิ่มภิรมย์

sinechompoo
6 มี.ค. 2024
อาหารไทยอร่อยย่านพุทธบูชา

ร้านอาหารไทยย่านพุทธบูชา ร้านสวย ชวนนั่ง เมนูหลากหลาย รสชาติอร่อย ราคาสมคุณภาพ ไปกี่ครั้งก้อไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ส่วนตัวชอบแกงเหลืองไหลบัว รสจัดจ้าน เผ็ด แอบดื่มน้ำตามแต่อร่อยค่ะ วันที่ไป สั่งอาหารแต่รสจัด มารู้ตัวคืออิ่มน้ำไปเยอะเลย แต่สู้ค่ะ จานต่อมา ยำมะเขือยาว กลิ่นมะเขือยาวเผาไฟหอมมาก น้ำยำรสชาติสดชื่น น้ำพริกกะปิ ร้านนี้อร่อย และเซตใหญ่มากค่ะ เราถูกใจทุกจานค่ะ #wongnai2024

26 ธ.ค. 2022
คราวนี้ได้กินเป็นเซตข้าวกล่อง

Boat
17 ก.พ. 2024
ร้านนี้อร่อยมากๆแนะนำ

ต้องบอกว่าร้านเต็มตลอด จะมาคือต้องจองล่วงหน้า วันนี้คนแถวนี้แนะนำเลยได้รู้จักร้านนี้ เมนูอาหารคือดีมากดูหน้าตาดีและรสชาติอร่อย สั่งมาคืออร่อยทุกจานเลย ถูกใจไปหมดตั้งแต่ออร์เดิร์ฟจนถึงอาหารจานหลัก น่ากินไปหมดเลยสั่งเยอะมาก บรรยากาศร้านก็ดี มีของหวานด้วย บัวลอยดีมากถูกใจสดๆ คิดว่าร้านนี้ค่อนข้างครบเหมาะมากที่จะมาทานกับครอบครัวค่ะ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
14 ธ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดพริกหมูเค็ม, ใบเหลียงผัดไข่, กุ้งผัดพริกเกลือ, ยำส้มโอ, ข้าวไข่เจียวลาบ, หมูสับทอดปลาเค็ม, มะพร้าวปั่น

อิ่มภิรมย์ ร้านอาหารไทย บรรยากาศร่มรื่น รสชาติจัดจ้านย่านบางมด 🐜 🥰 แนะนำให้มาช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก เหมาะกับการดินเนอร์และนั่งจีบกัน ❤️ 👉 ถ้ามาไกล แนะนำให้โทร.มาจองที่ก่อนนะครับ Walk in เดี๋ยวจะอดกิน 🐷 หมูสับทอดปลาเค็ม 200 บาท กรอบนอกนุ่มใน มีความเค็มและความหอมจากปลาเค็ม ความเปรี้ยวจากมะนาวสด และรสเผ็ดจากพริกขี้หนู ชอบมากๆครับจานนี้ 🍚 ข้าวผัดพริกหมูเค็ม 110 บาท เป็นร้านที่ผัดข้าวอร่อยมาก...อ่านต่อ

ampza
30 พ.ย. 2023
ร้านอาหารไทยเมนูหลากหลาย เหมาะมาทานกับครอบครัว

เป็นร้านที่แเราแวะบ่อยๆเมื่อไปทำธุระที่ย่านบางมดค่ะ เมนูในร้านจะเน้นเมนูอาหารไทยที่ค่อนข้างหลากหลาย จานผัด จานน้ำพริก จานแกงมีครบ เรียกว่าเหมาะกับคนในครอบครัวหลายๆรุ่นมาทานมากๆ ไม่แปลกใจที่ร้านทักจะแน่นในเย็นวันเสาร์อาทิตย์ ที่หลายๆโต๊ะจะพาครอบครัวมาทานร่วมกัน นั่งจนแน่น นอกจากความหลากหลายของอาหารแล้ว ยังมีความสร้างสรรค์ในการจัดแต่งจานในแต่ละเมนูที่ถ่ายรูปสวย น่าทาน ทั้งเมี่ยงคำกลีบบัว...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
2 พ.ย. 2023
อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม

อิ่มภิรมย์ ร้านอาหารไทยเหมาะกับทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ อาหารหลากหลายเมนูทั้งแบบชาววังและนอกวัง ฝีมือการทำอาหารอร่อยมากเลย แกงใต้ อย่างแกงเหลืองไหลบัวปลากระพงก็เผ็ดรสเข้มข้นอร่อย มาจานปราณีตก็จัดมาอย่างสวยงาม อย่าง เมี่ยงคำบัวหลวง ยำรวมเว่อร์นี่ก็ชอบมาก มีใส่แซลมอนด้วย จริงๆ ชอบทุกเมนู ที่สั่งประจำก็ยังมี พริกขิงปลาดุกฟู สะตอผัดกุ้งดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2022
อิ่มภิรมย์สมอารมณ์หมาย

ครกแซ่บ ส้มตำ ยำ  อาหารไทย อีสาน พุทธบูชา พระราม 2
ครกแซ่บ ส้มตำ ยำ อาหารไทย อีสาน พุทธบูชา พระราม 2
ร้านอาหารไทยอีสาน ส้มตำ ยำปลาร้ารสเด็ด มีเมนูหลากหลาย เด็ดจนต้องมาซ้ำ
฿฿
ครัวคุณเอกแบริ่ง39 แบริ่ง 39
ครัวคุณเอกแบริ่ง39แบริ่ง 39
ข้าวต้มโต้รุ่งในย่านแบริ่ง มีครบทุกเมนู อิ่มคุ้ม คุณภาพเกินราคา