3.6
41 เรตติ้ง (33 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 12:00

รีวิว สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1

photo
ศรีรีวิว
9411.4k10.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 2,208
Quality Review
ตามมาจากรีวิว สุกี้ราคาไม่แพง สุกี้ดารา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, หมูซาเต

วันนี้มาทานร้านสุกี้สไตล์ฮ่องกง ที่ร้านสุกี้ดาราสาขาแฮปปี้แลนด์ค่ะ ร้านอยู่หัวมุมที่จะเลี้ยวเข้าไปในแฮปปี้แลนด์พอดี เราเข้าไปจอดรถที่แฮปปี้แลนด์และเดินออกมาไม่ไกลมาก หน้าตาร้านดูทึบๆ เหมือนร้านคาราโอเกะแต่เข้ามาด้านในรู้สึกเก่าแก่แบบฮ่องกงค่ะ น้ำซุปเค้ามี มิโสะ ต้มยำ น้ำใส ซาเตค่ะ แต่ความไม่ประทับใจเกิดขึ้นตั้งแต่สั่งน้ำซุป .. เราสั่ง "ซาเตและมิโสะ".. พนักงานเอา ต้มยำและมิโสะมาให้ .. เราเลยบอกว่า เมื่อกี้สั่งซาเตกับมิโสะค่ะ .. นางก็เถียงว่า "สั่งต้มยำหนิคะ" เราก็ยืนยันว่าไม่ค่ะ เพราะเรามาครั้งแรกเราอยากชิมน้ำซุปซาเตมาก ยังไม่ทันขาดคำเค้าก็เดินออกไปตะโกนว่า "ซาเตต้มยำ!" .. เราเลยบอกน้องพนักงานอีกคนว่า "ซาเตมิโสะ" ค่ะ น้องคนที่2เลยวิ่งไปบอก พนักงานคนแรกเดินมาเหวี่ยงใส่ว่า "เอาไรกันแน่คะ??????" เราเลยบอกว่า "ซาเตกับมิโสะค่ะ" กว่าจะได้น้ำซุปตามที่สั่งเราหงุดหงิดพอสมควรเลยค่ะ คือแบบสั่งมั่วมาก และเราไม่ยอมกับกิริยาแบบนี้ แต่ในด้านอื่นๆโอเคดีค่ะ เก็บจานไวเสิร์ฟ น้ำซุปที่เติมนี่ใช้น้ำใสเติมเพิ่มทั้งมิโซะและซาเตเลยค่ะ คุณภาพ ใช้ได้ค่ะ ชอบเบคอนมากกก หอมพริกไทยสุดๆ ซาเตหมูก็อร่อยดี คุณภาพหอยเฉยๆ แต่สั่งเนื้อสไลด์ไป คือได้แต่หมูสไลด์มา หาเนื้อไม่เจอเลย กุ้งก็คุณภาพทั่วไปเป็นกุ้งเปลือกค่ะเลยทานยาก น้ำจิ้มรสชาติดีค่ะ เผ็ดๆเค็มๆ ส่วนน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บดี เคยเห็นรีวิวอื่นมีหอยหลอด หอยไม้ไผ่ ปลาหมึกบดอะไร แต่ที่นี่ไม่มีนะ คือเซ็ง ส่วนน้ำจะมีน้ำรีฟิลค่ะ เป็นเก๊กฮวย กระเจี๊ยบ ชาเขียว 25บาท อร่อยดีค่ะ ชื่นใจ โดยรวมเฉยๆ สมราคาดีค่ะ จะหักคะแนนแรงกับการหงุดหงิดเรื่องน้ำซุปมากค่ะ แต่หักกลบกันไปกับพนักงานคนอื่นที่ดูแลดีมาก ผิดหวังนิดหน่อยเพราะดูรีวิวแล้วคะแนนดีสุดๆ แต่สำหรับเราไม่ได้ขนาดนั้นค่ะ ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ สุทธิค่าเสียหาย 448 บาท ต่อ 2 คนจ้า จริงๆอยากให้ 2.5/5 คะแนน แต่ด้วยราคา 3/5ละกัน

หน้าร้าน
บรรยากาศ
น้ำเก๊กฮวย น้ำจิ้ม
แมงกะพรุน
หมึกกรอบ
สุกี้รวม
ปลาสด
สุกี้รวม
น้ำซุปมิโสะ - ซาเต
ผักรวม
ซาเตหมู
เบคอน
ปลาเส้น
ท้องปลาแซลมอล

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
cocoa and latte🌲
461.2k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 903
Quality Review
สุกี้ดาราสไตล์ฮ่องกง สาขาแฮปปี้แลนด์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านสุกี้ดาราสาขาแฮปปี้แลนด์ ร้านสุกี้สไตล์ฮ่องกง หัวละ 219฿ เท่านั้น แต่มีบวกน้ำรีฟิล แบะถ้าเลือกน้ำซุปพิเศษ จะต้องเสียเงินเพิ่ม เช่นซุปดำ (+20฿) หรือ ซุปหม่าล่า (+25฿) วัตถุดิบมีให้เลือกหลากหลายดี ทั้งหมู เนื้อ ซีฟู๊ด ลูกชิ้น ผักต่างๆ โอเคเลย มีเยอะดี ตัวเนื้อสไลด์โอเคเลย รสชาติดี สไลด์มาคำไม่ใหญ่มาก อิ่มกำลังพอดี ทานง่าย คุ้มค่า บริการเร็ว อาหารรอไม่นาน น้ำรีฟิล มีให้เลือกเยอะ เช่น น้ำกระเจ...อ่านต่อ

photo
mhamwanida
557084.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,989
Quality Review
สาขาเก่าแก่ สั่งอย่างนึงได้อีกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, เนื้อซาเต

สุกี้ดาราสาขานี้ถือว่าเก่าแก่เลย ของหมดไว โดยเฉพาะตับกับแมงกะพรุน ถ้าไปดึกอดกินนะคะ พนักงานก็จะดูงงๆ หน่อย สั่งปูอัดธรรมดา ได้ปูอัดชีส สั่งเบคอนได้สามชั้น เออเอาสิ่ บอกเปลี่ยนให้หน่อยคือหายไปเลย ต้องสั่งใหม่เอา 555 ความคุ้มค่าก็ต้องยกให้เค้าอ่ะนะ เบคอนคือดีจริง เนื้อก็ดีอยู่ดูเพิ่มเติม

photo
ชั้นจะกิน
331228
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,198
Quality Review
รีวิวสุกี้ดารา วัตถุดิบดี๊ดี สด ใหญ่ มาเต็ม ซุปหม่าล่าคือแซ่บลืม แถมใช้คนละครึ่งได้อีก ในราคา 219+ บาท ปังมากกก!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, หมูซาเต, น้ำซุปหมาล่า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและรีวิวอื่นๆได้ที่ https://www.facebook.com/ChanChaKin 🍲 อีกหนึ่งร้านชาบูสุกี้ในดวงใจ ชั้นขอยกให้ "สุกี้ดารา" โอเคนัมเบอร์วันไปเล้ยยย!! คือขอใช้คำว่า "อร่อยในเรทราคานี้" ราคาเข้าถึงได้ สามารถมาทานได้บ่อยๆ วัตถุดิบและรสชาติจัดว่าดี ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ลองเปิดใจ รับร้านนี้ไว้พิจารณาอีกร้านนึงเลยค่ะ 🍜 สุกี้ดารา นางมีหลายสาขานะคะ แต่ชั้นไปลองมาแล้ว 2 สาขา ที่ถูกใจ...อ่านต่อ

photo
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k22.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2015
ดูแล้ว 3,715
Quality Review
สด สะอาด อร่อย ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, เนื้อหมูสไลด์

สุกี้ดารา คือชื่อแบบดี๊ดีอ่ะ แล้วก็ดีจริงๆ ในราคาบุฟเฟ่ต์เพียงหัวละ 199 บาท เวลา 1 ชัวโมงครึ่ง ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ แต่ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพงค่ะ รับได้ มาว่ากันด้วยเรื่องของวัตถุดิบกันดีกว่า ของสด สดสมชื่อค่ะ สะอาด สด ของมีคุณภาพ โดยเฉพาะ เนื้อหมู เบคอน หมูสามชั้น ส่วนหมึก กุ้ง หรือลูกชิ้นก็ยังไม่ถึงขั้นขนาดใหญ่ หรือคุณภาพดีที่สุดค่ะ ก็รับได้เพราะเหมาะสมกับราคา และน้ำซุปมีให้เลือกหลาย...อ่านต่อ

photo
พิชญะ อารยะโกศล
9185512
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 3,680
Quality Review
น้ำซุปอร่อยเลิศเลย ควรปรับปรุงหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบคอน

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ เพราะตั้งอยู่ริมถนนลาดพร้าวตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านนี้ราคาไม่แพงเลยแวะมาลองตามรีวิว น้ำซุปยกมา ซุปน้ำใส และ ซุปต้มยำ อร่อย หอม จี๊ดจ๊าด เลิศเลยละ ให้คะแนนเต็ม 100 ครับ อาหาร ก็ดูสดสะอาด แม้จะเสิร์ฟจานใหญ่จนเกือบทานไม่หมด แก้วน้ำ ดูกระจอกมาก เป็นพลาสติกปากแหว่งๆเหมือนของเก่าจากศูนย์อาหารโล๊ะทิ้งมา การจัดร้านเรียงกันไปตามภาพ แต่เลี้ยงแนวในร้าน วิ่งไปวิ่งมา ...อ่านต่อ

photo
Akira~*
5.7k1.2k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 3,659
Quality Review
อาหารบางอย่างดีบางอย่างอาจจะต้องปรับปรุง น้ำซุปอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คะแนนรวมร้าน ⭐️⭐️⭐️ บริการ ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม ⭐️⭐️⭐️ 🍴 อยากมาทานนานแล้วค่ะสำหรับร้านนี้ เพราะเคยดูรายการตลาดสดสนามเป้ามาถ่ายทำที่ร้านนี้ วันนี้ว่างเลยชวนน้องๆมาทานข้าวเที่ยงกันที่นี่เลย 📍ร้านอยู่แถวซอยแฮปปี้แลนด์ซอย1ค่ะ ติดๆกับโรงรับจำนำ ตรงข้ามตะวันนา 🍴สั่งน้ำซุปแบบต้มยำและแบบซาเตมา รสชาติน้ำต้มยำอร่อยค่ะ น้ำซุปซาเตเช่นกัน คล้ายๆน้ำซุปผงปรุงมาม่าเลย ร้านนี้...อ่านต่อ