รีวิว Box Bistro

16 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ดีใจเห็นร้านแต่ไกล แวะทันทีค่ะ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตลาวา, Chocolate Lava อร่อยไม่หวานไม่ขมกำลังดี, honey toast ., คาลาเมล มัคคีอาโต้ และ ชาเย็น

การเดินทางที่ดีต้องได้แสะทานอะไรอร่อยๆ รสชาติดีๆ บรรยากาศดีๆ ^^ ชื่นชมการต้อนรับค่ะยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่พร้อมตอบทุกคำถามของลูกค้า ขับรถมาเห็นร้านเด่นพอสมควรค่ะ ดีนะคะที่เส้นทางจะมีร้านแบบนี้ให้เราได้แวะพักผ่อน ชิม ชม ..... สั่ง ช้อคโกแลตลาวา รสชาติดีกลมกล่อมไม่หวานไม่ขม มีผลไม้ตกแต่งจานเข้ากัน มีขนมเพิ่มเติมความน่ารักดูสดใส น่าอร่อยตั้งแต่มาเสริฟเลยค่ะ , ฮันนี่โทส เลือกเป็นไอศกรีมสตอร์เบอร์รี่ค่ะ ขอชมขนมปัง กรอบนอกนุ่มในหอมน้ำผึ้งเนยกำลังดี เมนูนี้แนะนำค่ะ มาหลายคนยิ่งอร่อย , กีวี่โซดา , คาปู , ชาเย็น , คาลาเมลมัคคีอาโต้ ชอบแก้วนี้ที่สุดค่ะ หอมมัน กาแฟ รสชาติชื่นใจค่ะ มีหลายท่านที่พาน้องสุนัขเดินทางมาด้วย แวะทานอาหารเครื่องดื่มที่ร้าน .... เราเองก็สงสารนะค่ะ แต่ทางร้านก็ต้องแคร์และบริการลูกค้าอีกหลายท่าน เลยต้องขอให้ใช้บริการได้เฉพาะโซนด้านนอก เราคนเลี้ยงสุนัขเหมือนกัน เห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้ (อากาศข้างนอกร้อนจริงๆ ค่ะ) เห็นแล้วสงสารทั้งคนเลี้ยงและเจ้าของเลย แต่ยอมรับและเข้าใจเจ้าของร้าน ในเรื่องของการบริการค่ะ สังเกตรอบๆ เริ่มปลูกต้นไม้ไว้แล้ว อีกหน่อยก็จะร่มรื่นขึ้นอีก .... ยิ่งช่วงปลายปี ช่วงเทศกาลท่องเที่ยว หน้าหนาวที่จะถึง ที่นี่บรรยากาศ ร้านจะน่านั่งมากๆ ถ่ายภาพสวย จะยิ่งสนุกขึ้นอีก เพราะไม่ร้อน เราจะอยากเดินถ่ายรูปภาพภายนอกมากกว่านี้ เพราะวันนั้นที่ไปมา เป็นช่วงสงกรานต์ ร้อนน่าดูเชียวค่ะ โดยรวม ถ้ามีโอกาสไปโซนเพชรบูรณ์อีกก็จะกลับไปใช้บริการอีกค่ะ


5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านสวย บริการดี
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง, ชีสบอล, เสต็กปลาแซลมอน, ไก่นิวออรีน

ร้านนี้บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การแวะพักจากการเดินทางจากกรุงเทพไปเพชรบูรณ์ ถ้าออกเช้าจะมาแวะทานข้าวกลางวันที่นี่พอดี อาหารอร่อยมากครับ ย้ำว่าอร่อยมาก บริการก็ดี ที่สำคัญ ราคาไม่แพง คุ้มมาก ขากลับว่าจะแวะกินอีกรอบ ร้านปิดซะงั้นเปิด ศุกร์-อาทิตย์ T_T แต่ไม่เป็นไร คราวหน้ามาเพชรบูรณ์อีกก็จะแวะอีก ปัดหมุดไว้ใน google เป็นร้านโปรดไว้เลย ขอให้ร้านเปิดนานๆน๊า ร้านดีๆ อร่อยๆ ก็อยากให้อยู่นานๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขับผ่านทุกครั้ง เลยตลอด!!!
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

เป็นร้านที่ตั้งใจจะแวะมานานแล้ว แต่ขับรถเลยทุกที ชื่อร้านกับลักษณะของร้านสมกันดีมาก วันนี้ได้แวะเข้ามารู้สึกประทับใจในการต้อนรับ และ การบริการ ส่วนกาแฟลาเต้เย็นที่สั่งก็รสชาติถูกใจ ร้านนี้เปิดแค่วันศุกร์ถึงวันจันทร์เท่านั้นนะ!!

ดูเพิ่มเติม »
Box Bistro

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เหมาะแก่กันแวะพักจิบกาแฟ ถ่ายรูปงาม ๆ

ว่าจะแวะมาทานร้านนี้อีกค่อยมารีวิว ไม่มีโอกาสได้มาสักที ขอรีวิวไปก่อนก็แล้วกัน เอาไว้มาอีกเมื่อไหร่จะแก้ไขรีวิวให้ หรือจะรีวิวให้ใหม่นะจ๊ะ ตอนนั้นไปยังไม่มีอาหารนะ มีแค่เครื่องดื่ม ผมสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น ไม่หวานเหมือนเดิม แก้วละ 60 บาท รสชาติกาแฟติดขม ไหม้ ไม่ถูกใจเท่าไหร่ครับ แต่มาร้านนี้ถ่ายรูปสวย เห็นปัจจุบันมีอาหารด้วย หลายคนบอกว่าอร่อย คราวหน้าคงต้องแวะมาลองอีกแน่นอน ปล.เป็น...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
Bistro ชิคๆ ในเพชรบูรณ์

มีโอกาสไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ทั้งที เราก็ไม่พลาดที่จะหาร้านชิคๆ คูลๆ ให้เราได้แวะเวียนไปอย่างแน่นอนค่ะ Box Bistro จึงกลายเป็นหนึ่งในหลายตัวเลือกของเรา ทางร้านมีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอ๊าต์ดอร์ค่ะ เลือกได้ตามความชอบเลย แต่ด้านนอกอาจจะร้อนสักหน่อยค่ะ ร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายและน่านั่ง เมนูอาหารและเครื่องดื่มของทางร้านที่น่าสนใจมีหลายเมนูอยู่เหมือนกันค่ะ แต่เราอยากลองสปาเกตตีผัดซอสมะเ...

อ่านต่อ »
Box Bistro
Box Bistro

2 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ ตู้คอนเทนเนอร์

บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงามเป็นตู้คอนเทนเนอร์สีสันสดใสเหมาะแก่การถ่ายรูป แต่ช่วงกลางวันอากาศจะร้อนหน่อยเพราะร้านเพิ่งเปิดยังไม่ค่อยมีต้นไม้ วันนี้แวะเข้าไปสั่งอเมริกาโน่หวานน้อยรสชาติใช้ได้กาแฟรสเข้ม แต่กลิ่นกาแฟยังไม่หอมเท่าไหร่ถ้าคนชอบกาแฟ กลิ่นหอมหอม ในร้านก็ตกแต่งสวยงามพนักงานบริการเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใส ส่วนราคาอเมริกาโน่เย็นแก้วละ 60 บาท แพงไปหน่อย เทียบกับกาแฟรูปนกในปั๊ม แต่ถ้าคนชอบถ่าย...

อ่านต่อ »
Box Bistro
Box Bistro
Box Bistro

1 Like1 Comment
Share