รีวิว ออน ล๊อก หยุ่น

11 ม.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
ออน ล๊อก หยุ่น ชื่อนี้มีมนต์ขลัง ✒

เกือบบรรลุภารกิจภาคเช้า หลังลัดเลาะออกมาจาก The Old Siam Plaza พากันมาโผล่ที่หน้าร้าน ออน ล๊อก หยุ่น ... บ่ายวันอังคาร แต่คนเยอะชะมัด !!! อร๊ายยยยย "ขนมปังสังขยา" ชุดสุดท้ายเพิ่งหมดไป อุตส่าห์โม้ไว้เยอะ ไม่ได้ชิมกันเลย ได้ "ขนมปังชุบไข่" มาขัดตาทัพ ช่วยไม่ได้มาก เพราะ ไม่มีรสชาติใดๆ นอกจากความหอมของไข่ทอด ... เด็กๆเอร็ดอร่อยกับชุด "ไข่ดาว+หมูแฮม+ไส้กรอก+เบคอน" ที่ส่วนตัวว่าแสนธรรมดา สำแดงสีมือเองก็ยังได้ เครื่องดื่มก็รสชาติบางเบา มีแต่ความหวานแหลม อ่ะ


10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มี.ค. 2017

จิบกาแฟเคล้าปัง'หยา ปังชุบไข่

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าเจ้าเก่าแก่
เมนูเด็ด:ชุดอาหารเช้า, ขนมปังสังขยา

ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานานพอสมควรแต่ก็ไม่เคยได้แวะมาลองดูซักที พอดีที่รถไฟใต้ดินได้เปิดเส้นทางส่วนต่อ ขยายใหม่ขึ้นมาทำให้เดินทางมาร้านนี้ได้สะดวกมากขึ้น ร้านนี้ดังไม่ดังก็ถึงขนาดที่ต้องมีป้ายบอกเลยว่าอยู่ทางออกไหน ยิ่งเพิ่มดีกรีให้ดูน่าสนใจเข้าไปอีก เมนูที่สั่ง - ชุดอาหารเช้า รสชาติเอาเข้าจริงๆก็ไม่ได้แตกต่างกับทำกินเองซักเท่าไร ไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นเป็นพิเศษซักเท่าไร - ขน...

อ่านต่อ »

67 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาชิมบรรยากาศมากกว่ารสชาติอาหาร

#สภากาแฟของเหล่าโก๋กี๋ในเขตพระนคร #ออนล็อกหยุ่น #เลื่อนเวลาปิดเร็วขึ้น ออน ล็อก หยุ่น : ร้านกาแฟสุดคลาสสิค ที่คงเอาความเก๋าตั้งแต่ยุคอดีตกว่า 80 ปีแล้ว ให้ยังคงอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง นั่งจิบชาซึมซับบรรยากาศรอบร้าน พร้อมอาหารเช้าแบบง่ายๆ และเครื่องดื่มที่คุ้นเคยกัน อาหารเช้าส่วนใหญ่ที่ผมสั่งทุกครั้งที่ไปก็จะเป็น ไข่ดาว หมูแฮม ไส้กรอก 55 บาท / ปังชุบไข่เล็ก 35 บาท / ขนมปังสังขยา 28 บาท /...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ค. 2015

มาซึบซับแค่บรรยากาศ แต่รสชาติยังขาดไปเยอะ

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเช้าที่น่าสนใจ

เป็นร้านอาหารเช้าที่มีเมนูเก๋ๆน่าสนใจจ้า •ขนมปังสังขยา⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ซอสสังขยาดีจังเลย นัวๆเข้มๆ หวานกำลังดี เข้ากับขนมปังมาก เอาไป 5 จ้า •ชุดอาหารเช้า -แบบ อเมริกันเบคฟาส(American breakfast) ก็ดีนะ ก็คือรสชาติทั่วๆไป เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ครั้งแรกกะร้านนี้​ 3ดาวเลยคะ​
เมนูเด็ด:ไมโลเย็น, ไข่ลวก

วันนี้ตั้งใจมารับประทานของอร่อยๆไกล้บ้านคะ​ วันนี้สั่งเป็นไข่ลวก​ ชุดเบคอนแฮม​ และ​ ไมโลเย็นคะ​ ชอบทุกสิ่งเลยคะ​ บริการว่องไว​ เจ้าของร้านเป็นคนไทยเชื้ิอสายจีน​อัธยาศัย​ดีคะ เราให้ มาตรฐาน​ 3 ดาว​🎇​🎇​🎇​

ดูเพิ่มเติม »
ออน ล๊อก หยุ่นออน ล๊อก หยุ่นออน ล๊อก หยุ่น

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาซึมซับบรรยากาศเก่า แต่อาหารเฉยๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยา

เป็นอีกร้านที่เลื่องชื่อลือชาในอินเตอร์เน็ตจนเมื่อรถไฟฟ้าทำเสร็จเลยแวะมาร้านอยู่ติดกับ ดิโอสยาม มาด้วยความคาดหวังว่าจะต้องอร่อยว้าว สั่งทั้งชุดอาหารเช้า ขนมปังสังขยา ชามะนาว ไมโล ชาเย็น รอไม่นานก็ได้ อาหารทุกอย่างรสชาติเหมือนทำกินเองที่บ้านได้ไม่ว้าว แต่ถือว่าวัตถุดิบทุกอย่างของทางร้านเลือกมาอย่างดีทั้งไส้กรอก กุนเชียง เบคอน แฮม ส่วนขนมปังสังขยาขนมปังไม่นุ่มเท่าไหร แต่สังขยา เป็นแบบโบราณถือว่าท...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งร้านแรกๆๆคู่เมืองไทย
เมนูเด็ด:ชาเย็น, ขนมปังปิ้ง, ชุดอาหารเช้า, น้ำบ๊วยเย็น

ร้านอาหารฝรั่งร้านแรกๆคู่กทม. ร้านนี้ขายชุดอาหารเช้า All day Breakfast มีเมนูในตำนาน เมนูอาหารเช้าฝรั่ง ไข่ดาว ไส้กรอก หมูแฮม เมนูที่ใครมาก็ต้องสั่ง โดยปัจจุบันร้านจะเปิดให้บริการถึง15.30 - ไข่ดาว หมูแฮม ไส้กรอก 50.- กระทะไฟร้อนฉ่า ทอดไข่ดาวได้กรอบเกรียมดีจัง แฮมไส้กรอก ก็อร่อยใช้ได้ - ขนมปังปิ้งทาเนยราดนม27 อร่อยง่ายๆ ทางร้านใช้เนยนะ ไม่ใช่มาการีน แนะนำเลย ไม่ว่าจะโรยน้ำตาลหรือราดนมข้น -น้ำบ๊...

อ่านต่อ »
ออน ล๊อก หยุ่นออน ล๊อก หยุ่นออน ล๊อก หยุ่น

25 Likes0 Comment
Share