รีวิว FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

10 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย รสชาติใช้ได้
เมนูเด็ด:ทงคัตสึสันใน##1

Fumi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติใช้ได้ มีเมนูค่อนข้างหลากหลายมาก ทั้งปลาดิบ ชุดข้าว ข้าวตุ๋นชามเดียว หรือจะเป็นราเม็งก็มีบริการครบ มีสาขาในห้างหลายที่เลยค่ะ วันนี้มาทานที่สาขา siam paragon ค่ะร้านตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น G อยู่ตรงข้าม mk gold ร้านมีทั้งหมด2ชั้นที่นั่งเลยค่อนข้างเยอะทีเดียว นั่งชั้น2ก็ได้มองดูคนเดินไปเดินมาดูวิวพารากอนได้้ค่ะ5555 ••เมนูที่สั่งวันนี้ คือ•• - Tonkatsu set 190 บาท Setนี้อร่อยคุ้มดีค่ะ หมูทอดกรอบมากๆ เนื้อก็อร่อยใช้ได้เลย ทงคัตสึซอสที่นี่ก็รสดีค่ะออกเปรี้ยวมากกว่าที่อื่นนิดๆ - Tempura saru soba 150 บาท ทำมาน่าทานทีเดียว ใส่เส้นมาถาดโตผสมกับไข่นกกระทาแล้วเส้นน่าทานมากค่ะ พอได้ทานคู่กับซุปของหมี่เย็นแล้วซุปรสหวานกำลังดี หอมกลิ่นต้นหอมซอยอร่อยใช้ได้ ยิ่งพระเอกของเราคือเจ้ากุ้งเทมปุระก็ทอดมากรอบดีตัวใหญ่ๆให้มา 2 ตัวรสชาติดีใช้ได้ค่ะ - Chashu ramen 150 บาท น้ำซุปอร่อยรสชาติกลมกล่อมกำลังดีไม่เค็มเกินไป ให้เส้นมาเยอะ แต่ที่แอบตกใจคือ หมูชาชู คือทั้งชามมีชิ้นเดียว ชิ้นเดียวบางๆด้วย รสชาติอร่อยแค่ไหนก็ไม่คุ้มอย่างแรงไม่แนะนำให้สั่งค่ะ จะไม่สั่งชามนี้อีกแล้ว ฮือๆๆ T T ชาเขียวราคาแก้วละ 20 บาทเป็นแบบรีฟิวค่ะ แต่พนักงานไม่ค่อยมาเติมให้เท่าไหร่ และชาเขียวไม่ค่อยหอมเหมือนร้านอื่นๆ จำได้ว่าเคยรีวิวเรื่องนี้ไปครั้งนึงแล้ว แต่บริการเรื่องอื่นดีมากๆค่ะแนะนำโปรโมชั่นดีๆเยอะเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่นของ AISสั่งแซลมอลโรล1แถม1 แต่เราอดเพราะต้องเป็นเซเรเนทเท่านั้นค่ะ ราคานี้ยังไม่รวมService Charge 10%ค่ะ โดยรวมแล้วรสชาติถือว่าใช้ได้ค่ะ แต่บางเมนูอาจจะไม่ค่อยคุ้มค่าราคาเท่าไหร่ ส่วนบริการก็ต้องใส่ใจลูกค้าอีกนิดนึงค่ะ โดยเฉพาะคนนั่งชั้น2 พนักงานจะไม่ค่อยมาก


25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ค. 2013

วัตถุดิบคัดเน้นๆรสชาติใช้ได้

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย หลากหลาย เสริฟ์ไว ทันใจคนหิว
เมนูเด็ด:สลัดอโวคาโด##1, ไก่ย่างซีอิ๊ว##1

ตัวร้านมี 2 ชั้น มีที่นั่งหน้าเคาน์เตอร์ด้วย ให้นั่งดูเชฟปั้นซูชิไปกินไป ถึงด้านบนจะดูเป็นส่วนตัวเพราะโต๊ะน้อยกว่า แต่ก็มีพนักงานขึ้นมาน้อยกว่าเช่นกัน สำหรับเราถ้าสั่งบ่อยๆ นั่งด้านล่างดีกว่าค่ะ 🍲ทงคัตสึราเมง น้ำซุปกระดูกอร่อยดี เส้นก็เหนียวนุ่มกำลังดี หมูชาชูชื้นใหญ่หนาเต็มคำ แต่ด้วยความหนาเลยไม่ได้รู้สึกนุ่มละลายน้อยลงด้วย แต่โดยรวมอร่อยค่ะ 🥗สลัด จำชื่อไม่ได้ แต่อร่อยดี มีทั้ง อา...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นกลางพารากอน รสชาติโอเค

ร้านนี้เมื่อก่อนมาทานบ่อย อยู่ชั้น G ใกล้ๆ cocoichiban มีโซนชั้นสองให้นั่ง ไปนั่งชั้นสองจะได้ฟีลเหมือนไม่ได้อยู่ในพารากอน อาหารที่นี่แพงเมื่อเทียบกับปริมาณ ถึงของจะสดก็รู้สึกว่าแพงอยู่ดี อย่าง Chirashi sushi มีปลาอยู่ประมาณไม่ถึงสิบชิ้น ราคา 380 บาท จริงๆอยากได้แบบ barachirashi sushi แต่ถามแล้วราคา 420 โอ้ววว แพงมากค่ะ รวมทั้งหมดทานสองคนประมาณ 1200 สั่งไปสองจาน แล้วก็ฟัวกรา 1 คำ กับน้ำเท่า...

อ่านต่อ »
FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

5 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อยแทบทุกอย่างที่สั่งค่ะ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อต้ม##1, Italian soda with jelly##1

ร้านนี้มาทานหลายรอบแล้วค่ะ ชอบมาก อาหารอร่อย และพนักงานบริการดี อาหารที่สั่งก็จะมีดังนี้ค่ะ 1. ข้าวหน้าเนื้อต้ม อันนี้ชอบมาก มาทุกครั้งก็จะสั่งอันนี้ตลอด 2. ข้าวกับไก่ อะไรสักอย่าง (จำชื่อไม่ได้ค่ะ) ของแฟนสั่ง แต่อร่อยดี 3. ข้าวกับปลาแซลม่อน (จำชื่อไม่ได้อีกเช่นกัน) อันนี้ของเพื่อนสั่ง ชิมดูแล้ว ก็อร่อยดี ปลาสดค่ะ หอม 4. ซูชิ สั่งมา 2 อย่าง จะเป็นไข่ปลาแซลม่อนแล้วพันด้วยปลาแซลม่อน คำใหญ่มากกก ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูปลาย่างนำเข้า หลายหลายชนิด แนะนำเลยfish lover😍
เมนูเด็ด:ปลาซึโบไดย่าง##1, ปลาชิมาฮอกเกะย่าง##1

ปกติที่Paragon มีร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าประจำที่คุณพ่อชอบมาทาน แต่พักหลังๆผู้จัดการคนญี่ปุ่นไม่อยู่การบริการเลยน้อยลง ประจวบเหมาะเลยเราเลยพาคุณพ่อมาทานอื่นดูบ้าง ร้านฟูมิตอนนี้มีเมนูปลาย่างให้เลือกหลากหลาย มีทั้งปลาสึบูได, คางปลาฮามาจิ(ร้านอื่นก็มี), ปลาคินเมไดย่าง, ปลาอจิ เราเป็นคนชอบทานปลาย่างเลยค่อนข้างถูกใจ^^ -Tsubodai Yaki 460.- ปลาญี่ปุ่นไขมันเยอะ หาทานยากเหมือนกันในไทย เนื้อแน่นๆ อร่อยกว...

อ่านต่อ »
FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

48 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นึกอะไรไม่ออกก็มา ทานง่ายๆที่นี่ฟูมิ อิ่มฟูฟ่อง~

ร้านนี้อยู่ที่ชั้น G ตรงข้าม mk gold ค่ะ เห็นร้านหน้ากว้าไม่มากนักก็จริง แต่เค้ามีชั้น 2 ให้บริการกันด้วยค่ะ เพราะฉะนั้น เลยไม่ต้องรอคิวกันยาวๆ ร้านน่้ีมีจุดเด่น คือ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อาหารแต่ละอย่างนั้น จะไม่ได้ผ่านการปรุงรสจนเสียรสชาติอาหารดั้งเดิมไป ตามสไตร์คนญี่ปุ่น ••เมนูที่ทานวันนี้•• ชุดเสต๊กหมู ราคา220 บาท ชุดนี้เสริฟมาพร้อมข้าว ซุปและสลัด สำหรับมื้อกลางวันจะมีผลไม้ให้ด้วยค่ะ รส...

อ่านต่อ »
FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

37 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มิ.ย. 2013

ร้านอาหารญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย รสชาติใช้ได้

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ชอบความหลากหลายของเซตสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Kohraku Bento##1, Chilled Soba##1, Grilled Salmon##1, ไข่ตุ๋น##1

เดินๆกับเพื่อนว่าจะทานอะไรที่ห้างนี้เป็นมื้อเย็นก่อนดูหนังดี ก็บอกเพื่อนว่าไม่ค่อยอยากทานอะไรหนักๆรู้สึกกลัวอาหารไม่ย่อย พอเดินผ่านร้านนี้ ดูไม่มีคิว เพื่อนเลยบอกว่าร้านนี้ได้มั้ย เราก็โอเคค่ะ ที่นี่จะมีที่นั่งชั้นล่าง และมีที่นั่งชั้น 2 ด้วยค่ะ ด้านล่างเหลือแค่ที่นั่งหน้าเชพ เราก็เลยไปนั่งชั้น 2 กันค่ะ ซึ่งจะคล้ายๆชั้นลอย มองเห็นคนนั่งทานที่ชั้นล่าง แต่เป็นลูกค้าร้านอื่นนะคะ เพราะเหมือนชั้นล...

อ่านต่อ »
FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

31 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ค. 2016

ชอบร้านนี้ที่มี Special Set ในราคาไม่แพงด้วยค่ะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม จัดเต็มแซลมอนซาชิมิสดใหม่ พร้อมเนื้อคุณภาพ! • [Ad]
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿
AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน
AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน
3.9
68 รีวิว฿฿฿฿
Gojuu Sushi
Gojuu Sushi
3.5
83 รีวิว฿฿฿฿
Shoyu Sushi & Izakaya
Shoyu Sushi & Izakaya
3.4
71 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
55 รีวิว฿฿฿฿
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
3.8
102 รีวิว฿฿฿฿