รีวิว FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

10 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย รสชาติใช้ได้
เมนูเด็ด:ทงคัตสึสันใน##1

Fumi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติใช้ได้ มีเมนูค่อนข้างหลากหลายมาก ทั้งปลาดิบ ชุดข้าว ข้าวตุ๋นชามเดียว หรือจะเป็นราเม็งก็มีบริการครบ มีสาขาในห้างหลายที่เลยค่ะ วันนี้มาทานที่สาขา siam paragon ค่ะร้านตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น G อยู่ตรงข้าม mk gold ร้านมีทั้งหมด2ชั้นที่นั่งเลยค่อนข้างเยอะทีเดียว นั่งชั้น2ก็ได้มองดูคนเดินไปเดินมาดูวิวพารากอนได้้ค่ะ5555 ••เมนูที่สั่งวันนี้ คือ•• - Tonkatsu set 190 บาท Setนี้อร่อยคุ้มดีค่ะ หมูทอดกรอบมากๆ เนื้อก็อร่อยใช้ได้เลย ทงคัตสึซอสที่นี่ก็รสดีค่ะออกเปรี้ยวมากกว่าที่อื่นนิดๆ - Tempura saru soba 150 บาท ทำมาน่าทานทีเดียว ใส่เส้นมาถาดโตผสมกับไข่นกกระทาแล้วเส้นน่าทานมากค่ะ พอได้ทานคู่กับซุปของหมี่เย็นแล้วซุปรสหวานกำลังดี หอมกลิ่นต้นหอมซอยอร่อยใช้ได้ ยิ่งพระเอกของเราคือเจ้ากุ้งเทมปุระก็ทอดมากรอบดีตัวใหญ่ๆให้มา 2 ตัวรสชาติดีใช้ได้ค่ะ - Chashu ramen 150 บาท น้ำซุปอร่อยรสชาติกลมกล่อมกำลังดีไม่เค็มเกินไป ให้เส้นมาเยอะ แต่ที่แอบตกใจคือ หมูชาชู คือทั้งชามมีชิ้นเดียว ชิ้นเดียวบางๆด้วย รสชาติอร่อยแค่ไหนก็ไม่คุ้มอย่างแรงไม่แนะนำให้สั่งค่ะ จะไม่สั่งชามนี้อีกแล้ว ฮือๆๆ T T ชาเขียวราคาแก้วละ 20 บาทเป็นแบบรีฟิวค่ะ แต่พนักงานไม่ค่อยมาเติมให้เท่าไหร่ และชาเขียวไม่ค่อยหอมเหมือนร้านอื่นๆ จำได้ว่าเคยรีวิวเรื่องนี้ไปครั้งนึงแล้ว แต่บริการเรื่องอื่นดีมากๆค่ะแนะนำโปรโมชั่นดีๆเยอะเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่นของ AISสั่งแซลมอลโรล1แถม1 แต่เราอดเพราะต้องเป็นเซเรเนทเท่านั้นค่ะ ราคานี้ยังไม่รวมService Charge 10%ค่ะ โดยรวมแล้วรสชาติถือว่าใช้ได้ค่ะ แต่บางเมนูอาจจะไม่ค่อยคุ้มค่าราคาเท่าไหร่ ส่วนบริการก็ต้องใส่ใจลูกค้าอีกนิดนึงค่ะ โดยเฉพาะคนนั่งชั้น2 พนักงานจะไม่ค่อยมาก

฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
Tonkatsu Set::190THB
อื่นๆ
Tempura Saru Soba::150THB
อื่นๆ
Chashu Ramen::150THB

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ค. 2013

วัตถุดิบคัดเน้นๆรสชาติใช้ได้

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
อาหารญี่ปุ่น
พนักงาน
บริการ
ญี่ปุ่น
บริการดี
16 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่างที่สั่งเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นปลาแซลมอนกับซอสมิโสะ, ปลาแซลมอนเทปันยากิ, The Light House##1

ไม่ได้มาร้านนี้นานมากๆๆๆแล้วค่ะ กลับมาอีกครั้งก็ยังคงประทับใจในรสชาติอาหารและบริการอยู่เหมือนเดิมค่ะ อาหารที่สั่งก็จะมี - Salmon Teppan / Set ปลาแซลมอนสด หอม อร่อย เสริฟแบบร้อนๆ อร่อยมากๆค่ะ ราคา 390 บาท - TEMPURA SOBA อร่อยดีค่ะ ราคา 280 บาท - SALMON SAIKYO SUSHI อร่อยมากๆค่ะ แซลมอนละลายไปเลยค่ะ ราคา 480 บาท - The Light House เป็นน้ำมะพร้าว นมสด ปั่น อร่อยมากๆค่ะ ราคา 149 บาท

ดูเพิ่มเติม »
FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ย. 2018

อาหารอร่อยแทบทุกอย่างที่สั่งค่ะ

อ่านต่อ »
3 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย หลากหลาย เสริฟ์ไว ทันใจคนหิว
เมนูเด็ด:สลัดอโวคาโด##1, ไก่ย่างซีอิ๊ว##1

ตัวร้านมี 2 ชั้น มีที่นั่งหน้าเคาน์เตอร์ด้วย ให้นั่งดูเชฟปั้นซูชิไปกินไป ถึงด้านบนจะดูเป็นส่วนตัวเพราะโต๊ะน้อยกว่า แต่ก็มีพนักงานขึ้นมาน้อยกว่าเช่นกัน สำหรับเราถ้าสั่งบ่อยๆ นั่งด้านล่างดีกว่าค่ะ 🍲ทงคัตสึราเมง น้ำซุปกระดูกอร่อยดี เส้นก็เหนียวนุ่มกำลังดี หมูชาชูชื้นใหญ่หนาเต็มคำ แต่ด้วยความหนาเลยไม่ได้รู้สึกนุ่มละลายน้อยลงด้วย แต่โดยรวมอร่อยค่ะ 🥗สลัด จำชื่อไม่ได้ แต่อร่อยดี มีทั้ง อา...

อ่านต่อ »
FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

13 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นกลางพารากอน รสชาติโอเค

ร้านนี้เมื่อก่อนมาทานบ่อย อยู่ชั้น G ใกล้ๆ cocoichiban มีโซนชั้นสองให้นั่ง ไปนั่งชั้นสองจะได้ฟีลเหมือนไม่ได้อยู่ในพารากอน อาหารที่นี่แพงเมื่อเทียบกับปริมาณ ถึงของจะสดก็รู้สึกว่าแพงอยู่ดี อย่าง Chirashi sushi มีปลาอยู่ประมาณไม่ถึงสิบชิ้น ราคา 380 บาท จริงๆอยากได้แบบ barachirashi sushi แต่ถามแล้วราคา 420 โอ้ววว แพงมากค่ะ รวมทั้งหมดทานสองคนประมาณ 1200 สั่งไปสองจาน แล้วก็ฟัวกรา 1 คำ กับน้ำเท่า...

อ่านต่อ »
FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนปริมาณน้อยไปหน่อย แต่ปลาสดดีFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

5 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จานเล็กราคาโหดไปหน่อย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล, ข้าวหน้าปลาดิบรวม##1, เซตปลาหิมะย่างซีอิ๊ว##1, แซลมอนซาซิมิ##1

ตั้งอยู่ชั้น G ในสยามพารากอน ตรงข้าม MK Gold อาหารหลากหลายดี รสชาติดี น้ำซุปหวาน แต่ปริมาณอาหารน้อยไปหน่อย ถ้าเทียบกับราคา ที่นี่เน้นขายเครื่องดื่มมากไปหน่อย สั่งน้ำเปล่า น้ำแข็ง แต่เสริฟน้ำเปล่าไม่ใส่น้ำแข็งให้เลยซักแก้ว หันมาอีกทีเทน้ำหมดขวดไปแล้ว เซตปลาหิมะย่างซีอิ๊ว ปลาชิ้นไม่ใหญ่ มีไข่ตุ๋น สลัด ข้าวเปล่า และซุปมาในเซต

ดูเพิ่มเติม »
FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

6 Likes0 Comment
Share
11 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยถูกใจ ไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:เกี๊ยวน้ำ##1

อยากกินอะไรร้อนๆ ตอนเดินหาร้านจะตัดสินใจไม่ถูก เพราะมีร้นเยอะมากมาย ระหว่าที่ลังเล น้องบอกร้นนี้แหละ วันก่อนมากินละชอบ โอเค ร้านนี้ก็ได้ ภายนอกก็เป็นแบบร้นอาหารญี่ปุ่นทั่วไป สั่งเกี๊วมาหนึ่ง ราเมงหนึ่ง ทาโกะยากิหนึ่ง รอแป๊บเดียวได้ ชอบน้ำซุปอร่อยกลมกล่อม เกี๊ยวก็อน่อย ทาโกะยากิก็อร่อย ชอบปลาโอแห้งโรยมาแน่นๆ ป้าถูกใจ ^^

ดูเพิ่มเติม »
FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่เปี่ยมคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล ใจกลางพารากอน
เมนูเด็ด:เซ็ตสเปเชียล คอมโบ, ซาชิมิ##1, สลัดเต้าหู้##1

พิกัด : ชั้นG ร้านหาไม่ยาก อยู่ตรงข้าม MK Gold หน้าร้านดูไม่ใหญ่ แต่เป็นตามแนวยาวและมีชั้น 2 เมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลายตามมาตรฐาน สั่ง combo set ที่เลือกได้ ทั้งข้าวแบบ don และโซบะ แต่ได้ทานแบบmini เหมาะกับความจุกะเพาะผู้หญิงกำลังดี อาหารใช้ได้อยู่นะ สดดี เมนูขึ้นชื่อที่ควรลอง คือ สลัดเต้าหู้ ดูเหมือนเมนูง่ายๆ แต่ของที่นี่อร่อยใช้ได้เลย แม้ร้านจะไม่ใหญ่ แต่พนักงานบริการดี ทั่วถึงตลอด ราคากลา...

อ่านต่อ »
FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอนFUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AKIYOSHI สยามสแควร์ วัน
Ad ·
AKIYOSHISiam Square One
ความนุ่มของเนื้อผสานความหอมของซุป กับสุกี้ยากี้เจ้าดังที่ใคร ๆ ก็ติดใจ
3.7
130 รีวิว฿฿฿
GAIA
Ad ·
GAIA
ต้องลอง! ทีเด็ดพิซซ่า-พาสต้าโฮมเมด ความเรียบง่ายที่แสนพิเศษในทุกเมนู
4.9
4 รีวิว฿฿฿