รีวิวร้าน ณรวี คลินิก

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ทำนมที่ไหนดี นี่สิค่ะ ใช่เลย
บริการ: เสริมอกสวย ไม่ต้องนวด!! ซิลิโคนอเมริกา ทรงกลมต่ำ Moderate ผิวทรายชื่อ หญิงค่ะ ตอนนี้หญิงใส่ c70
ตอนนั้นหญิงเสริมมา 275cc ของMentor ค่ะ ตอนนี้ลูก 4ขวบแล้วค่ะ นี่ก็ปีกว่านิสส ก่อนมีลูกหญิงอ้วนไซส์จะประมาณ b70 หลังทำนมที่แล้ว มีแต่ คนทักค่ะ เห้ยทำไมดูหุ่นดีขึ้น ถามว่าส่วนตัวชอบไหม ? ชอบมากๆๆค่ะ รู้สึกดี ดูเป็นคนรูปร่างสมประกอบ คือ เดิม นมหญิงมันแบน อย่างเห็นได้ชัด55 (ดูรูปประกอบตามไปด้วยน่ะค่ะ) นมแบนมากๆๆค่ะ a70 ก่อนทำตัดสินใจไม่นานค่ะ เพราะคุณแม่ทำที่ณรวีมาก่อนหน้าหญิงแล้วเลยไม่ลังเล ของคุณแม่สวย เป็นธรรมชาติ และไม่แข็งคะ สรุปหญิงเลย ตัดสินใจทำเลย ที่ ณรวีคลินิก กับอ.รนชัยค่ะ ก่อนทำก็ กลัวมากกก แต่เห็นแม่ทำแล้วสวย ก็สู้ค่ะ (ขั้นตอนแรกก็ ปรึกษาวัดไซส์ + เจาะเลือด ) ที่นี่ใช้ผ่าตัดกับหมอศัลย ดมยากับหมอวิสัญญีแพทย์ เลยไม่น่ากลัวอย่างที่คิด อุ่นใจ ตอนผ่าก็หลับสบาย ตื่นมามีนม ดีดี๊ หลังทำปวดอยู่ประมาณ 7-14 วัน ที่นี่คือ เค้าจะมีการนัด เข้ามาตรวจเรื่อยๆ ใส่ใจไม่ทิ้งลูกค้า แผลก็สวยค่ะ ปลื้มเลย ใส่ชุดอะไรก็สวย คือปกติหญิงไม่ใช่คนแต่งตัวโป๊ ก็มีนมเวลาใส่เสื้อผ้าแล้วดูส้มส่วนนมกับ ก้นรับกันพอดี เวลาใส่เป็นแบบขายเสื้อผ้าก็ ดูสวยขึ้น ชอบค่ะ สวยไม่ต้องง้อบรา ประทับใจเลยอยากบอกต่อ ค่ะ นี่น้องสาวหญิงน่าจะไปทำ ปลายปีค่ะ ^_^ สวยทั้งที่ต้องปลอดภัย ใครกำลังดูที่ทำนม หญิงแนะนำ ณรวีคลินิก ค่ะ
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 25 ก.ค. 2017
ราคา: THB 85,000
ก่อนทำค่ะ
ก่อนทำ นมแบนมากๆๆค่ะ a70
หลังทำค่ะ ใส่ที่รัดหน้าอกไว้อิอิ นมจะได้สวยๆ
ก่อนหลังด้านข้างค่ะ ดี๊ดีมีนมและค่ะ
อกสวย ไม่จำเป็นต้องโป๊ แต่อยากสวยแน่นอกไปที่ ณรวีคลินิก เลยคร๊า
2 Likes0 Comment24 ก.ค. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
อัพดั้งสวย ด้วยมือหมอ
ชื่อฟลุ๊คนะคะ แต่เรื่องเล่าวันนี้ไม่ฟลุ๊คเหมือนชื่อแน่นอน วันนี้ฟลุ๊คจะมีเล่าประสบการณ์อัพดั้งสวย ที่ฟลุ๊คทำมาแล้วประทับใจมาก ฟลุ๊คเป็นคนมีดั้งอยู่แล้วแต่ไม่มีปลายจมูก เลยทำให้หน้าฟลุ๊คดูไม่มีมิติ

ฟลุ๊คเลยตัดสินใจอยากอัพดั้ง เพื่อให้ตัวเองสวยขึ้นไปอี๊กกก เพราะเป็นผู้หญิงต้องไม่หยุดสวยนะคะ 55555 >0<

ฟลุ๊คก็เริ่มหาข้อมูลจากกูเกิ้ล ดูไว้หลายที่เลย แต่ก็ตัดสินใจทำที่ณรวีคลินิกค่...
อ่านต่อ »
ก่อนทำ
ก่อนทำ
ก่อนทำ
0 Like0 Comment10 ชั่วโมงที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
แก้จมูกสวยเลิศ ให้หน้าปัง ปัง ปัง!
บริการ: ค่าแก้ (ถอดซิลิโคน)ต้องบอกก่อนเลยว่าหลิวเคยทำจมูกมาแล้ว 16 ปี ที่ณรวีคลินิก ปัญหาก่อนที่หลิวจะตัดสินใจแก้จมูกคือด้วยความที่ทำมานาน ทำให้จมูกตรงปลายมันเบี้ยวนิดนึง และปลายจมูกมันก็บาง

ก็เลยตัดสินใจกลับมาแก้ที่คลินิกเดิมเพราะประทับใจตั้งแต่ทำครั้งแรกค่ะ หลิวเลือกแก้แบบใช้เทคนิคต่อเนื้อก้นกบ เพราะต้องแก้ปัญหาที่ปลายจมูกบาง กับหมอผู้หญิง จำชื่อหมอไม่ได้ ตัวเล็กๆ หมวยๆ หมอเป็นคนน่ารักแล้วฝีมือการทำก็ดีมาก...
อ่านต่อ »
ก่อนทำ
ก่อนทำ
หลังทำ
0 Like0 Commentเมื่อ 2 วันที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ทำตาสองชั้น 10 วัน สวยงามเหมือนทำมาแล้ว 10 ปี
บริการ: ทำตาสองชั้น Sugar Eyes, ศัลยกรรมตาสองชั้น แบบเย็บซ้อนปม, ศัลยกรรมตาสองชั้น แบบเอาไขมันออกเราชื่อลี่ ทำงานอยู่ที่ณรวี คลินิก ซอยอุดมสุข 30 มีหน้าที่หาหมอเจ๋งๆ เข้ามาทำศัลยกรรมที่คลินิก ต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนตาหมวยมากๆ เวลาแต่งหน้า หน้าก็ดูจะแมนๆ ไม่สวยหวานอย่างที่เราต้องการ เราเลยคิดอยากทำตาขึ้นมา แล้วตานี่เป็นหน้าตาของเราเลยนะ เพราะนั้นต้องทำกับหมอที่ไว้ใจได้ และเลือกที่ ที่ดีที่จะทำ เราเลยยื่นเรื่องเสนอบอร์ดบริหาร เพื่อหาหมอตาดีๆ เข้ามาทำที่คลินิก เพราะนอกจากเราจะได้งานแล... อ่านต่อ »
ซ้ายก่อนทำ - ขวาหลังทำ
หลังทำยังไม่ตัดไหม   (เนียนมั้ยล่ะ)   :)
อันนี้หลังทำครบ 10 วัน แต่งหน้าได้แล้วน้าาา
0 Like0 Commentเมื่อ 3 วันที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
เสริมจมูกเปลี่ยนชีวิตที่ณรวี คลินิก
เอารูปไปเปรียบเทีบกันให้เห้นกันจะๆ เลยคะว่าทำ/ไม่ทำต่างกันมากกกก หลังทำมาสวยขึ้นเยอะ555 (ชมตัวเองก็เป็น) เพียวต้องบอกก่อนว่าเพียวยังเป็นนักศึกษาอยุนะแล้วก่อนทำก็ปรึกษาคุณแม่ แล้วคุณแม่ก็เป็นคนพามาทำ แม่พาขับรถมาที่คลีนิคในซอยอุดมสุข เข้ามาไม่ลึกมากก็มาถึงคลินิกชื่อ ณรวี คลีนิก แม่บอกว่าเพื่อนแม่เคยมาทำที่นี่ละดีหมอเก่ง ทำสวยเป็นธรรมชาติ (เราก็ฟังนะแต่คือคำว่าธรรมชาติมันจะเหมือนไม่ได้ทำรึป่าวแอ... อ่านต่อ »
ก่อนทำ
หลังทำ
หลังทำ
0 Like2 Commentsเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ปฏิบัติการ เปลี่ยบนอาหมวยตาตี่ เป็นอาหมวยตาหวาน
บริการ: ทำตาสองชั้น Sugar Eyesสวัสดีคะ เราชื่อแพรนะเราเพิ่มไปทำตา 2 ชั้นมาอาจจะยังไม่เข้าที่มากแต่โดยรวมก็โอเคนะตาสวยขึ้น เราเป็นคนตาโดตอยู่แล้วนะแต่ชั้นตา 2 ข้างไม่เท่ากันเวลาอยากให้เท่ากันก็ต้องติดที่ทำตา 2 ชั้น บางยี่ห้อก็ติดได้แปปนึงก็หลุด บางอันก็ชั้นตาหนาไป บางอันก็ติดแล้วแต่งหน้ายากบ้าง เลยตัดสินในนัดหมอทำตา 2 ชั้นซะเลย
เราหาข้อมูลมาหลายที่มาก แล้วสุดท้ายก็มาตัดสินใจทำที่ ณรวี คลีนิค อยู่ตรงสุขุมวิท 30 ใกล้ๆ รถไฟฟ...
อ่านต่อ »
ก่อนทำ
หลังทำ
หลังทำ
0 Like0 Commentเมื่อ 6 วันที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ