รีวิว Terano

Quality Review
บรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งพักผ่อนหย่อนใจ
เมนูเด็ด:original cheesecake

Introduction: ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสวยๆบรรยากาศดี ทานเค้ก จิบชาชมวิวภูเขาลำเนาไพร ตำแหน่งร้าน: ก่อนถึงเขาใหญ่ ใช้ถนนสายกุดคล้า-ผ่านศึก เลย Primo Posto มาซักพักนึง(มุงไปถนนมิตรภาพ) จะเจอร้านทางซ้าย ป้ายไม่ใหญ่นะครับอย่าขับไว อาหาร: อิตาเลี่ยน เค้ก ชา กาแฟ •🍰เครปซูเซท เครบนุ่มๆราดซอสส้มทานกับไอศครีมวานิลลาและวิปครีม จานนี้ผ่าน •🍰บลูเบอรี่ชีสเค้ก ตกแต่งแบบอารท์ๆ สีขาวของชีสเค้กตัดกับสีม่วงเข้มของบลูเบอรี่ได้ดี รสชาติใช้ได้ •🍰โอรีโอ้ ชีสเค้ก จานนี้อร่อยสุดครับ ชีสเค้กรสชาติดี เนื้อแน่นกำลังดี กินกับวิปครีมอร่อยเลย • 🍰เค้กช็อกโกแลต(จำชื่อจริงไม่ได้ 😅) เค้กแบบเดียวที่เป็นเนื้อแบบนุ่มของวันนี้ หน้าช็อกโกแลตเข้มข้นดี ถ่ายรูปสวย •☕️ชา English Breakfast แบบ decaf รสและกลิ่นใช้ได้ ดื่มร้อนๆคู่กับเค้กก็ดีไม่หยอก #🍞ขนมปังแผ่นแบบที่ซื้อกลับบ้านอร่อยดีครับ แนะนำ สามารถทายเปล่าๆได้เลย 🍞# บรรยากาศร้าน: บรรยากาศดีมาก ร้านสวยเหมือนบ้านสไตล์วินเทจ ทานเค้กไปดูวิวภูเขาและต้นไม้เยี่ยมไปเลย⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ: บริการโอเคครับ⭐️⭐️⭐️ อาหาร: ชิมแต่เค้กกับชา ใช้ได้ครับ⭐️⭐️⭐️ ราคา: ปานกลาง⭐️⭐️⭐️

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ร้านอะไรขับเลยตลอดด วิวงามนะจ้ะ

ผ่านไปผ่านมาหลายทีไม่เคยแวะ!!! สั่งทานก่อนอ่านรีวิว แต่อาหารไม่แย่นะ หรือเราชอบรสนี้ เอ้ๆๆๆๆ งงๆๆๆๆ แต่พี่โต้ะข้างๆกะบ่นเค็ม หรือเป็นบางอย่าง มะเขือเทศข้นสะใจ ถ้าเค็มน้อยหรือเพิ่มเส้นคงดี ที่เค็มเพราะซอสนางเยอะแบบถล่มทลาย ถ้าเพิ่มเส้นขึ้นน่าจะงดงามจบการรีวิว แต่เค้าชอบนะ จะกลับมาซ้ำอีก แอบได้ยินว่าซีซ่าสลัดอร่อยมากกกกก

ดูเพิ่มเติม »
Terano
Terano

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งยุคบุกเบิกเขาใหญ่ที่ อร่อย คุณภาพอาหารและบรรยากาศดีในราคาไม่เว่อ
เมนูเด็ด:ไวท์ช็อคชีสเค้ก, ขากบอบสมุนไพร, สลัดหอยเชลล์, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, ไส้กรอกรวม, สปาเกตตี้กุ้งซอสมะเขือเทศ, ขนมปังหวานนุ่มนม, สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล

ขอยกให้เป็นNo1 ของร้านอาหารฝรั่งบนเขาใหญ่ไปกี่ทีก็แวะทาน อาหารอร่อย ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี เครื่องเทศหอมแตกต่างจากร้านใหม่ๆบนเส้นธนะรัตน์ที่แพงเว่อวังแต่ปริมาณและคุณภาพเทียบไม่ได้เลย เหมาะกับครอบครัวมาพักผ่อน ที่ไม่ต้องการสีสัน ไม่มีดนตรีสด มีแต่เพลงคลาสสิคบรรเลง แต่เราชอบเพลงในร้านมากมายได้บรรยากาศ แนะนำมาตอนเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตกวิวสวย สงบ ร้านไม่พลุกพล่าน ไม่ต้องแย่งกันกินกันใช้ ราคาก็น่าคบหา ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารติดเค็มลิ้นชามากกกกกก

หลังจากเต็มอิ่มกับบรรยากาศของ the Birder’s lodge มาทั้งคืนแล้วก็แวะร้านอาหารทานมื้อเที่ยงก่อนกลับซักหน่อย เลยเลือกร้านที่อยู่ใกล้ๆเอา เห็นมีคนรีวิวเลยเลี้ยวเข้ามา ไม่คิดเลย ว่าจะพังได้ขนาดนี้ รสชาติอาหารนะที่พัง เค็มมากกกกกกก การทานสลัดของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป นี่มันปูดองชัดๆ ปูนิ่มทอดกรอบเค็มมากกก น้ำสลัดคือพัง พัง พัง เค้าใช้ซีอิ๊วดำ ซึ่งปูนิ่มก็เจ้าพ่อเกลือแล้ว มาเจอเจ้าแม่เกลือซีอิ๊วดำ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
4 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ขากบอบสมุนไพร, สลัดหอยเชลล์, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, ไส้กรอกรวม

ร้านนี้เปิดมานานแล้ว แต่เพิ่งได้ลองครั้งแรกค่ะเพราะตอนแรกคิดว่าน่าจะแพง ร้านดูสวยหรู แต่พอมาทานจริงๆ ราคาอาหารไม่แพงเลย นั่งสบาย เป็นส่วนตัวดี เหมือนทานในบ้าน อาหารอร่อยเกือบทุกอย่างค่ะ แม้เมนูจะมีจำกัดบ้่าง ไม่หลากหลายแต่ก็น่าทานทุกเมนู ประทับใจ คงมาอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2013
photo
Quality Review
ร้านอาหารที่อากาศดี อาหารอร่อย

ร้านนี้มองเห็นวิวภูเขาชัดเจน อากาศดีตลอดทั้งปี อาหารอร่อย เน้นเป็นแนวอิตาเลี่ยน สไตล์ เมนูมีให้เลือกพอสมควร เมนูแนะนำคือพวก พาสต้าต่างๆ สลัดและสเต๊ก หากใครจะทานอาหารแกล้มไวน์ด้วย ทางร้านก็มีไวน์ให้เลือกหลายชนิด ปิดท้ายด้วยเค้ก ก็อร่อยใช่เล่นเลย

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Please Don’t Tell Khaoyai
Ad ·
Please Don’t TellKhaoyai
สัมผัสคาเฟ่บรรยากาศดีใจกลางเขาใหญ่ ธรรมชาติร่มรื่น สไตล์ลอฟท์สุดคูล
Aroma cafe and eatery
Ad ·
Aroma cafe and eatery
คาเฟ่ตกสไตล์ยุโรปวินเทจสุดเท่ บรรยากาศแสนอบอุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ!