รีวิวร้าน Little Tree Garden

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
Little Tree ร้านนี้ต้องมาซ้ำ
เมนูเด็ด: ผัดเพริกขี้หนูสวนกุ้งLittle Tree ร้านชื่อดังบรรยากาศร่มรื่นติดริมแม่น้ำท่าจีน ร้านนี้มาเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ น้องอยากมากินเลยขับรถมากัน วันนี้มาช่วงที่คนไม่มากเลยนั่งกันชิลๆ

บรรยากาศต้นไม้ร่มรื่นสวยงาม คงไม่ต่องบรรยายเยอะ ส่วนอาหารที่นี่ เน้นเสิร์ฟอาหารทานแบบง่ายและส่วนมากเป็นอาหารจานเดียว แต่วันนี้พวกเราสั่งแบบกับข้าวมากินกัน

ผัดพริกขี้หนูสวนกุ้ง
เมนูคิดถึงรสมือแม่เลยค่ะ อร่อย ชอบที่ทำน้ำมาเยอะ เวลาคลุกกับข้าวเปล่าอร่อยสุดๆ

คอหมูย่าง
ซอยหอมแดงและต้นหอมโรยมาด้วย คอหมูย่างอร่อยดี

ต้มแซ่บปลาทู
แซ่บสมชื่อ อร่อยดีค่ะ รสชาติน้ำซุปเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ เค็ม ๆ มาครบ

แกงเขียวหวานกรุบกะลา
มาแบบน้ำขลุกขลิก ก็อร่อยใช้ได้ ลืมถามร้านว่าทำไมต้องกรุบกะลา 😋

มาต่อของหวานค่ะ

ไอศกรีมสาคูอัญชัญ - ชอบมากค่ะ ไอศกรีมกะทิเข้มข้น กินกับสาคูอัญชัญอร่อยดี

ไอศกรีมชาไทย - เข้มข้นชาไทยเช่นกัน

น้ำดอกอัญชัญเลมอน - มาเป็นเกล็ดน้ำแข็งเลยค่ะ เปรี้ยวหวานดี

การเดินทาง :  ขับมาทางถนนเส้นเพชรเกษมมุ่งหน้าสู่สามพราน ถึงบิ๊กซีอ้อมใหญ่ ตรงมาอีกประมาณ 1 กิโลเมตร เลี้ยวเข้าซอยเทศบาล 13 จนถึงหน้าวัดอ้อมใหญ่ เลี้ยวขวา และเลี้ยวซ้ายแยกต่อไป พบหมู่บ้านคุ้มพญาไม้ให้เลี้ยวซ้าย จะมีป้ายบอกทางร้าน Little Tree Garden อยู่ทางด้านซ้ายมือ
฿฿฿
กุ้งพริกขี้หนูสวน
11 Likes0 Comment13 ส.ค. 2017
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ม.ค. 2015

ร้านในสวน บรรยากาศดี

อ่านต่อ »
1 check-inร้องเรียน
ดีต่อใจในยามที่ต้องการความร่มรื่น
เมนูเด็ด: Chocolate Butterscotch Macadamia, หมูสามชั้นจิ้มแจ่ว, ยำหมูย่างตะลิงปลิง, ชามิ้นท์เป็นอีกหนึ่งร้านที่ลิสต์ไว้ตั้งแต่ร้านได้ออกรายการ The Dish จากบัดนั้นจนบัดนี้ เป็นปีๆเพิ่งจะมีโอกาสได้มาเยือน เนื่องด้วยร้านอยู่อ.สามพราน จ.นครปฐม ซึ่งถิ่นเราก็ละแวกรังสิต ไกลกันคนละโยชน์เลย

พอดีอยากไปไหว้องค์พระปฐมเจดีย์เลย อ่ะ ไปร้านนี้ดีกว่า ขับรถออกมาแต่เช้า ร้านเปิด 9 โมง มาถึงร้าน 9 โมง 15 นาที โอ๊ย เส้นทางจากถนนใหญ่กว่าจะเข้าถึงร้านนี่สลับซับซ้อนสุดๆ ดีที่มี google maps นำทาง และขอแนะ...
อ่านต่อ »
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Little Tree Garden
31 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ทานอาหารในบ้านสวนดอกไม้
เมนูเด็ด: มันบด, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ลิ้นจี่กุหลาบพิกัดร้านตามกูเกิ้ลแมพเลยนะคะ ซอยทางเข้าจะวกไปวนมานิดนึง มีเลี้ยวหักศอกด้วย ต้องขับช้าๆนะคะ

ร้านมีที่จอดรถเยอะ แล้วก็บริเวณกว้างกว่าที่คิดไว้มาก มีทั้งห้องแอร์ (ในเรือนกระจก) และ outdoor ซึ่งบรรยากาศดีมากค่ะ แต่ยุงเยอะเพราะมีบ่อน้ำในบริเวณ นั่งปุ๊บโดนกัดเลย

ร้านสวยจริงๆ มองไปทางไหนก็หวาน เหมาะทั้งจะมากับคนรักหรือกับครอบครัวค่ะ

คุณยายที่เป็นเจ้าของเข้ามาดูแลเองเลย เมนูเป็นแผ่นกระดาษให้ว...
อ่านต่อ »
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Little Tree Garden
16 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ดอกไม้ทานได้..ควรค่าแห่งการลอง
เมนูเด็ด: เห็ดหอมคั่วซีอิ๊ว, เมี่ยงดอกไม้, ข้าวเปล่า, นมอัญชันและนมกุหลาบ, เห็ดพอลโทเบลโลยัดไส้อบชีส, ส้มตำดอกโสน, ยำหมูย่างดอกไม้ไม่น่าเชื่อว่าร้านพิกัดที่ห่างไกลจากถนนใหญ่ ขับเลี้ยววนไปมาตามทางที่ google map แนะนำจนมาถึงริมแม่น้ำท่าจีน จะมีผู้คนแวะเวียนมาเยอะขนาดนี้ ร้านอาหารที่หลายๆ คนผู้ที่อยากหลีกหนีชีวิตคนเมือง มาหาพื้นที่ชิคๆ ชิวๆ บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ภายใต้บรรยากาศสวนสวยสไตล์วินเทจ เจ้าของร้าน คือคุณวิทย์ ศิริวิทย์ ริ้วบำรุง และ คุณแป๊ะ จาตุรงค์ ทั้งสองเป็นนักจัดสวนที่เนรมิตบ้านหลังเก่าให้มาเป็นร้านอาหารน่ารักๆ

สว...
อ่านต่อ »
75 บาท
120 บาท
150 บาท
15 Likes6 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
ร้านขนมแสนสวย ขนมอร่อย บรรยากาศน่ารัก
เมนูเด็ด: เค้กแครอทวอลนัท, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, ชาอัญชันร้านน่ารักๆที่ซ่อนตัวในซอยลึก บรรยากาศในร้านเหมือนสวนบ้านเพื่อน เป็นห้องกระจกที่มีต้นไม้เยอะๆ ชอบขนมที่นี่ อร่อยมาก โดยเฉพาะเค้กแมคคาดาเมีย และเค้กแครอท ไม่หวานจนเกินไป เนื้อขนมปังร่วนซุย มีเนื้อแครอทผสมอยู่ในขนมปัง ส่วนชาอัญชัญร้อนมาเป็นกาใหญ่ หอมอัญชัญมากๆ บรรยากาศเหมาะกับมาถ่ายภาพสวยๆกับเพื่อนๆมาก ดูรูปทั้งหมด »
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Little Tree Garden
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ร้านอาหารอยู่ในสวน ตกแต่งสไตล์อังกฤษ บรรยากาศมีความเป็นธรรมชาติมาก
เมนูเด็ด: Chocolate Butterscotch Macadamiaจริงๆแล้วจะแวะไปกินร้านเค้กที่เป็นร้านแนะนำ กว่าจะผ่านตัวเมือง ผ่านซอกซอย ผ่านป่า หลงทางก็แล้ว พอไปถึงหน้าร้านก็ยังต้องรอเรียกคิว มันไม่ใช่นะ เพื่อนเลยแนะนำร้านนี้อยู่ในสวน เออจริงด้วย กว่าจะถึงต้องผ่านป่า ผ่านสวน เหมือนอยู่ต่างจังหวัดจริงๆ ดูแล้วน่าจะเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล พอถึงร้านก็มีที่จอดรถบ้าง และก็เดินเข้าร้าน ผ่านหน้าร้านมีห้องตกแต่งเครื่องชามโบราณ และจุดรับ order ส่วนมากก็จะนั่งหน้าร้านเ... อ่านต่อ »
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Little Tree Garden
9 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด