รีวิว นาน่ารีสอร์ทแอนด์สปา

4 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 488
Quality Review
รีสอร์ทเงียบสงบในแก่งกระจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ไม่รู้เป็นเพราะช่วงนี้ไม่ใช่ช่วงไฮซีซั่นรึเปล่า ทำให้นาน่ารีสอร์ทมีบรรยากาศดีมากๆในเรื่องของความสงบ เป็นส่วนตัว แต่ถ้ามาช่วงที่ไม่ใช่หน้าร้อนคงจะดีกว่านี้มาก เพราะถึงรีสอร์ทจะมีต้นไม้เยอะ ตอนกลางวัน แดดก็แรงแผดเผาอยู่ดี สำหรับการมาในครั้งนี้ เรากับเพื่อนๆมากันเป็นหมู่คณะ อาหารจึงมาเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ มีกับข้าวให้เลือกหลากหลายมากๆ ทั้งไก่ผัดซอส ทอดมัน แกงจืดเยื่อไผ่ ต้มยำ ผักต้มกับน้ำพริก ยำปลาดุกฟู แล้วก็ยังมีสลัด กับของหวานอย่างเฉาก๊วยด้วยนะคะ เรื่องรสชาติก็ถือว่าอร่อยกลางๆค่ะ ส่วนมื้อเช้าก็ค่อนข้างประทับใจ เพราะมีทั้งอาหารเช้าแบบฝรั่งคือไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปังปิ้ง และข้าวกับข้าวแบบไทยๆเยอะแยะเชียว แต่เราทานขนมปังปิ้งจนอิ่มเลยได้ลองแค่ผัดผักอย่างเดียว อร่อยใช้ได้เลยค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NatDining
1.8k1.5k12.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 526
Quality Review
ร้านกาแฟสดในรีสอร์ท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ที่รีสอร์ทมีกาแฟสด แล้วก็ขายขนมกรุบกรอบด้วย เผื่อบางคนไม่อยากออกไป 7-11 แนะนำว่าซื้อกาแฟแล้วให้เดินเล่นไปด้านหลังรีสอร์ทซึ่งติดริมน้ำ ถือกาแฟไปนั่งดื่มตรงนั้น สวยมาก ลมเย็น ต้นไม้ร่มรื่น ดีกว่านั่งในร้าน พนง.ร้านกาแฟประหยัดไฟหรือไฟดับไม่รู้ นึกว่าปิดร้าน แต่ร้านเป็นห้องแอร์มีหนังสือให้อ่านพอสมควรดูเพิ่มเติม

photo
thegangreview
1.5k4461.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 493
Quality Review
สปาดีมาก อาหารอร่อยได้เยอะ บริการดี มีกาแฟสด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงทะเล

เดอะแกงค์ได้รับเชิญไปรีวิวที่นี่มาครับ ห้องพักเงียบสงบมีกิจกรรมล่องแก่ง สปาดีมาก อาหารอร่อยได้เยอะ บริการดี มีกาแฟสดขายด้วยครับ ใครลองทานอาหารเย็นแนะนำเมี่ยงทะเลกับโป๊ะแตก อร่อยมากมาย และอย่าลืมลองสปา "thegangreview"ดูเพิ่มเติม