รีวิว Twist โรงแรม Movenpick

13 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารเช้าหลากหลาย มีไอศครีมโมเวนพิคหลากรสให้ทาน ดีงามสุดๆ
เมนูเด็ด:ไอศครีมโมเวนพิค, เสต็กปลา

มีโอกาสได้ไปพักผ่อนกินๆ นอนๆ ที่โรงแรม Movenpick Siam Hotel Pattaya มาค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมใหม่เพิ่งเปิดเมื่อต้นปีนี้เอง ที่ตั้ง : โรงแรมอยู่ติดริมถนนนาจอมเทียน-สัตหีบ ตรงข้ามกับมิโมซ่าพัทยาเลยค่ะ บริเวณภายในโรงแรมใหญ่โตกว้างขวาง จนไปจรดหน้าชายหาดนาจอมเทียนเลยค่ะ ทำให้ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลทั้งหมด ห้องอาหาร Twist ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของที่นี่ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง 11 โมง นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารตามเมนูตลอดทั้งวันค่ะ อาหารเช้าของที่นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลักเลยค่ะที่ทำให้เราเลือกโรงแรมนี้เป็นจุดหมายในครั้งนี้ เพราะนอกจากอาหารจะให้เลือกมากมายแล้ว สำคัญตรงที่มีไอศครีมโมเวนพิคหลายรสให้ทานไม่อั้นด้วยค่ะ มาดูอาหารและเครื่องดื่มในไลน์บุฟเฟต์อาหารเช้ากันค่ะว่าจะน่าทานขนาดไหน ราคาบุฟเฟต์อาหารเช้า 800 บาท/ท่าน (เนื่องจากเราพักที่โรงแรม อาหารเช้าจดรวมอยู่ในค่าห้องแล้วนะคะ) • ชา / กาแฟ – สามารถสั่งกับพนักงานได้เลยค่ะ กาแฟมีให้เลือกทั้งร้อนและเย็น เป็นกาแฟสดใช้เครื่องชง เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งมอคค่า ลาเต้ คาปูชิโน่ อเมริกาโน่ • นมสด / น้ำเต้าหู้ – มุมนมสดมีทั้งแบบไขมันต่ำ พร่องมันเนย นมจืด นมรสชอคโกแลต โยเกิร์ต พร้อมซีเรียล ส่วนมุมน้ำเต้าหู้ใส่โถดินเผามาร้อนๆ มีเครื่องหลายอย่างให้เลือกใส่ พร้อมปาท่องโก๋ • น้ำผลไม้และสมูทตี้ – น้ำผลไม้สดหลายชนิด มี Infused water เพื่อคนรักสุขภาพด้วยค่ะ สำหรับสมูทตี้จะเป็นสูตรพิเศษที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน อีกอย่างนึงคือน้ำมะพร้าวสดแบบเป็นลูก ที่เราเคยเห็นในรีวิวมาก่อนหน้าด้วย แต่ตอนเราไปไม่เห็นนะคะ สอบถามพนักงานแจ้งว่าช่วงนี้ไม่มี อดทานเลย • อาหารญี่ปุ่น – ข้าวปั้น โซบะและเต้าหู้ ซุปมิโสะ ข้าวญี่ปุ่น ไข่ตุ๋น เสต็กปลา เห็ดย่าง • Cold Cuts & Cheese – มีแฮมหลายชนิด และชีสให้ทานกันด้วย แฮมนี่ยกมาทั้งขาเลยค่ะ แต่เราไม่ได้ลองนะคะอันนี้ • ก๋วยเตี๋ยวและติ่มซำ – ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นปลาและเนื้อไก่ค่ะ ติ่มซำก็จะมีจีบหมู จีบกุ้ง ซาลาเปา ฮะเก๋า นึ่งกันร้อนๆ เลย • กิมจิและเครื่องปรุง – ที่นี่จะมีมุมกิมจิ และมุมเครื่องปรุงเฉพาะเลยค่ะ กิมจิมีหลายแบบให้ได้เลือกตักมาลองทาน • มุมอาหารไทย – ครบตามมื้อเช้าแบบไทยค่ะ คือทั้งข้าวสวย ข้าวผัด หมี่ผัด ผัดไท ผัดผัก กับข้าว 2-3 อย่างเปลี่ยนไปในแต่ละวัน มีแกงเผ็ดด้วย • อาหารฝรั่ง – จัดมาเต็มทั้งไส้กรอกหมู ไส้กรอกไก่ แฮม เบค่อน สลัดผัก มันฝรั่งอบ และอีกหลายอย่างเลยค่ะ จำได้ไม่หมด เบเกอร์รี่ แพนเค้ก วาฟเฟิล เฟรนซ์โทส แซนวิช พาย และ Station Eggs มุมสารพัดไข่ • ไอศกรีม ⭐⭐⭐⭐⭐ – ให้ห้าดาวเลยค่ะ เป็นมุมที่เราโปรดที่สุดแล้ว 😍 เพราะเป็นไอศกรีมโมเวนพิค อยากจะกรี๊ด😊 มีให้ทานหลายรสเลย ตักทานกันไม่อั้น ทานข้าวเช้าได้ไม่ค่อยเยอะเพราะต้องเก็บท้องไว้มากินไอศกรีมเนี่ยแหละค่ะ ฟินมาก ดีงามที่สุด 555 สรุป เป็นโรงแรมที่บริการอาหารเช้าได้ดีมาก อาหารมีให้เลือกเยอะหลากหลายแนว เลิฟเลยตรงที่มีไอศครีมโมเวนพิคไม่อั้น พนักงานบริการดีมากค่ะ จัดโต๊ะเก็บจานรวดเร็ว ยิ้มสุภาพ แย้มแจ่มใส คอยเดินพูดคุยกับแขก สอบถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ถ้าเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ ที่แขกเข้าพักเยอะอาจจะต้องรอโต๊ะบ้างค่ะ อาหารบางอย่างอาจจะหมดแต่แจ้งพนักงานเค้าจะรีบมาเติม หรือหามาเสริ์ฟให้ค่ะ


28 Likes10 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ห้องอาหารเช้าโรงแรม Movenpick
เมนูเด็ด:Cereal, Breakfast Buffet, Movenpick Homemade Ice-cream

Buffet อาหารเช้าแน่นๆ โรงแรม Movenpick มากันที่บุฟเฟต์อาหารเช้าโรงแรม Movenpick ค่ะ ก่อนอื่นเลยต้องของบอกว่าที่นี่อาหารหลากหลายมาก เดินเข้ามาคือระรานตา เมื่อนั่งที่โต๊ะแล้วจะมีพนักงานมาสอบถามเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ทั้งร้อนและเย็นค่ะ อาหารมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย - โซน Bakery มีให้เลือกเยอะมาและหน้าตาดี รสชาติโอเคค่ะ ไม่ได้ถึงกับว้าวมาก กลางๆ - โซนอาหารปรุงใหม่ ก็จะมีก๋วยเตี๋ยว ไข่ต่างๆ - โซน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้า กับวิวสวยๆ

อาหารเช้า Movenpick มีหลากหลายพอสมควร มีซุ้มอาหารเด็ก น่ารักดีค่ะ เมนูเครื่องดื่ม รีบสั่งหน่อยก็ดี เราอยากกินชานม แต่ไม่ทัน นมหมดค่ะ ไปวันหยุดทำใจ เรื่องของช้า ของขาดนะคะ มีทั้งขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน ใครชอบอะไรเลิกตามที่ชอบเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารจัดเต็มที่ Movenpick

อาหารเช้าที่โรงแรม Movenpick แบบจัดเต็ม ไลน์อาหารเช้าที่นี่ค่อนข้างครบ โดยร้านตั้งอยู่ชั้น G ของโรงแรม เริ่มจากกลุ่มขนมปังต่างๆ แพนเค้ก แยมมีให้เลือกหลายรส โยเกริตต์แช่เต็มตู้ก็มีหลายรส ซุ้มไข่สั่งทำ ซุ้มก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น มีทั้งข้าวต้ม ข้าวสวย ข้าวผัด กิมจิ ข้าวปั้นญี่ปุ่นนิดหน่อย เกี๊ยวซ่า ติ่มซำก็มา ขนมจีบซาลาเปา ซุ้มสำหรับเด็ก ของทอด แซนวิช สลัด ไอศครีม ผลไม้ ไส้กรอก เบคอน แฮมต่างๆ มีทโล...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เป็นไลนอาหารที่ยิ่งใหญ่อลังการมาก

มีโอกาสได้มาพักผ่อนในทริปของคลับเมเซเดส เบนซ์ไทยแลนด์ คือติดใจห้องอาหารของที่นี่มากครับอาหารมีให้เลือกมากกว่า 50 ชนิดหลากหลายมากๆที่สำคัญไม่ต้องรีบกินบรรยากาศก็ดีมีทั้งโซนห้องแอร์และตั้งด้านนอกให้เห็นสระว่ายน้ำสวยสวย มีทั้งของคาวหวานอาหารไทยจีนนานาชาติครบครันซูชิ เกี๊ยวซ่าออมเล็ทก๋วยเตี๋ยวสลัด ทุกอย่างใช้ของดีคุ้มค่ามากๆ นอกจากนี้ยังเก็บรูปบรรยากาศระแวกโรงแรมบรรยากาศโดยรอบมาให้เพื่อนเพื่อนได้ชม...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
อาหารเช้า 5 ดาว มาตรฐานสวิส
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา / Movenpick Siam Hotel Pattaya โรงแรม 5 ดาวบนหาดจอมเทียน พัทยา ขนาด 260 ห้อง บริการมาตรฐานจากสวิสเซอร์แลนด์ สวยงาม สงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะกับการมาพักผ่อนในทุกโอกาส ห้องพักใหม่ หรูหรา เรียบง่าย ชอบมากเลยค่ะ ไปครั้งแรกเมื่อครึ่งปีที่แล้วพึ่งมีเวลาเขียน อาหารเช้าเค้าดีงามมาก ห้องอาหารเช้า Twist อาหารเช้าครบ หลากหลาย คุณภาพสดใหม่ และอาหารสุขภาพ ไลน์ผลไม้ ไลน์สล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share