รีวิว Twist โรงแรม Movenpick

13 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารเช้าหลากหลาย มีไอศครีมโมเวนพิคหลากรสให้ทาน ดีงามสุดๆ
เมนูเด็ด:ไอศครีมโมเวนพิค, เสต็กปลา

มีโอกาสได้ไปพักผ่อนกินๆ นอนๆ ที่โรงแรม Movenpick Siam Hotel Pattaya มาค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมใหม่เพิ่งเปิดเมื่อต้นปีนี้เอง ที่ตั้ง : โรงแรมอยู่ติดริมถนนนาจอมเทียน-สัตหีบ ตรงข้ามกับมิโมซ่าพัทยาเลยค่ะ บริเวณภายในโรงแรมใหญ่โตกว้างขวาง จนไปจรดหน้าชายหาดนาจอมเทียนเลยค่ะ ทำให้ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลทั้งหมด ห้องอาหาร Twist ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของที่นี่ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง 11 โมง นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารตามเมนูตลอดทั้งวันค่ะ อาหารเช้าของที่นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลักเลยค่ะที่ทำให้เราเลือกโรงแรมนี้เป็นจุดหมายในครั้งนี้ เพราะนอกจากอาหารจะให้เลือกมากมายแล้ว สำคัญตรงที่มีไอศครีมโมเวนพิคหลายรสให้ทานไม่อั้นด้วยค่ะ มาดูอาหารและเครื่องดื่มในไลน์บุฟเฟต์อาหารเช้ากันค่ะว่าจะน่าทานขนาดไหน ราคาบุฟเฟต์อาหารเช้า 800 บาท/ท่าน (เนื่องจากเราพักที่โรงแรม อาหารเช้าจดรวมอยู่ในค่าห้องแล้วนะคะ) • ชา / กาแฟ – สามารถสั่งกับพนักงานได้เลยค่ะ กาแฟมีให้เลือกทั้งร้อนและเย็น เป็นกาแฟสดใช้เครื่องชง เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งมอคค่า ลาเต้ คาปูชิโน่ อเมริกาโน่ • นมสด / น้ำเต้าหู้ – มุมนมสดมีทั้งแบบไขมันต่ำ พร่องมันเนย นมจืด นมรสชอคโกแลต โยเกิร์ต พร้อมซีเรียล ส่วนมุมน้ำเต้าหู้ใส่โถดินเผามาร้อนๆ มีเครื่องหลายอย่างให้เลือกใส่ พร้อมปาท่องโก๋ • น้ำผลไม้และสมูทตี้ – น้ำผลไม้สดหลายชนิด มี Infused water เพื่อคนรักสุขภาพด้วยค่ะ สำหรับสมูทตี้จะเป็นสูตรพิเศษที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน อีกอย่างนึงคือน้ำมะพร้าวสดแบบเป็นลูก ที่เราเคยเห็นในรีวิวมาก่อนหน้าด้วย แต่ตอนเราไปไม่เห็นนะคะ สอบถามพนักงานแจ้งว่าช่วงนี้ไม่มี อดทานเลย • อาหารญี่ปุ่น – ข้าวปั้น โซบะและเต้าหู้ ซุปมิโสะ ข้าวญี่ปุ่น ไข่ตุ๋น เสต็กปลา เห็ดย่าง • Cold Cuts & Cheese – มีแฮมหลายชนิด และชีสให้ทานกันด้วย แฮมนี่ยกมาทั้งขาเลยค่ะ แต่เราไม่ได้ลองนะคะอันนี้ • ก๋วยเตี๋ยวและติ่มซำ – ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นปลาและเนื้อไก่ค่ะ ติ่มซำก็จะมีจีบหมู จีบกุ้ง ซาลาเปา ฮะเก๋า นึ่งกันร้อนๆ เลย • กิมจิและเครื่องปรุง – ที่นี่จะมีมุมกิมจิ และมุมเครื่องปรุงเฉพาะเลยค่ะ กิมจิมีหลายแบบให้ได้เลือกตักมาลองทาน • มุมอาหารไทย – ครบตามมื้อเช้าแบบไทยค่ะ คือทั้งข้าวสวย ข้าวผัด หมี่ผัด ผัดไท ผัดผัก กับข้าว 2-3 อย่างเปลี่ยนไปในแต่ละวัน มีแกงเผ็ดด้วย • อาหารฝรั่ง – จัดมาเต็มทั้งไส้กรอกหมู ไส้กรอกไก่ แฮม เบค่อน สลัดผัก มันฝรั่งอบ และอีกหลายอย่างเลยค่ะ จำได้ไม่หมด เบเกอร์รี่ แพนเค้ก วาฟเฟิล เฟรนซ์โทส แซนวิช พาย และ Station Eggs มุมสารพัดไข่ • ไอศกรีม ⭐⭐⭐⭐⭐ – ให้ห้าดาวเลยค่ะ เป็นมุมที่เราโปรดที่สุดแล้ว 😍 เพราะเป็นไอศกรีมโมเวนพิค อยากจะกรี๊ด😊 มีให้ทานหลายรสเลย ตักทานกันไม่อั้น ทานข้าวเช้าได้ไม่ค่อยเยอะเพราะต้องเก็บท้องไว้มากินไอศกรีมเนี่ยแหละค่ะ ฟินมาก ดีงามที่สุด 555 สรุป เป็นโรงแรมที่บริการอาหารเช้าได้ดีมาก อาหารมีให้เลือกเยอะหลากหลายแนว เลิฟเลยตรงที่มีไอศครีมโมเวนพิคไม่อั้น พนักงานบริการดีมากค่ะ จัดโต๊ะเก็บจานรวดเร็ว ยิ้มสุภาพ แย้มแจ่มใส คอยเดินพูดคุยกับแขก สอบถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ถ้าเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ ที่แขกเข้าพักเยอะอาจจะต้องรอโต๊ะบ้างค่ะ อาหารบางอย่างอาจจะหมดแต่แจ้งพนักงานเค้าจะรีบมาเติม หรือหามาเสริ์ฟให้ค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 13 ต.ค. 2016
฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อาหารเช้า ติ่มซำเบาๆ
อื่นๆ
ไอศครีมโมเวนพิค อร่อยมว้ากกก😍
อื่นๆ
คาปูชิโน่เย็น
อื่นๆ
ไอศครีมโมเวนพิคไม่อั้น ในไลน์อาหารเช้า ดีงามฝุดๆ
อื่นๆ
Cold Cuts ยกมากันทั้งขา
อื่นๆ
มุมติ่มซำ จีบกุ้ง จีบหมู ซาลาเปา ฮะเก๋า
อื่นๆ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา หมู เนื้อไก่ เชิญเลือกค่า
อื่นๆ
นมสดเพื่อสุขภาพ และน้ำเต้าหู้
อื่นๆ
ซีเรียลมาใส่กับนมก็มีนะ
อื่นๆ
แซนวิช
อื่นๆ
เบเกอร์รี่ต่างๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
มุมญี่ปุ่น มีไข่ตุ๋น เสต็กปลาพร้อมซอสด้วย
อื่นๆ
มิโสะซุป
อื่นๆ
ข้าวปั้น โซบะ เต้าหู้
อื่นๆ
สลัด
อื่นๆ
กิมจิจ้า เลือกเลยมีหลายแบบ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Station Eggs
อื่นๆ
ซุ้มเครื่องปรุง อยากได้รสไหนคะ
อื่นๆ
อื่นๆ
ผักสลัด
อื่นๆ
กาแฟสด ชงกันมุมนี้
อื่นๆ
ผลไม้น้อยอย่างไปนิด
บรรยากาศ
ภายในห้องอาหาร twist
อื่นๆ
อาหารเช้าเสริมพลัง
อื่นๆ
อื่นๆ
วิวจากห้องอาหาร ชวนให้ทานข้าวมากๆ
อื่นๆ
อาบแดดกันมั้ยคะ
อื่นๆ
หน้าหาดของโรงแรม กิจกรรมทุกอย่างฟรีค่า
อื่นๆ
มีหวานเย็นมาแจกฟรีตามชายหาดด้วยนะ แก้ร้อนดี๊ดี
อื่นๆ
วิวจากสระว่ายน้ำ เห็นแล้วเคลิ้ม
อื่นๆ
สระใหญ่มว้าก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Lobby ของโรงแรม
อื่นๆ
ภายใน Lobby สวย โปร่ง
อื่นๆ
เครื่องดื่มต้อนรับค่ะ
อื่นๆ
น้ำอัญชันมะนาวโซดา ชื่นใจ๊ ชื่นใจ
อื่นๆ
อาคารที่พักของโรงแรม Movenpick Siam Hotel Pattaya

28 Likes10 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Pizza ราคาไม่แรงอย่างที่คิด ก็ใช้ได้นะ

มาลองทานพิซซ่าก่อนกลับบ้าน สั่ง Half/Half ได้ ราคาไม่แรงอย่างที่คิดค่ะ 340++ รสชาติโอเคนะคะ สมกับราคา ถือว่าใช้ได้ค่ะ หากมาพักโรงแรมนี้ อาหารเช้าก็ทานที่นี่ค่ะ มีอาหารให้เลือกเยอะ รสชาติกลางๆ ใช้ได้ ตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวทั่วไป มีกาแฟให้เลือกครบเลย สั่งได้ วันนี้เลยลองชิม Espresso Machiato กาแฟเข้มข้นมาก (ไปหน่อยค่ะ) ไอศกรีม ชอบรสสตอเบอรรี่มากกว่า มีวนิลา กับ กระทิด้วย

ดูเพิ่มเติม »
แวะมาทานมื้อกลางวัน ก็โอเคนะคะ จัดว่าดี ให้ 3.5/5สั่งตอนอาหารเช้า กาแฟเข้มปี๋อาหารเช้า  อร่อย เข้มข้นมาก

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมี่ยมที่ Twist ณ Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya ดีงามจริง มาโรงแรมเดียว ครบทุกความบันเทิง
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น

ช่วงนี้ร้านอาหารพัทยาเปิดน้อย แต่ชาวกรุงหลั่งไหลมาเที่ยวแบบมหากาฬมากๆ เลยอยากแนะนำว่า เราควร “ฝังตัว” ในโรงแรมไปเลย ข้าพเจ้าขอแนะนำ Twist บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำของโรงแรม Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ปังมากสไลด์ดูภาพปลากรอบ เอ้ย! ประกอบได้เลย ความพีคคือ ซีฟู้ดขั้นสุด มี Fin de Claire ด้วยสำหรับสายโดฟ ผัดไทยอร่อยมาก แต่ถ้ากลัวไม่คุ้มก็ไม่ต้องกิน555+ Prosciutto & Cheese ก็ด...

อ่านต่อ »
บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น ซีฟู้ดเน้นๆซาซิมิก็มาฟินเดอแคลร์ก็มี

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ห้องอาหารเช้าโรงแรม Movenpick
เมนูเด็ด:Cereal, Breakfast Buffet, Movenpick Homemade Ice-cream

Buffet อาหารเช้าแน่นๆ โรงแรม Movenpick มากันที่บุฟเฟต์อาหารเช้าโรงแรม Movenpick ค่ะ ก่อนอื่นเลยต้องของบอกว่าที่นี่อาหารหลากหลายมาก เดินเข้ามาคือระรานตา เมื่อนั่งที่โต๊ะแล้วจะมีพนักงานมาสอบถามเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ทั้งร้อนและเย็นค่ะ อาหารมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย - โซน Bakery มีให้เลือกเยอะมาและหน้าตาดี รสชาติโอเคค่ะ ไม่ได้ถึงกับว้าวมาก กลางๆ - โซนอาหารปรุงใหม่ ก็จะมีก๋วยเตี๋ยว ไข่ต่างๆ - โซน...

อ่านต่อ »
Twist โรงแรม MovenpickTwist โรงแรม MovenpickTwist โรงแรม Movenpick

5 Likes0 Comment
Share
28 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารจัดเต็มที่ Movenpick

อาหารเช้าที่โรงแรม Movenpick แบบจัดเต็ม ไลน์อาหารเช้าที่นี่ค่อนข้างครบ โดยร้านตั้งอยู่ชั้น G ของโรงแรม เริ่มจากกลุ่มขนมปังต่างๆ แพนเค้ก แยมมีให้เลือกหลายรส โยเกริตต์แช่เต็มตู้ก็มีหลายรส ซุ้มไข่สั่งทำ ซุ้มก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น มีทั้งข้าวต้ม ข้าวสวย ข้าวผัด กิมจิ ข้าวปั้นญี่ปุ่นนิดหน่อย เกี๊ยวซ่า ติ่มซำก็มา ขนมจีบซาลาเปา ซุ้มสำหรับเด็ก ของทอด แซนวิช สลัด ไอศครีม ผลไม้ ไส้กรอก เบคอน แฮมต่างๆ มีทโล...

อ่านต่อ »
Twist โรงแรม MovenpickTwist โรงแรม MovenpickTwist โรงแรม Movenpick

18 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้า กับวิวสวยๆ

อาหารเช้า Movenpick มีหลากหลายพอสมควร มีซุ้มอาหารเด็ก น่ารักดีค่ะ เมนูเครื่องดื่ม รีบสั่งหน่อยก็ดี เราอยากกินชานม แต่ไม่ทัน นมหมดค่ะ ไปวันหยุดทำใจ เรื่องของช้า ของขาดนะคะ มีทั้งขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน ใครชอบอะไรเลิกตามที่ชอบเลย

ดูเพิ่มเติม »
Twist โรงแรม MovenpickTwist โรงแรม MovenpickTwist โรงแรม Movenpick

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ประณีต
Ad ·
ประณีต
ประณีตทุกเมนู อาหารไทยรสเลิศสุดพิถีพิถัน กับร้านอาหารบรรยากาศดี ชลบุรี
4.0
68 รีวิว฿฿฿
ร้านอาหารศาลาไทย(พัทยา)
Ad ·
ร้านอาหารศาลาไทย(พัทยา)
ร้านอาหารอีสานพัทยา บรรยากาศดี แซ่บซี๊ดจัดเต็มทุกเมนู ไม่มาไม่ได้แล้ว!