- Home
- Reviews of Malaplapao Kad Rincome Kad Rincome

8 Nov 2021
views 312
Delivery / Pick & Go
ได้อาหารไม่ครบค่ะ
Price per Person: Under 100 baht
ได้รับอาหารไม่ครบตามที่สั่งค่ะ รสชาติกลางๆไม่แย่ไม่wow ×ขาดปูอัดชีสที่ตัดครึ่ง ราคา 5 บาท 1ไม้× ปริมาณน้อย👇👇👇 ( บางอย่าง เช่น หนวดหมึก1หนวด 10บ. เป็นต้น ) ไม่แน่ใจว่าคนเยอะเลยพลาดหรือยังไงเพราะต้องย่างเป็นออเดอร์น่าจะเช็คสักหน่อยค่ะ

Reviews by Customers
Sort
Hot
23 Dec 2021
views 201
ได้ของครบ
ติดอย่างเดียวนะคะ ปลาไม่สุก แต่อย่างอื่นได้ครบ กินอร่อยค่ะ แค่ปลาไม่สุกแค่นั้นSee more
29 Jul 2020
views 513
good and delicious

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้