3.0

รีวิว ร้านข้าวแกงกิตติมศักดิ์

MeaNz K.
7 พ.ค. 2018
อิ่มอร่อยยามเช้า กับข้าวหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำขาหมู, ข้าวราดแกง

ร้านอยู่ในตลาดบางใหญ่ ไปทานตอนเช้า ขายดีมาก กับข้าวมีหลากหลาย เลือกได้ว่าจะเอาข้าวขาว หรือข้าวซ้อมมือ มีต้มเลือดหมู ต้มจืดต่างๆ หลายอย่างให้เลือก กับข้าวรสชาติกลางๆ ที่ชอบคือ ต้มยำขาหมู ตัวขาหมูเปื่อยดี น้ำต้มยำเป็นแบบน้ำข้น แซ่บดีค่ะ ที่จอดรถสามารถจอดริมถนนหน้าร้านได้ค่ะ

ข้าวราดไข่ยัดไส้
ต้มเลือดหมู
ต้มยำขาหมู
ข้าวราดไก่ทอด
ข้าวราดแกง

Beloved Friend
27 มิ.ย. 2022
ข้าวราดแกงอร่อย สะอาด อิ่มคุ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดพะแนงหมูไข่เจียว, ข้าวราดแกงไก่ใส่หน่อไม้+ไข่ลูกเขย

ตั้งใจไปกินก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำแต่ดันปิด ขับเลยเข้าไปหน่อยมาเจอร้านข้าวแกงร้านนี้เป็นตึกแถวริมถนนในร้านดูสะอาดสะอ้าน กับข้าวมีหลากหลายน่าจะขายตั้งแต่เช้า เพราะไปยังไม่เที่ยงของหมดหลายอย่างแล้ว กับข้าวรสชาติอร่อยใช้ได้เลย ราคาก็ไม่แพง ที่สำคัญทางร้านเอาใจใส่ลูกค้าดีพูดจาดีด้วยดูเพิ่มเติม

24 พ.ค. 2020
ร้านนี้ให้ความร่วมมือเต็มที่ กลับมาเปิดพร้อมให้บริการนั่งทานที่ร้านอย่างสบายใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พะโล้, ข้าวราดแกง

ในตลาดบางใหญ่มีร้านขายข้าวราดแกงหลายร้านเลยครับแต่สำหรับร้านนี้ตึกแถวขนาดสองคูหาอาหารมีให้เลือกมากกว่า 40 รายการทำสดใหม่ตั้งแต่เช้าแถมมีก๋วยเตี๋ยวเป็ดและเกาเหลาเลือดหมูให้บริการพร้อม เมนูอาหารไทยหลากหลายทั้ง ต้ม ผัด แกง ทอด น้ำพริก ห่อหมกมีครบครับ รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้นะครับทานกับข้าวร้อนร้อนอร่อยเลยครับเมนูที่ผมชอบอีกเมนูหนึ่งคือต้มจับฉ่าย หรือใครอยากกินร้อนร้อนสั่งเกาเหลามาทานก็ได้ครับ ที่จ...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2019
กับข้าวหลากหลาย ดูแลลูกค้าดี ที่สำคัญอร่อย
Miyuki_akiba
3 ม.ค. 2016
เป็นข้าวแกงที่อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึ, ปลาส้ม, พะโล้

ร้านใหญ่โตดี สะอาดน่านั่ง มีข้าวแกงกับก๋วยเตี๋ยวขายข้างๆกัน มีกับข้าวหลายอย่างมากๆ เลยลองสั่งหมูทอด ปลาส้ม พะโล้ มาลองดู 3 อย่างที่สั่งมา ชอบหมดเลย คือ หมูทอด - 3ชั้นแน่นๆ กรอบๆ ปลาส้ม - เปรี้ยวปรี๊ดด แต่ชอบ อร่อยดี 55555 พะโล้ - อันนี่คือผิดคาดมาก เพราะปกติพะโล้จะหวานๆแต่ที่นี่กลมกล่อม ชอบมากๆดูเพิ่มเติม