รีวิว เจ๊ณีสายแซ่บ#ยำโสเพณี

Nickktwf
5 มี.ค. 2024
ร้านยำวุ้นเส้นหลากสีเจ้าดังMRTบางแค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมทอด เจ๊ณี 2ชิ่น, น้ำพริกนรก, ยำโสเภณี

ร้านเจ๊ณีสายแซ่บ ขายอยู่ฝั่งตลาดบางแค ใกล้ๆMRTบางแคเลยครับ บริเวณหน้าร้านกาแฟพันธุ์ไทย เปิดขายช่วงเย็น อังคาร-อาทิตย์ 17:00-20:00 น. #Wongnai2024 เป็นร้านที่ขายอาหารหมุนเวียน แรกๆขายแหนมทอด สักพักขายน้ำพริก , อาหารเจ , ล่าสุดมาจบที่ขายยำวุ้นเส้นหลากสีสัน เครื่องแน่นๆ ราคาไม่แพง แล้วแม่ค้าเต้าทำอาหารเก่ง ทำอร่อยทุกอย่างเลยครับ ล่าสุดมาขายยำโสเภณี ที่มาของชื่อ ต้องไปดูคลิปที่มีคนมาสัมภาษณ์แก 🤣 เป็นวุ้นเส้นที่ปรุงรสมาแล้ว บีบแค่มะนาวที่แกใส่ไปให้แค่นั้น อร่อยเลยครับ ทำได้ไง 😋 ใส่เครื่องมาให้แน่นๆ

19 ก.พ. 2021
แหนมทอดอร่อย ที่ตลาดบางแค

Nickktwf
เมื่อวาน
กล้วยไข่เชื่อม และยำรวมมิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกนรก

ร้านเจ๊นีสายแซ่บ ยำโสเพณี MRTบางแค ฝั่งตลาดบางแค แม่ค้าร้านนี้มีฝีมือในด้านการทำอาหาร ทำอะไรออกมาขายก็อร่อยหมดทุกอย่าง ล่าสุดขายกล้วยไข่เชื่อม ทานคู่กับตะโก้กะทิสด ข้นๆ กล้วยไข่สั่งได้อยากได้แบบนิ่มหรือแน่น หวานกำลังดี กะทิข้นๆหอมมันเค็มกำลังดี ยำรวมมิตร วุ้นเส้นหลากสีก็อร่อย แค่บีบมะนาว อร่อยเฉย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

5 มี.ค. 2024

฿
Ballad Riverside Rooftop Bar & Restaurant
ร้านลับริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารสุดฟิน บรรยากาศสุดว้าว คุ้มค่าเกินราคา
4.9