รีวิว Wraptor อารีย์

21 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านทาโก้เล็กๆทำทาโก้ได้อร่อยดี
เมนูเด็ด:Philly cheese steak fresh taco beef 1pc., Guacamole salad

ได้ยินชื่อเสียงมานานเลยขอมาลองหน่อย เป็นร้านทาโก้เล็กๆในซอยอารีย์ 2 มีอยู่ประมาณ 5 โต๊ะ เมนูมีให้เลือกไม่เยอะและบางอย่างก็นึกภาพไม่ออกต้องเข้ามาดูใน wongnai app ทาโก้แป้งนิ่มรสชาติใช้ได้เลย เนื้อที่ย่าางมาดี ซอสอร่อย ส่วนสลัด guacamole แป้งกรอบแต่ตัว guacamole ยังจืดไปหน่อย ราคาสมเหตุสมผลกับคุณภาพที่ได้ พนักงานบริการดี มีลานจอดรถอยู่ในซอยข้างๆเดินไม่ไกล Parking: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Ambience: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Food taste: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Value for money: ⭐️⭐️⭐️ Photogenic & “Wow” factor:⭐️⭐️⭐️

฿฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ที่จอดรถในซอย 2 กว้างขวางดี

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
9 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ใครอยากลองรสชาติใหม่ ขอเสนออาหารแม็กซิกัน 《Wraptor》ร้านมีหลายสาขาใกล้บ้านเลย

ใครอยากลองรสชาติใหม่ ขอเสนออาหารแม็กซิกัน 《Wraptor》ร้านมีหลายสาขาใกล้บ้านเลย ▪︎ Guacamole Taco grill chicken แป้งนุ่ม (มีแป้งแบบกรอบกับแบบนุ่มให้เลือก) ตัว Guacamole ไส้จะมีอะโวคาโดบดให้ด้วย 🥑 ▪︎Fajitas hot plate grill chicken เป็นไก่ชิ้นโต ย่างบนกระทะร้อน พร้อมด้วยพริกหยวกและหัวหอม ทานคู่กับแผ่นแป้ง และซอส salsa ▪︎ไก่ทอด (ร้านให้มีชิมฟรี) ชอบมากกกกก ไก่กรอบบบ นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไม่แห้งตึง มาพร้อมซ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
24 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
Mex Food อร่อย เด็ด กลับมาซ้ำ
เมนูเด็ด:Taco Chips Set Guacamloe set, Burrito Beef Steak

Mexican food ร้านเด็ดกลางกรุง ครั้งก่อนลองอีกสาขาในอารีย์ วันนี้อีกสาขา มาตรฐานเหมือนกัน แต่ร้านนี้ใหญ่กว่า และหาที่จอดรถได้ง่ายกว่า วันนี้ลอง ##Taco Chips Set Guacamloe set ##Burrito Beef Steak อันนี้เด็ด ชอบๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2021

ชอบอาหาร Mexican ต้องร้านนี้

อ่านต่อ »
17 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
อร่อยมาก พนักงานน่ารัก แป้ง taco, nacho บางกรอบดีงาม
เมนูเด็ด:Guacamole fresh taco chicken 1pc.

มาชิมอาหารเม็กซิกันที่ Wraptor . มีวันนี้เพราะมาหาหมอตรวจเลือดที่รามาฮะ (ไว้มารีวิว ปสก. แยกอีกโพสต์นะคะ) . สามีสงสารหนูน้อย โดนหมอเจาะเลือดไป 4 หลอด เลยหาร้านอาหารย่านอารีย์ให้หนูน้อยได้มากินปลอบประโลม คือย่านอารีย์เป็นด้านมืดที่มาดามไม่ค่อยรู้จักเพราะกว่าเค้าจะเริ่มฮิตมาดามก็ออกจากวงการไปแล้ว ยิ่งมาแต่งงานกับคุณสามีผู้ที่ไม่ชอบไปที่จอดรถยากๆ ก็ยิ่งไม่เคยจะได้ไปเยือนย่านนั้นเลย . วันนี้อยากก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
4 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารแม๊กซิกัน บรรยากาศชิล ๆ ในอารีย์
เมนูเด็ด:Philly cheese steak fresh taco beef 1pc.

ร้าน Wraptor อยู่ใกล้ ๆ กับสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ อยู่ข้างในซอยอารีย์ 2 ( เดินเข้าไปค่อนข้างลึกมาก ) ร้านจะเป็นบรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ภายในตกแต่งดูชิล ๆ Philly cheese steak fresh taco beef 140 บาท อร่อยเลย แป้งกรอบแตกดีมาก ๆ เนื้อวัวปรุงมาดีหอมอร่อย ชีสด้านบนยืดรสชาตทำให้ทั้งจานเข้ากันและกลมกล่อมมาก ๆ ขึ้นไปอีก ( แนะนำให้รีบทานเพราะชีสจะแห้งไวมาก ) Nacho Grilled chicken + Guacamole 279 บาท ...

อ่านต่อ »
Wraptor อารีย์
Wraptor อารีย์

3 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้าน Mexican เด็ดๆย่านอารีย์
เมนูเด็ด:Wraptor Taco Number 2, 00

Beef Quesadilla 220฿ คือชีสอัดแน่นมากจ้า เนื้อก็หอมอร่อย อันนี้คือเลิ้บสุดดดด Wraptor Taco No.2 345฿ Taco ร้านนี้คือไส้เน้นๆเลย เนื้อก็คือเนื้อเต็มๆเลย มาหลายคนสั่งเป็นแบบ Wraptor Taco Number 2 มี 3 หน้าเลือกได้ อร่อยหมดนะ Smoky Ham Burrito 220฿ Burrito ก็มีหลายรสมาก อันนี้ลอง Smoky Ham ก็หอมๆดี Taco Salad Bowl 240฿ เหมือนที่เคยกินที่อเมริกาเลย ตัวถ้วยเป็นแป้ง ด้านในก็เป็นสลัด เลือกเนื้อได้ ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Club No Sugar พระราม 3
Ad ·
Club No Sugar
ร้านดี ๆ สำหรับสายคีโต ครบครันไทย จีน ยุโยป ฟิวชัน เบเกอรี เครื่องดื่ม
3.8
27 รีวิว฿฿฿
Town Tree
Ad ·
Town Tree
ชวนฟอกปอด พร้อมบริหารกระเพาะในสวนสวยกลางกรุง อาหารดี เครื่องดื่มแก้วโต