ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 16 มิ.ย. 2024 เวลา 10:30

รีวิว ข้าวซอยรสดั้งเดิม ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด By ครัวเป็นเอก

เอกสิทธิ์ ปินตา
22 ก.ค. 2022
บรรยากาศดีมาก ร่มรื่น อาหารอร่อย ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดข้าวซอยโบราณอร่อยมาก มีบริการล้างรถด้วยครับ
ก๋วยเตี๋ยวรวมหมู
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูเปื่อย
ก๋วยเตี๋ยวรวมหมู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อ
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเป็นเอกกึ่งสำเร็จรูป
ข้าวไก่ย่างโบราณ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1333k26.2k
1 พ.ย. 2022
ร้านข้าวซอยในเป็นเอกคาร์แคร์

มาทางข้าวซอย ตัวร้านตั้งอยู่ในเป็นเอกคาร์แคร์ นอกจากข้าวซอยแล้วยังมีก๋วยเตี๋ยวและข้าวขายด้วย ผมสั่งข้าวซอยไก่กับมาทานที่บ้าน น้ำซุปหอมมาก เครื่องแกงรสชาติดี แต่ผมว่าร้านปรุงติดหวานมากไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วอร่อยครับดูเพิ่มเติม

Vaanaa / Art Farmer Bistro วะนะ / อาร์ต ฟาร์มเมอร์ บิสโตร
สัมผัสความเป็น HI-END กับ คาเฟ่ดีไซน์เก๋ เมนูครบครัน ใจกลางเชียงใหม่
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา