รีวิว โรงแรมมิลเลนเนียมฮิลตันกรุงเทพ

สุปรียา พุ่มบัว
13 พ.ค. 2024
โรงแรมริมน้ำเจ้าพระยา
คู่รัก

โรงแรมสวยหรู มีวิวแม่น้ำเจ้าพระยาให้ชม มีสระบัว ห้องนอนสวยสะอาดตาโทนขาวครีม ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ กระจกเยอะมากสวยหรูวิวห้องพักติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาเห็นตึกไอคอนสยาม มีห้องฟิตเนสสำหรับคนชอบออกกำลังกาย มีห้องซาวน่าอ่างกุชชี่ มีสระว่ายน้ำมีกลางแจ้งและในร่มค่ะ ห้องอาหารอร่อยหลากหลายนานาชาติบุฟเฟต์ พนักงานบริการดีมากค่ะ

บริเวณโดยรอบ
สระว่ายน้ำ/ชายหาด

......
ประเภทห้องพัก: one bed suite with lounge benefits
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2024
นักธุรกิจ

ชวนล่องใต้ที่ ‘Kachong Hills Tented Resort, Trang, Thailand’ รีสอร์ทท่ามกลางหุบเขาและธรรมชาติ จังหวัดตรัง ในแคมเปญ ‘Writer in Residence 2024’ ที่ชวนนักเดินทางไปเรียนรู้งานโรงแรมด้านความยั่งยืนและพำนักในโรงแรมแนวคิดยั่งยืนทั่วประเทศไทย เพื่อเขียนถ่ายทอดสิ่งที่ได้เรียนรู้ ประสบการณ์การท่องเที่ยว ตลอดจนเรื่องราวความประทับใจต่อที่พักและย่านรอบตัว เรากำลังมองหานักเดินทางที่มีคุณสมบัติ ดังนี้ สนใจส...อ่านต่อ

FangzWTF
27 พ.ค. 2023
ชวนไปนอนชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับบรรยากาศสุดโรแมนติก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
ครอบครัวที่มีเด็ก

ยกให้เป็นโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทำเลดีและเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยแบบตะโกน!! เดินไปช็อปที่ Iconsiam ได้เลย ห้องพักของเราคือห้อง 𝗣𝗮𝗻𝗼𝗿𝗮𝗺𝗶𝗰 𝗘𝘅𝗲𝗰𝘂𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗦𝘂𝗶𝘁𝗲 พื้นที่กว้างขวาง แบ่งสัดส่วนของแต่ละห้องชัดเจน มีทั้งโต๊ะทำงาน โซฟานั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม แถมยังได้สิทธิพิเศษสุดเอ็กคลูซีฟสามารถเข้าใช้บริการ 𝗘𝘅𝗲𝗰𝘂𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗟𝗼𝘂𝗻𝗴𝗲 บนชั้นที่ 𝟯𝟭...อ่านต่อ

กาญจนา โพธิ์ศรี
15 มิ.ย. 2024
ประเภทห้องพัก: ห้องคิงดีลักซ์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2024
คู่รัก

โรงแรมติดแม่น้ำเจ้าพระ กับบรรยากาศสุดโรแมนติกบนRooftop ส่วนอาหารก็หลากหลาย มีสวนหย่อมไว้สำหรับน้องๆหนูๆ ใกล้วัดและห้างสรรพสินค้าไม่ต้องพกสัมภาระมาเยอะที่นี้มีพร้อมมากก อทิ ไดร์เป่าผม , ผ้าคลุมอาบน้ำ , ผ้าขนหนู , กระติกน้ำร้อน พร้อมชา กาแฟ อีกด้วย ฯลฯ รวมไปถึงตู้เซฟให้เพื่อความปลอดภัยทรัพย์สินของเรา ^^ ยังมีสระว่ายน้ำไว้ให้เพื่อผ่อนคลายอีกด้วยน๊าาดูเพิ่มเติม

สวนหย่อมสำหรับเด็กๆสระว่ายน้ำสุดรีแรค
จิรดา บุญปุย
13 พ.ค. 2024
พาไปชมสถานที่ปังเเละสวยมากก
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2024
ครอบครัวที่มีเด็ก

เป็นโรงเเรม ที่มีวิวเเม่น้ำเจ้าพระยา สวยเเบบปังมากๆ :ส่วนในโซนห้องพัก เเบ่งสัดส่วนชัดเจน มีโต๊ะทำงาน มีโซฟา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ ส่วนมื้ออาหาร ทางโรงเเรมก็จัดเต็ม ด้วยอาหารที่หลากหลายอย่าง ถูกใจสายกินเเน่นอนค่ะ เครื่องดื่มหลากหลาย อร่อยเเละสดชื่นมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Kik บัดดี้ สพน.
21 พ.ค. 2024
ร้านอาหารหรู
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2024
เดินทางคนเดียว

มีร้านอาหารหรู 4 ร้าน รวมถึงคาเฟ่ เลานจ์แจ๊ส และบาร์บนชั้นดาดฟ้า นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สปา ซาวน่า รวมถึงสระว่ายน้ำไร้ขอบกลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระ และมีที่จอดรถ ประทับใจมากค่ะ สมกับเป็นโรงเเรม 5 ดาวดูเพิ่มเติม