รีวิว REDSUN The Mall Bangkapi

10 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ต๊อกบกกีกับระดับความเผ็ด x10 ที่นี่เลย "the red sun"

❥❥ บรรยากาศ ร้านอาหารเกาหลีร้านนี้จริงๆมีโอกาสผ่านหน้าร้านบ่อยมากแต่ไม่เคยได้ลอง ด้วยความที่เดียร์ไม่ค่อยถูกกับรสชาติเกาหลีเท่าไหร่ เพราะเคยทานร้านที่มันไม่อร่อยเลยค่อนข้างเข็ด แต่วันนี้รู้สึกอยากทานมาม่าเกาหลี เลยขอลองจัด วันนี้มาทานที่สาขาเดอะมอล์บางกะปิ โดยร้านจะอยู่ชั้นบนสุดชั้นเดียวกันกับโรงหนัง หาไม่ยากค่ะ ขนาดร้านค่อนข้างกว้างและโต๊ะรองรับเยอะ พนักงานบริการดี สำหรับเมนูช่วงนี้เห็นมีบุฟเฟ่ด้วย แต่วันนี้มาทานแบบธรรมดาค่ะ โดยเมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะนอกจากต๊อกปกกี่แล้ว ยังมีเมนูของทานเล่น ข้าวผัด สเต๊ก สลัด ข้าวหน้าต่างๆ สไตล์เกาหลีอีกด้วย   ❥❥ รสชาติอาหาร ★ มอสซาเรลล่าชีส เบคอน ต๊อกปกกี่  ( 4 เต็ม 5 ) สำหรับเมนูต๊อกปกกี่ทางร้านจะให้เลือกระดับความเผ็ดจริงๆจะมี 3 ระดับ แต่ช่วงนี้มีโปรพิเศษสำหรับใครที่สั่งระดับความเผ็ดที่ x 10 ซึ่งมันพึ่งมา จะได้บัตรสมาชิคฟรีไปเลย ด้วยความอยากลองและเป็นคนที่กินเผ็ดได้อยู่แล้ว เลยต้องสั่งมาลองซะหน่อย สำหรับวันนี้สั่งชุดมอสซาเรลล่าชีส เบคอน โดยภายในเซตจะมี มาม่า เบคอนแบบหั่นเต๋าและเบคอนแผ่นเล็กน้อย มีชีส ไข่ออนเซ็น เกี๊ยวซ่าหนึ่งชิ้น และสาหร่ายสอดไส้ทอด หลังจากที่มาเสริฟแล้วพนักงานจะมาคลุกเคล้าให้ถึงโต๊ะพร้อมรับประทาน สำหรับรสชาติเดียร์ว่าความเผ็ดที่คูณ 10 คือเด็ดมาก ตัวน้ำซอสเข้มข้น แซ่บแบบชาๆที่ลิ้น แรกๆทานจะไม่เผ็ดแต่ถ้าทานไปสักพักรับรองมีขี้มูกไหล หน้าแดงแน่นอน 55555 ชอบค่ะอร่อยดี แต่เครื่องที่ให้แอบน้อยไปนิด สำหรับตัวเส้นมเส้นได้ดี ทางร้านเสริฟไว้ด้านนอกซุปทำให้ลิ้มลองความกรอบได้แบบเต็มที่ นอกจากนี้หากสั่งเมนูต๊อกปกกี่ ทางร้านมีเครื่องเคียง คือ กิมจิ และข้าวโพดผัดเบคอนเติมได้ตลอดอีกด้วย   สำหรับใครที่ชอบทานเผ็ดแบบไม่ใช่เผ็ดเหมือนทานพริกบ้านเรา มันเป็นความเผ็ดเหมือนกินมาม่าเผ็ดแบบคูณสองแต่ไม่ถึงขนาดนั้น แนะนำร้านนี้ค่ะและสั่งเผ็ดคุณสิบ


5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
สั่งผ่าน Delivery มาฉลองงง🎊
เมนูเด็ด:ชึกซอกต๊อกปกกี, ปลาหมึกบับเบิ้ลซอสเผ็ด, คุนมันดู, ข้าวผัด Red Sun S (RED SUN POKAPOKA RICE SIZE S), ชิคเก้นบอง บูลบอง

ปีใหม่นี้สั่งเรดซันเดลิเวอรี่มาฉลองที่บ้านกันเถอะ ในแอปมีหลายเซ็ตให้เลือกกว่า 30 รายการ🫕🍗 อย่างเราสั่งมาแบบจัดเต็ม เซ็ต Super Champion Supreme Set 999.- (จาก 1,344.-) ปริมาณ รสชาติ และหน้าตา เหมือนนั่งกินที่ร้านเป๊ะ! คุ้มมากก * ชึกซอกต๊อกปกกี่ 2 ชุด ใส่มาในถาดที่เหมือนกับหม้อไฟที่ร้านเป๊ะ! แยกน้ำซุปมาในถุงซีลอย่างดี ถาดสามารถอุ่นในไมโครเวฟได้ * ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า เมนู Signature ห้ามพลาด ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.ค. 2020

ไก่ทอดหัวหอมซอสส้มยูจาอร่อยมากก🍗🧅

อ่านต่อ »
3 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
มาม่าเกาหลีรอนานไปนิดวันนี้

มางาน the mall food expo 2019 ที่เดอะมอลล์บางกะปิชั้น 4 เด็กน้อยผ่านซุ้มมาม่าเกาหลีอยากทานเลยเดือดร้อนต้องมาหามาม่าเกาหลีทานกัน ร้านเรดซันอยู่ใกล้กับทางเข้า convention hall ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ทุกชุดสั่งเมนูยอดฮิตความเผ็ดระดับ 3 แต่ให้นำซอสเผ็ดแยกออกมา เด็กน้อยได้ทานมาม่าสไตล์เกาหลีสมใจอยาก วันนี้ฝนไม่ได้เยอะมากค่ะอาหารรอนานไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มีบุฟด้วย แต่คุณภาพวัตถุดิบไม่ค่อยสมราคา

เรดซันร้านนี้อยู่ตรงชั้น 4 ใกล้ๆสตาบัคส์ค่ะ เป็นสาขาเดียวที่อยู่ในเดอะมอลล์ นอกนั้นอยู่ในเซ็นทรัลแทบทั้งหมด เดินมาหน้าร้านเห็นป้ายบุฟเฟ่ต์เลยลองซะหน่อย เพราะปกติเคยกินที่สาขาอื่น 2 คนไม่ทันอิ่มดีก็ 6xx แล้ว บุฟเฟ่ต์มี 2 ราคาคือ 399.- กับ 499.- (ยังไม่รวม service charge อีก 10%) โดยถ้าเลือก 499 จะมีเนื้อพรีเมี่ยม หอยแมลงภู่ ซีฟู๊ด ข้าวผัดสามหน้าและชีสเพิ่มขึ้นมา หนนี้เราเลือกแบบ 399 ค่ะ เค้า...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
หม้อไฟเกาหลี
เมนูเด็ด:ข้าวผัด Red Sun S (RED SUN POKAPOKA RICE SIZE S)

เป็นร้าน ที่เราค่อนข้างชื่นชอบ เนื่องจากรสชาติถูกปาก การบริการของพนักงาน และข้าวผัดเรดซัน ทุกครั้งที่มีโอกาสเมนูที่เราสั่งคือข้าวผัดเรดซัน ชอบรสชาติและความเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก เพิ่มเติมอีกคือหม้อไฟมาม่าเกาหลี ซดน้ำร้อนๆ เจริญอาหารมาก

ดูเพิ่มเติม »
REDSUN The Mall Bangkapi
REDSUN The Mall Bangkapi
REDSUN The Mall Bangkapi
REDSUN The Mall Bangkapi

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดั้นด้นมาหาหมี และทานอาหารเกาหลี ร้านดาราสุดโปรด 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Red sun pokapoka rice

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> ห้าง เดอะ มอลล์ บางกะปื ชั้น 5 บริเวณโซนร้านอาหาร ใกล้บริเวณโรงภาพยนตร์ ไปทาง starbuck ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> เจ ชนาทิป นักฟุตบอลทีมชาติไทย เป็นบุคคลหนึ่ง ที่น้อง GB รู้สึกไม่สบอารมณ์ยิ่งนัก กับการได้ดาราสาวสวย สุดเซ็กซี่ เปรียบเปรยดั่งเป็นซูฉีเมืองไทย คือ คุณเมย์ พิทชี่ 555+ มาเป็นคนสุดสนิท ซึ่งแท้จริงแล้ว นางคือคนโปรดปรานของเราอย่างยิ่ง (จะใช้คำว...

อ่านต่อ »
68 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
64 รีวิว฿฿฿