รีวิวร้าน สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ

27 มิ.ย. 2017
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ อบวุ้นเว้นปูไข่ ต้องยกให้
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น ( 290 บาท ), ปูไข่อบวุ้นเส้น ( 550 บาท )สมศักดิ์ปูอบ ได้ยินมานานแล้ว วันนี้ ได้มีโอกาสมาลอง ก็ต้องได้กิน พิกัดอยู่ที่ถนนเจริญรัถ ซอย 1 หาไม่อยาก แต่ว่าการจราจรติดขัดสุดๆๆ กว่าจะข้ามมาจากฝั่งพระนครได้ ก็ยากอยู่ เมื่อได้มาลองก็ต้องจัดเต็มละ มาถึงถามราคาก่อนเลย ปูไข่ราคาเท่าไหร น้องบอก 550 บาท จัดมาเลย 1 จาน ปูไข่ตัวไม่ใหญ่มากเลย คือมีไข่เต็มๆๆ ฟินมากที่ได้ทาน ราคาก็ถือว่าไม่ถูกไม่แพง แต่มาแล้วก็ต้องกิน มาครั้งแรก ก็รีบขยี้ให้น้ำเครื่องเข้ากับวุ้นเส้นเลย ไม่งั้นแห้งแล้วงัดไม่ขึ้น อร่อยเลย แต่ต้องรอสักนิด ระหว่างรอปูก็น่าจะประมาณ 20 นาที เมื่อมีปูอบวุ้นเส้น ก็ต้องไม่พลาดอีกเมนู เป็นกุ้งอบวุ้นเส้น วันนี้ราคา 300 บาท มากุ้งตัวใหญ่ 4 ตัว กุ้งสงสัยคิวยาว รอกุ้งไป 40 นาที ดีที่ปูมาก่อนไม่งั้น หิวแน่ อีกเมนูที่ต้องลองเป็นหอยแคลงลวก ราคา 70 บาท อันนี้ก็ตัวไม่ใหญ่เท่าไหร ประมาณ 19 ตัวได้ ลวกมาค่อยข้างสุดเลย ไม่มีเลือดสาด จิ้มกับน้ำจิ้มที่ให้มา อร่อยเข้ากันดี มีเมนูนี้มาช่วยระหว่างรอปูกับน้องกุ้ง ไม่ให้หิวจนกินเด็กเสริฟ สำหรับมื้อนี้ 945 บาท สำหรับ 2 คน มาถึงตั้งแต่ 6 โมงเย็น ยังไม่มีคิว เพราะเป็นวันพฤหัส
฿฿฿
กุ้งอบวุ้นเส้นมาละนางเอก
กุ้งอบวุ้นเส้นตัวไซด์นี่
กุ้งอบวุ้นเส้นกุ้งพันละ
หอยแครงลวกมา 19 ตัว
หอยแครงลวกอ้าๆๆ
อาวุธ
เครื่องดื่ม
ในร้าน
ภาพความอร่อย 555

10 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
สาขาเก่าแก่ กับวุ้นเส้นสุดใส แต่รสชาติเด็ดมาก
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยแมลงภู่อบเป็นร้านอีกร้านที่อยู่ยงคงกระพัน และที่สำคัญเรตติ้งไม่เคยตกกับร้าน “สมศักดิ์ปูอบ” ณ สาขาเจริญรัถ ที่ว่ากันว่าเป็นสาขาแรกเลยก็ว่าได้ ร้านนี้จะเป็นร้านรถเข็นครับ และที่นั่งกินก็จะยาวไปตามทางเดินครับ สามารถจอดรถได้ที่บริเวณร้านเลยครับ แต่อาจจะหาที่จอดยากสักหน่อย โดยเมนูร้านนี้มีอยู่ไม่กี่อย่าง นอกจาก กุ้ง ปู และหอยครับ โชคดีด้วยความที่ตอนแรกจะมาทานร้านผัดไทเจ้าดัง (ซึ่งจะมีรีวิวในถัดๆไป) แต่บังเอิ... อ่านต่อ »
สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ
สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ
กุ้งตัวใหญ่

101 Likes0 Comment
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Quality Review
สมศักดิ์ปูอบ อร่อย เด็ด เหมือนเดิม
เมนูเด็ด: ปูอบวุ้นเส้นปูอบวุ้นเส้น สั่ง delivery ส่งถึงบ้าน กินแบบๆฟินๆรอสักพักแต่เด็ดเหมือนทานที่ร้าน ราคา 280 บาท ปูเนื้อแต่วันนี้ตัวเล็กไปหน่อย เนื้อไม่ค่อยแน่น อยากกินอีกไม่จุใจเอาเสียเลย วุ้นเส้นให้น้อยมากๆแนะนำสั่งเพิ่มวุ้นเส้น ดูรูปทั้งหมด »
สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ

1 Like0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

อยากกินกุ้ง ปูอบวุ้นเส้น ต้องนึกถึงสมศักดิ์

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
สาขานี้รอไม่นานนนนเท่าไหร่
สมศักดิ์ ปูอบ 2 ร้านสาขา 2 เปิดมาเพื่อรองรับลูกค้าที่ล้นมากๆ มาจากสาขา 1 สาขานี้คนเยอะไม่แพ้กันเลย บรรยากาศร้านเหมือนเป็นศูนย์อาหารเล็กๆ แบ่งเป็นล็อคๆ มีโต๊ะรองรับลูกค้า 22 โต๊ะ ก็ประมาณ 80-90 คนได้ครับ

ผมมาถึงร้าน 19:20 คนแน่นร้านต้องต่อคิวประมาณ 7 คิว รอประมาณ 50 นาที ซึ่งถือว่าไม่เยอะ เพราะบางวันล้นถึง 40-50 คิวเลยก็มี
มาถึงร้านทางร้านให้สั่งอาหารไว้เลยครับ เพราะกันของหมดได้

ซึ่งเม...
อ่านต่อ »
สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ
สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ
สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ

45 Likes0 Comment
เมื่อ เดือนที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
อบวุ้นเส้นกับการรอคอยชม.กว่าๆ
เมนูเด็ด: ปูอบวุ้นเส้นบรรยากาศ 🌟
รสชาติ 🌟🌟🌟🌟
คุณภาพ 🌟🌟🌟
ราคา 💸💸💸

เรื่องรสชาติ ร้านนี้เด็ดอยู่แล้วค่ะ ทั้งกุ้งอบวุ้นเส้น และปูอบวุ้นเส้น รสจะเค็มนิดๆเข้าเนื้อวุ้นเส้นดีเลย ส่วนกุ้งนั้นก็ตัวใหญ่ เนื้อหวานกรอบ ปูนั้นสดดีมากๆ หวานมาก ส่วนหอยแครงลวกใช้ได้ค่ะ

น้ำจิ้มไม่ค่อยถูกปากเพราะเป็นคนชอบทานออกหวานนิดๆ แต่น้ำจิ้มร้านนี้จะเผ็ดเค็มค่ะ อันนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ

วันนี้มารอนานมากๆ เพราะเจอคิวใส่ห่...
อ่านต่อ »
สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ
สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ
สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ

8 Likes0 Comment
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
Quality Review
อาหารทะเลสด รสชาดโอเค แต่รอนานไปหน่อย
ไปถึงได้โต๊ะเลย สั่งไป 4 อย่างมีหอยแครงลวก หอยแมลงภู่อบ กุ้งอบวุ้นเส้น ปูอบวุ้นเส้น 780 บาท ราคาแอบสูง แถมรอนานกว่าที่คิด ขนาดรองท้องจากร้านผัดไทมาแล้วยังรู้สึกว่านานเกิน (นานจนลืมถ่ายรูป 555)
อาหารรวมๆ สด และรสชาดโอเค แต่ถ้าให้กลับมาอีกคนต้องรอตอนอยากมากๆ หน่อย ^^”
ดูรูปทั้งหมด »
สมศักดิ์ปูอบ เจริญรัถ

1 Like0 Comment