รีวิว บางหวาน สนามบินน้ำ

4 check-ins
มาเติมความหวานให้ร่างกายกันดีกว่าคะ
เมนูเด็ด:ปังเย็นภูเขาไฟ, แซนวิชทูน่าลาวาชีส

วันหยุดทั้งทีใครจะอยู่บ้านหละคะ เราก็ต้องออกมาหาอะไรทานกัน อิอิ ของโปรดหนีไม่พ้นของหวานอีกแล้วคะ วันนี้เลือกมาทานใกล้บ้านเช่นเคยคะ ร้านนี้มีนามว่า “บางหวาน” Sweet Station” ที่ตั้ง : ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สนามบินน้ำมาร์เก็ต หรือว่าสนามบินน้ำนั่นเอง การเดินทาง : สามารถมาได้ทั้งทางสนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า หรือจะเลี้ยวเข้ามาจากทางเลี่ยงเมืองนนท์ก็สามารถมาได้คะ มาได้หลายทางเลย ตรงสนามบินน้ำมาร์เก็ตอยู่ตรงแยกไฟแดงพอดีเลยคะ ที่จอดรถ : ตรงส่วนนี้มีที่จอดรถส่วนกลางคะ เพราะโซนนี้มีร้านอาหารค่อนข้างเยอะ ทั้งของคาวของหวานคะ ที่จอดรถมีเยอะเลยคะ แต่หากเป็นช่วงที่ลูกค้าเยอะอาจจะต้องจอดด้านใน เดินไกลนิดนึงคะ เมนู : ทางร้านเน้นขายของหวาน ขนมปัง เครื่องดื่มหวานเย็นเป็นหลักคะ สำหรับครั้งนี้มาเป็นครั้งที่เท่าไหร่จำไม่ได้แย้วคะ เพราะมาบ่อยมาก ๆ เมนูที่ทานวันนี้ คือ ปังเย็นภูเขาไฟ (หนมปังแบบกรอบ) มากี่ครั้งก็ไม่เคยพลาดเลยคะ ราคา 90 บาท เสริฟมาอลังการ รูปทรงภูเขาไฟ คล้ายกับภูเขาไฟที่ถูกปะทุด้วยนมข้นเลยคะ รูปร่างหน้าตาน่าทานจริง ๆ คะ แต่ว่าหน้าตาไม่ได้สวยเพียงอย่างเดียวนะค่ะ อร่อยอีกต่างหาก เพราะทางร้านไม่หวงเครื่องเลยคะ ให้ผงไมโลมาพร้อมนมข้นแบบจัดเต็ม ขนมปังที่ซุกตัวอยู่ด้านในก็อร่อยคะ แต่โดยส่วนตัวไม่ประทับใจแค่วิปครีมด้านในคะ เพราะรู้สึกว่าวิปแตกและเป็นคุณภาพไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่คะ - แซนวิชทูน่าชีส ชั้นละ 75 บาท เสริฟมาแบบขนมปัง 1 ซีกที่ถูกตัดแบ่งมาคะ อบมาแบบสีเหลืองนวล ชีลเยิ้มมากพร้อมกับไส้ทูน่า น่าทานมากกกกก เมนูนี้เบิ้ลมาสองเลยคะ เพราะทั้งโต๊ะประทับใจเมนูนี้ตั้งแต่แรก ตัวขนมปังที่ถูกอบมาไม่แข็งมาก มีความกรอบแต่ขนมปังก็ยังคงความนุ่มให้ได้รู้สึกเมื่อทานคู่กับทูน่าชีส เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ๆ เลยคะ ชอบเมนูนี้มากๆ - ขนมปังหน้าซินนามอน 25 บาท/ 1 แผ่น ที่ลองสั่งเมนูนี้เพราะอยากลองว่ากลิ่นจะแรงแค่ไหน สรุปว่าแรงจริงคะ เพราะปกติจะไม่ค่อยถูกกับรสนี้สักเท่าไหร่ พยายามเอาชนะกี่ครั้งก็ไม่สำเร็จ แงๆ แต่หากพูดถึงตัวขนมปังทางร้านปิ้งมาแผ่นไม่หนามาก กรอบด้านนอก แต่ตัวแป้งนุ่ม หอม อร่อยคะ สรุปจานนี้เหลืออีกตามเคย - มาตบท้ายกันด้วยจานนี้คะ แซนวิชแฮมชีส ราคาร 75 บาท เสริฟมาเหมือนกับเมนูแซนวิชทูน่าชีสเลยคะ ปริมาณเท่ากัน แต่แตกต่างกันเพียงที่ไส้เท่านั้นคะ ไส้นี้เป็นแฮมชีส ขอบอกว่าเสริฟมาพร้อมไอของความร้อนที่มาจากเตาอบใหม่ๆ เลย ชีสเยิ้ม ยืดมากๆ เห็นแล้วอยากจะเอาเข้าปากแบบไม่แบ่งใครเล้ยยย 555555 แต่โดยส่วนตัวจานนี้อบขนมปังแข็งเกินไปคะ จึงทำให้เหนียวในการทาน ส่วนตัวของชีสพิสูจน์พบว่าทางร้านใช้ชีสคุณภาพต่ำคะ แต่ก็พอเข้าใจคะว่า คุณภาพต้องตามราคาขาย แต่โดยรวมอร่อยคะ ชีสเยิ้ม ๆ ยังไงก็ได้ใจสาวกรักของหวาน การบริการ : ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าหากคิดจะไปทานร้านนี้ต้องทำใจเรื่องของการรอคอยคิวคะ โดยเฉพาะช่วงกลางวันหรือช่วงวันหยุดไม่ต้องพูดถึงเลยคะ คนเยอะมากๆ รอไม่ต่ำกว่าสิบคิวตลอดเลย เนื่องจากร้านค่อนข้างเล็ก มีที่นั่งจำกัดคะ ค่าเสียหายวันนี้ ไม่ถึง 400 บาทคะ สรุปว่า : สำหรับร้านนี้ขนมอร่อยหลายเมนู เหมาะมากๆ สำหรับสาวกของหวานทั้งหลาย ขนมปังมีให้เลือกหลายหน้าท หลายรสชาติเลย แต่ไปทานร้านนี้ต้องทำใจคะ เพราะว่าระบบระบายอากาศไม่มีการปรับปรุงเลยคะ เพราะออกมาจากร้านจะมีกลิ่นควัน กลิ่นอบ กลิ่นปิ้งติดตัวท่านตามกลับบ้านแน่นอนคะ


36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 พ.ย. 2014

ชีวิตเราเกิดมาคู่ของหวานจริงๆ 🍧🍨

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คำนี้มื้อนี้แสนหวาน ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ปังเย็นภูเขาไฟ

บางหวานสาขาที่มาทานนี้อยู่ที่สนามบินน้ำครับ ที่ร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ขนม ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ และปังเย็น เลยครับ เมนูที่ทานวันนี้ นอกจากเครื่องกื่มที่สัางเป็นคาปูชิโน่แล้ว ยังสัางปังเย็นภูเขาไฟ ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าปังเย็นจะเอาแบบนิ่ม หรือแบบกรอบ โปะด้วยน้ำแข็งละเอียด เนียนนุ่มทะลักๆ ใส่กับไมโลแน่นจัดเต็มครับ ซึ่งอาหารที่นี่ราคาประหยัดมาก รสชาติดีด้วย เป็นร้านแบรนด์ไทยที่น่าสนับสนุนอย่างยิ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปังอร่อย ชีสเริด เครื่องดื่มดี
เมนูเด็ด:ปังต้มยำกุ้ง, แซนวิชทูน่าแฮมลาวาชีส

ร้านนี้เดินทางไม่ยาก ร้านค่อนข้างน่ารัก แนวสีชมพูๆ เมนูที่สั่งวันนี้ก็เบาๆ 555 #แซนวิชทูน่าแฮมลาวาชีส - โคตรดี อร่อยจริงจัง แนะนำให้มาสั่งกิน ตัวทูน่าผสมชีสมันเข้ากันได้ดีอย่างลงตัว ทานกับขนมปังแซนวิชกรอบนอกนุ่มใน สุดๆ ต้องลอง #แซนวิชหมูหยองพริกเผาลาวาชีส - ก็เป็นอีกเมนูที่ผสมกันลงตัวระหว่างน้ำพริกเผากับชีส ดูกลมกลืน อร่อยดีค่ะ #ปังต้มยำกุ้ง - จานนี้คือดีย์ ดีย์ และดีย์ มีความต้มยำกุ้งมากๆ กุ้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
4 check-ins
EDITOR'S CHOICE
เติมหวาน at บางหวาน
เมนูเด็ด:ปังเย็นภูเขาไฟ, แซนวิชทูน่าลาวาชีส

วันหยุดแบบนี้มาเติมความหวานกันหน่อยดีกว่า วันนี้ขอมาเติมหวานกันที่ "Sweet Station" ทุกครั้งที่อยากทานอะไรหวานๆ ก็จะนึกถึงร้านนี้ทุกครั้งเลย เพราะใกล้ เดินทางสะดวก การจราจรไม่ติดขัด 👍 ที่ตั้ง : ร้านนี้ตั้งอยู่ในสนามบินน้ำ มาร์เก็ต ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าเลยคะ ติดกับร้านสเต๊ก บรรยากาศร้าน : ร้านตกแต่งโทนสีชมพูบานเย็นตัดขาว ด้านหน้าร้านทีเก้าอี้นั่งรอ ในร้านมีที่นั่งประมาณ 15 โต๊ะ รวมบาร์แล้ว ...

อ่านต่อ »

61 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2015

มาเติมความหวานให้ร่างกายกันดีกว่าคะ

อ่านต่อ »
15 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สถานที่แห่งความหวาน@บางหวาน
เมนูเด็ด:ปังเย็นRocher

"บางหวาน" ร้านขนมสีชมพูหวานแหววที่อยู่ในสนามบินน้ำมาเก็ตพาร์ค การเดินทางมาที่ร้านก็ไม่ยากเลยเข้าซอยสนามบินน้ำแล้วตรงมาประมาณ2กม. ให้สังเกตซ้ายมือเอาไว้เจอโครงการสนามบินน้ำมาเก็ตพาร์คก็เลี้ยวเข้าไปได้เลย บรรยากาศและการบริการ: วันนี้โชคดีไม่ต้องต่อคิว สามารถสั่งอาหารได้เลย สำหรับตัวร้านค่อนข้างเล็กและโต๊ะติดๆกันรู้สึกอึดอัดแบบนั่งแล้วต้องมองตรงตลอดเวลาเดี๋ยวจะไปสบตากับโต๊ะข้างๆโดยบังเอิญ พนักงาน...

อ่านต่อ »
บางหวาน สนามบินน้ำบางหวาน สนามบินน้ำ

67 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ต.ค. 2014

บางหว๊านหวาน

อ่านต่อ »
26 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หาของหวานทานหน่อย
เมนูเด็ด:ปังเย็นภูเขาไฟ

ทานของคาวเสร็จก็หาของหวานทานกันต่อ ร้านอยู่ติดกันกับร้าน Brown Spoon ลูกค้าในร้านค่อนข้างเยอะ เมนที่สั่ง - ปังเย็นภูเขาไฟ (กรอบ) สั่งแบบขนมปังกรอบ โป๊ะมาด้วยเกร็ดน้ำแข็งเนื้อละเอียดพอควรโรยด้วยผงโอวัลตินราดด้วยนมข้นหวาน อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบเกือบทุกเมนู ขนมปัง

ครั้งที่ 3 กับบางหวาน มาลองเมนูที่ไม่เคยทานค่ะ 1.ปังแยมสตอเบอร์รี่เนยสด 2.ปังเย็นสังขยานมสด 3. แซนวิสทูน่าลาวาชีส ไม่ประทับใจ!!!! ปังเย็นสังขยานมสด จืดมากกกกก แต่อย่างอื่นอร่อยค่ะ ปังแยมสตอเบอร์รี่ เปนี้ยวๆหวานๆ เนื้อเยอะ ส่วนทูน่าลาวาชีส ชีสเยิ้มอร่อยค่ะ ขนมปังกรอบโอเค ร้านยังคงเหม็นกลิ่นควันดังเดิม

ดูเพิ่มเติม »

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2014

ของหวานอีกล้าวววววววววววว

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kayha Sweet & Homemade ปากเกร็ด
Kayha Sweet & Homemade ปากเกร็ด
White Story The Crystal ถนนราชพฤกษ์
White Story The Crystal ถนนราชพฤกษ์
FLOUR SHOPPE เซ็นทรัล ลาดพร้าว
FLOUR SHOPPE เซ็นทรัล ลาดพร้าว
Simply W Central Ladprao
Simply W Central Ladprao
Quest
Quest