รีวิว โกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่า

28 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
โกปี๊..อร่อยไม่รู้เล่า.

โกปี๊..อร่อยไม่รู้เล่า จังหวัดตราด ถนนสุขุมวิท (ร้านอยู่ตรงข้ามศูนย์กีฬาในร่ม) ร้านขนมปัง ของหวาน เครื่องดื่ม ในจังหวัดตราด ร้านร่มรื่น สไตล์บ้านสวน เมนูมีให้เลือกเยอะ ขนมปังสารพัดอย่าง และเครื่องดื่ม

฿
คู่รัก
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านริมถนน ราคาถูก

ขัยรถผ่านเป็นร้านริมถนนมีซุ้มให้นั่ง เข้าไปสั่งแบบงงๆ มีเมนูอยู่ข้างผนังให้ดูพร้อมรูป ราคาถูกมาค่ะ สั่งมาสองเมนูคือน้ำแตงโตปั่น 30 บาท หวานไปนิดแต่ถูกมากๆ ขนมปังปิ้งมาพร้อมสังขยา 40 บาทปิ้งเนยมาเค็มไปนิดแต่ใช้ได้ โดยรวมถือว่าดีค่ะราคาน่ารักมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ลองดู เห็นดาวเยอะ

ต้องลองไปเรื่อยๆเมื่อมาต่างแดนค่ะ เปิดวงในเจออันไหนน่าสนใจก็เซฟไว้ก่อน และตามไป เจอร้านนี้ก็น่าสนใจอยู่ ลองซะเลย สำหรับสถานที่ตั้ง อุ๋มกดตามแผนที่ในวงในเลยค่ะ ไม่หลงแน่นอน เพราะตัวเมืองตราดไม่ใหญ่เท่าไหร่ ขับก็แปบเดียวค่ะ รถไม่ติดด้วย ร้านเป็นเหมือนซุ้มๆให้นั่งทานด้วยหลังคาจาก ชอบแบบนี้จัง ดูธรรมชาติดี จอดรถได้ด้านหน้าร้านนะคะ หน้าร้านมีคลองชลประทานเล็กๆนิดนึง หรือบ่ออะไรสักอ...

อ่านต่อ »
โกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่า

20 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมที่มีเมนูให้เลือกมากมายหลายอย่างทั้งเครื่องดื่ม และขนม !!
เมนูเด็ด:น้ำแตงโมปั่น

"โกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่า" ร้านขนมที่มีเมนูให้เลือกมากมายหลายอย่างทั้งเครื่องดื่ม และขนม !! ร้านขายขนมและน้ำชื่อดังของเมืองตราด ที่มีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกทานอย่างมากมาย...การเดินทางมาร้านเมื่อขับรถตามถนนสุขุมวิทก่อนเข้าตัวเมืองตราดจะเจอทางแยกทางซ้ายมือไปคลองใหญ่ ให้เลี้ยวไปทางคลองใหญ่ จากนั้นตรงไปประมาณ 1 กม. ร้านจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ การจอดรถให้เลี้ยวเข้าไปจอดหน้าร้านหรือริมถนน ตัวร้านเป็นลัก...

อ่านต่อ »
โกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่าโกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่าโกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่า

18 Likes0 Comment
Share
27 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ก็อยากเล่าอ่ะ!! มีไรป๊ะ ..อิอิ
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า

ก้าวแรกที่เข้าถึงเคาท์เตอร์เพื่อสั่งอะไรลงท้อง ก็ต้องอึ้งกับเมนูค่ะ เพราะมันเยอะมากๆ จนเลือกไม่ถูกว่าจะทานอะไรดี นั่นก็น่าทาน นี่ก็น่าทาน..ตัดสินใจลำบากค่ะ.. หลังจากตัดสินใจได้แล้ว ที่นี่เด่นเครื่องดื่มค่ะ กาแฟ..ชาเขียว อร่อย ส่วนเมนูขนมก็ไม่ถึงกับขี้เหร่ ค่ะ..แล้วแต่คนทานว่าจะชอบหรือเปล่า.. แต่ถ้าท่านใดชอบทานวิปครีม ต้องรักที่นี่แน่ๆเค้าจัดมาให้แบบเต็มๆ ทานกันจุใจไปเลยทีเดียวคร่า

ดูเพิ่มเติม »
โกปี๊ อร่อยไม่รู้เล่า

9 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟ นม ขนมปัง ไอศกรีม ... เพียบ

วันนี้ได้มาลองร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่นค่ะ มองภายนอกเผินๆ เป็นซุ้มๆ นึกว่าขายหมูกระทะซะอีก วันนี้คนเยอะมากๆ ต้องเข้าคิวกันเลยทีเดียว พอสั่งเสร็จถึงกับขึ้นป้ายปิดรับออเดอร์เพราะของหมด สิ่งแรกที่สังเกตุได้คือราคาถูกมากค่ะ เดี๋ยวมาดูว่ารสชาติจะเป็นไง ที่ร้านจะมีน้ำสีเขียวให้ดื่มฟรี ตอนแรกเห็นนึกว่าเป็นน้ำใบเตย แต่พอชิมดู ไม่ใช่ คล้ายๆ ชา รสชาติจืดๆ มีขมๆ เล็กน้อย ก็อร่อยดี เสียดายลืมถามว่ามันคือชาอะ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
โกปี๊ของอร่อยๆทางไปคลองใหญ่

หลังจากทานมื้อเที่ยงจากร้านก๋วยเตี๋ยวปูสุขุมวิท ก็ตามหาร้านโกปี๊ ร้านกาแฟชื่อดัง จากโซเชียลมีเดียร้านตั้งอยู่ริมถนนสายตราดไปคลองใหญ่ เลยเทสโกโลตัส และผ่านปั๊มน้ำมันเอสโซ่มาไม่เกิน 100 เมตร จะเห็นป้ายริมทางใต้ต้นก้ามปูเลยครับ รายการเครื่องดื่มและของหวาน ไอครีม เยอะมากมาย ค่อยๆสั่งนะครับเพราะแต่ละอย่างขนาดใหญ่ เดี๋ยวจะทานไม่หมดครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Latte Coffee House จันทบุรี
Latte Coffee House จันทบุรี