รีวิว November Cafe

6 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
เห็นรูปในรีวิวแล้วก็เลยลองไป แต่เราไม่ประทับใจเลยซักอย่างเดียว 😢

ก่อนไปก็เห็นแล้วว่าน้านเป็นร้านไม่ใหญ่ ก็ทำใจมาประมาณนึง แต่พอเข้าไปในร้าน มันไม่ได้เหมือนคาเฟ่แบบที่คิด จากในรูปรู้สึกว่าร้านแต่งมาสวยดี แต่ไปถึงจริง มันดูเหมือนร้านอาหารติดแอร์ตามหน้ามอ ทั่วๆ ไป มากกว่า (ความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ นะคะ ) วันนั้นที่ไปเป็นวัน Cafe hopping ของเราพอดี 😅 อาจจะได้ไปเห็นร้านคาเฟ่มาหลายร้าน ชิมมาหลายอย่าง ร้านนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเหนือ แต่เราไม่ได้สั่ง แต่ก็ลองสั่งน้ำที่เป็น Signature ของทางร้านมาลองน้า Black Cocoa: มันบอกไม่ถูก มันเหมือนไม่ใช่โกโก้ แถมกลิ่นคาราเมล หรือไซรัปอะไรซักอย่างกลิ่นแรงจนกลบหมด เราเฉยๆ จนถึงขั้นไม่ชอบกับแก้วนี่นะ ไม่ได้เป็น Dark chocolate ขมๆ เข้มๆ แบบที่คิด Honey toast: อันนี้ผิดหวังอย่างแรง เจ้าของร้านก็น่ารักมาก เห็นว่าเราแทบไม่แตะจานนี้เลย ก็เดินมาถามว่าเป็นอย่างไร ยอนดีปรับปรุง ขอบคุณมากนะคะ แต่ตัวโทสต์มันไม่ไหวจริงๆ ทั้งเหนียวทั้งแห้ง มีกลิ่นอับๆ แปลกๆ ด้วย ซึ่งตรงนี้ก็ได้บอกเจ้าของร้านไปแล้ว


6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เป็นร้านที่ผสมผสานความเป็น ร้านอาหารเหนือ และ ร้านคาเฟ่ ร่วมกันได้ดี
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟ​เหนือ

[ ภาพรวม ] ตอนแรกที่เห็นนึกว่าเป็นร้านกาแฟเลย แต่เข้าไปคือมีขายอาหารเหนือด้วย ตอนแรกแค่กะจะซื้อกาแฟมานั่งเคลียงานสักหน่อย ไปๆมาๆคือได้กินข้าวกลางวันที่ร้านนี้เลย [ เมนูที่สั่ง ] รวมออเดิร์ฟชุดใหญ่ ( 180 บาท ) ในนี้จะมีอาหารทานเล่นของภาคเหนือค่อนข้างครอบคลุม รสชาติโดยรวมถือว่าดีเลยไม่จัดจนเกินไป ส่วนตัวเป็นคนชอบสไตล์อาหารเหนืออยู่แล้วด้วย ใบเหลียงผัดไข่ ( ? บาท ) อันนี้ก็เด็ดเหมือนกัน กิ...

อ่านต่อ »
บรรยากาศในร้านNovember CafeNovember Cafe

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย อาหารน่าทาน

ร้านอาหารเหนือที่มีประวัติความเป็นมาจากจังหวัดลำปาง บ้านเกิดของเข้าของร้าน ที่ต้องการให้ผู้ทานได้ลิ้มรสความอร่อยของอาหารฝีมือคุณแม่ นอกจากเมนูอาหารเหนือดั้งเดิมแล้ว ยังมีเมนูฟิวชั่นจ่างๆ เช่น สปาเก็ตตี้ลาบคั่วหมู หรือน้ำพริกอ่องคอหมูย่างนุ่มๆ ข้าวไข่ข้นมันกุ้งก็หอมมาก กุ้งตัวใหญ่ กรอบกรุบ ไข่ข้นหนานุ่ม โปะมาบนข้าวสวยร้อนๆ วุ้นเส้นผัดไข่ดอกขจรก็น่าลองไม่แพ้กัน เมนูของหวานจะมีขนมไทย สวย สีสัน...

อ่านต่อ »
November CafeNovember CafeNovember Cafe

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารหน้าตาดี จัดจานสวยงาม เมนูไม่หลากหลาย แต่อยากมากินข้าวซอย
เมนูเด็ด:ข้าวชอยไก่

ร้านอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 2 หาไม่ยาก ชื่อเป็นคาเฟ่ เน้นขายกาแฟ แต่เราไม่ใช่คอกาแฟ ตามรอยสมาชิกวงในมากินข้าวซอย อาหารโปรด สั่งข้าวซอยไก่ (119 บาท) / ขนมจีนน้ำเงี้ยว (100 บาท) / ปีกไก่ทอดมะแขว่น (129 บาท) และชามะนาวน้ำผึ้ง (85 บาท) ทั้งหมดเป็นราคา net แล้ว ข้าวซอยอร่อย กินได้เลย ไม่จำเป็นต้องปรุงอะไรเพิ่ม เนื้อไก่เป็นชิ้นสะโพก ชิ้นใหญ่ นุ่ม อร่อย น้ำข้าวซอยรสเข้มข้น ใช้ได้ ผ่าน (ถ้าเป็นข้าวซอย...

อ่านต่อ »
November CafeNovember CafeNovember Cafe

5 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสงบๆ ในถนนสายสอง อาหารพอใช้ได้ ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดน้ำปลา (120-.)

จอง eatigo ลด 10% ละอยู่แถวนั้นพอดี ช่วงเย็นๆ ไม่ค่อยมีคน เงียบดีค่ะ คุณแม่ชอบเพลงที่ร้านเปิดมากๆ บรรยากาศสบายๆ ค่ะ วันที่มามีอาหารหมดหลายรายการ เสียดายเหมือนกันค่ะ สั่งหลายอย่างเลยวันนี้ ข้าวซอยไก่ (119-.) รสชาติร้อนแรงมาก ค่อนข้างเผ็ดสำหรับคนไม่กินเผ็ดแบบเรา แต่กินหมด 5555 ไก่นุ่มดีค่ะ ชิ้นใหญ่ ใบเหลียงผัดไข่ (120-.) เราชอบกินใบเหลียงผัดไข่มากๆ แต่ว่าร้านนี้เราผิดหวังนิดหน่อย ตัวไข่เค้าเ...

อ่านต่อ »
November CafeNovember CafeNovember Cafe

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวซอย กับ black coco late อร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวชอยไก่

📍November Cafe คาเฟ่ตรงเส้นพุทธมณฑลสาย2 มีอาหารเหนือหลายเมนู วันนี้ลองข้าวซอยไก่ รสชาติดี เผ็ดเข้มข้น ไก่นุ่ม ส่วนเครื่องดื่ม black coco latte ถูกใจมาก ไม่เคยลองอะไรแบบนี้ รสชสติกาแฟกับโกโก้พสมกันเข้ากันได้ดีมาก อร่อยชอบ อัทธิบายไม่ถูกต้องไปลองดูครับ

ดูเพิ่มเติม »
November CafeNovember CafeNovember Cafe

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nova Kitchen MBK center
Ad ·
Nova KitchenMBK center
จะเจไม่เจก็กินได้ “Nova Kitchen” พร้อมเสิร์ฟทุกเมนู!
Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม