รีวิว ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ

25 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
อร่อย และราคาถูก @ ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งไฟแดง, ไข่เจียว

ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ ร้านนี้ ชื่อดูน่าทานจริงๆ ทานแล้วเราจะสุขภาพดีไหมนะ เพื่อนเลยจัดให้ พามาลองค่ะ *** พิกัดร้าน ร้านจะอยู่แถวๆ ท่าพระจันทร์นะคะ ใกล้กับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ค่ะ (หาไม่ยาก ถามคนแถวนั้นดูก็ได้ค่ะ) *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านริมฟุตบาทนะคะ ร้านข้างทาง จะเป็นดงอาหารค่ะ เพราะมีหลายๆ ร้านอยู่ติดๆ กัน *** เมนู เมนูอาหารที่นี้ ขายข้าวต้ม และมีพวกอาหารตามสั่ง แต่จะบอกว่า ราคาอาหารถูกสุดๆ ราคาอย่างละ 20 บาทเองค่ะ ที่เราติดใจ ต้องยกให้ ผัดผักบุ้งไฟแดง เราว่า ผักบุ้งสด กรอบ น้ำผัด กลมกล่อม อร่อยๆ ผัดฉ่า หรือ ผัดกะเพราหอย เราว่า รสชาติจัดจ้านดี เมนูนี้เป็นเมนูโปรดของเพื่อนเรา ไข่เจียวก็อร่อย ทานกับข้าวสวยๆ ร้อนๆ ฟินเลยคะ โดยรวมๆ เราว่า รสชาติอาหารดี ราคาถูกด้วย บริการดี

฿
ประหยัด!
หิวโซ
อื่นๆ
ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ
อื่นๆ
เมนู หอย
อื่นๆ
ข้าวสวยร้อนๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ข้าวต้มใบเตย กับกับข้าวจานละ 20 บาท
เมนูเด็ด:ข้าวต้มขาวใบเตย, หมูสะเต๊ะ

-บรรยากาศ- ร้านข้าวต้มข้างทางที่มีจุดสังเกตใหญ่ๆคือป้าย "ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ" ตัวร้านเป็นรถเข็นที่ตั้งบนฟุตบาท มีกับข้าวเป็นถาดๆวางไว้ให้เลือก และมีโต๊เก้าอี้ให้บริการ -เมนู- กับข้าวจานละ 20 บาท ข้าวต้ม (ข้าวขาวใบเตย และข้าวแดง) ชามละ 5 บาท หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 5 บาท -อาหารที่สั่ง- 1. “กับข้าว” (จานละ 20 บาท) กับข้าวของทางร้านถูกวางเรียงรายไว้บนรถเข็นและโต๊ะข้างๆ ซึ่งมีให้เลือกค่อนข้างเยอ...

อ่านต่อ »
34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวต้มรอบดึก ราคาถูก ท่าพระจันทร์
เมนูเด็ด:กับข้าวหลากหลายให้เลือก, ข้าวต้ม

ใครผ่านมาแถวท่าพระจันทร์ ช่วงเย็นเป็นต้นไป มีข้าวต้มข้างทาง ข้าวต้มถ้วยละ 5 บาท กับข้าว จานละ 20 บาท มีให้เลือกได้ทานกันหลากหลายเมนู นะครับ ถูกใจอะไรก็สั่งทาน บริการดี ร้านข้างๆ ก็หมูสะเต๊ะ ท่าพระจันทร์ ได้ทานแล้ว อร่อยครับไม้ละ 3 บาท ผ่านมาก็ลองมาชิมครับ ของผมทานไป 45 บาท

ดูเพิ่มเติม »
ทั้งชุดคนเดียว
กระเพราไข่เยี่ยวม้า
ต้มจับฉ่าย

19 Likes0 Comment
Share
4 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวต้มเพื่อสุขภาพพ

ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ @ ท่าพระจันทร์ ที่ตั้งร้าน : ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์เลย อยู่ฝั่งตรงข้ามถนน ลักษณะร้าน : ร้านเป็นร้านข้าวต้มมีโต๊ะให้เราได้นั่งกินกันยาวๆ สั่งเลือกกับข้าว รออาหารไปเสริ์ฟที่โต๊ะ เมนู : ราคาข้าวต้มถ้วยละ 5 บาท กับข้าวราคาอย่างละ 20 บาทเท่ากันทุกอย่าง รสชาติ : กับข้าวแต่ละอย่างรสชาติจะกลางๆไม่รสจัดมาก พอกินได้ อร่อยพอใช้ได้ ใช้ของโอเคให้ปริมาณเหม...

อ่านต่อ »
ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ
ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ
ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ
ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ

6 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ข้ามต้มเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อย ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูตุ๋น, ปลาผัดขิง, เป็ดพะโล้

ร้านข้าวต้มเพื่อสุขภาพ เป็นร้านข้าวต้มที่ตั้งอยู่บริเวณถนนท่าพระจันทร์ ริมกำแพงวัดมหาธาตุ ร้านนี้ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ตั้งเรียงรายให้ลูกค้าให้เห็นกันจะๆ หากเมนูในหมดก็จำทำกันสดตรงนั้นเลย ข้าวต้มของทางร้านก็มีให้เลือกทั้งข้าวต้ม ใบเตย อัญชันอีกด้วย เมนูของทางร้านที่เด็ดๆคือ ซี่โครงหมูตุ๋น เป็ดพะโล้ ปลาผัดขิง คือรสชาติอร่อย กลมกล่อม นุ่มละมุน ไม่คาวเลยย ส่วนเมนูอื่นๆรสชาติธรรมดาค่ะ เพราะ...

อ่านต่อ »
หน้าร้าน
บรรยากาศที่ร้าน
เมนูของที่ร้าน
ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ
เมนูของที่ร้าน

4 Likes0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ทุกอย่าง 20 บาท

ร้านข้าวต้ม เพื่อสุขภาพ ร้านข้าวต้มเพื่อสุขภาพตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เดินผ่านสเวนเซ่นมานิดหน่อย เดินข้ามถนนจะเจอร้านตั้งริมถนน ยาวเลย ราคากับข้าวเพียง 20 บาท ต่อจาน เราลองทานทั้งหมดห้าอย่าง รสชาติก็ทั่วไป ไม่ดีไม่แย่ อร่อยสุดในห้าอย่างคือ เกี่ยมฉ่ายผัดไข่ก็โอเคค่ะ รวมๆรสชาติกลางๆ ชอบตรงจานเล็กจะได้กินได้หลายอย่าง แม่ค้าน่ารักดีค่ะ ยิ้มแย้มเป็นกันเอง

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวอัปษร สาขา ถนนดินสอ
Ad ·
ครัวอัปษรสาขา ถนนดินสอ
ปักหมุดร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ไข่ฟูปูคือนิพพาน ได้ลองต้องมาซ้ำสอง
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน