3.8
71 เรตติ้ง (55 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 10:00

รีวิว ติ๋มเกี๊ยวยักษ์ (เตี๋ยวเกี๊ยวยักษ์) เยาวราช

photo
EATaday
827008.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 191
Quality Review
ติ๋มเกี๊ยวยักษ์📍เยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: N4. บะหมี่ XL เกี๊ยวหมู + เกี๊ยวกุ้ง

ติ๋มเกี๊ยวยักษ์ 🍜 สาขาเยาวราช ใครมาไหว้พระที่วัดมังกร ไม่รู้จะทานอะไรแนะนำร้านนี้เลย อยู่ตรงข้ามวัด เดินข้ามถนนมาก็เห็นเลย คนกินเยอะมาก เดินทางมาง่ายลง MRT วัดมังกร เดินเลยมานิดเดียวถึงร้านแล้ว ร้านเค้าจะขายก๋วยเตี๋ยวเป็นหลัก ชอบเส้นบะหมี่ที่นี่มาก เส้นเล็กนุ่มหนึบ จะทานแบบแห้งหรือน้ำก็อร่อย แนะนำเมนู “บะหมี่จักรพรรดิ” เป็นเมนูที่รวมเครื่องครบจบในชามเดียว เครื่องแน่น ทานกับไข่เยิ้มๆ อร่อยลงตัว เกี๊ยวดี แป้งบาง ไส้แน่น แผ่นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ รสชาติกลมกล่อม หมูแดง เนื้อเน้นๆ นุ่ม หวาน อร่อย 📍 สาขาเยาวราช หัวมุมปากซอยมังกร 🕙 เปิดทุกวัน 10.00 - 18.30 น. 📞 0655352446 #Wongnai2024

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🤍chubbypenguinvy🐧
791k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 215
Quality Review
✨ ติ๋มเกี๊ยวยักษ์ 🥟🍜 大餃子 媽媽的私房 สูตรเด็ดแม่ 📌เยาวราช ถ.เจริญกรุง (เยื้องไปทางขวาของฝั่งตรงข้ามวัดเล่งเน่ยยี่)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งจักรพรรดิ

มาไหว้พระวัดเล่งเน่ยยี่ (วัดมังกรกมลาวาส) ไหว้เสร็จออกมามองไปฝั่งตรงข้ามทางขวามือ (เยื้อง ๆ ไป) เห็นร้านติ๋มเกี๊ยวยักษ์ 大餃子 สูตรเด็ดแม่ เป็นร้านสีแดง open air ตั้งอยู่ร้านใหญ่ตรงหัวมุมติดกับป้ายเจริญกรุง 📌เยาวราช ดูดึงดูดสายตาดีเลยข้ามถนนไปลองทานดูค่ะ 🥟🍜🐽 บะหมี่แห้งจักรพรรดิ — 100 บาท เมนูบะหมี่จักรพรรดิ (N.1) ดูดีตั้งแต่ในภาพเมนู พอมาเสิร์ฟก็ดูดีเหมือนภาพเป๊ะ ชามใหญ่อยู่ ...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k3.1k66.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 231
Quality Review
แผ่นเกี๊ยวนุ่ม เนื้อหมูเต็มๆมีกลิ่นหอมของขิง

🌖ติ๋มเกี๊ยวยักษ์ 📍ปากซอยมังกรฝั่ง ถนนเจริญกรุง ทำเลดีร้านอยู่หัวมุมถนน แต่งร้านเหมือน ร้านอาหารใน โรงเตี๊ยม ดูน่าทาน เราก็จะมาลอง signature ของเขาคือเกี๊ยวยักษ์ แผ่นเกี๊ยวนุ่ม 🐖เนื้อหมูเต็มๆมีกลิ่นหอมของขิง👍🏻 ทานหอมอร่อยไปพร้อมกัน ขอแนะนำเมนูที่ชอบ ❤️เดี๋ยวเกี๊ยวหมูและหมูย่าง องค์ประกอบโดยรวม ครบครัน เส้นบะหมี่ เล็กเหนียวนุ่ม เกี๊ยวยักษ์ หอมหมูสับหอมขิง ให้หมูเต็มแผ่นมาก หมูย่างนี่เรี...อ่านต่อ

photo
Coke_Somchai
361.1k7.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 424
Quality Review
เกี๊ยว​คือดีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: A11. เกี๊ยวน้ำกุ้ง, A4. ก๊วยเตี๋ยวเกี๊ยวหมู+หมูเด้ง

ร้านหัวมุมอยู่ฝั่งตรงข้า​มเยื้องกับวัดมังกรกมลาวาส​ เป​็นร้านแบบ​ open air มีที่นั่งไม่มากนัก​ แต่มีระบบให้สั่งก่อนและพนักงาน​แจ้งเบอร์​โต๊ะ​ทำให้​ไม่วุ่นวายนัก​ เกี๊ยวคือจุดขาย​ ขนาดใหญ่​ไส้อร่อยหอมน้ำมันงา​ บะหมี่​ลวกได้พอดี​ ราคาเป็นมิตรดูเพิ่มเติม

photo
Koy
1.7k1.9k12.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 758
Quality Review
บะหมี่ เกี๊ยวยักษ์ชิ้นโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูย่าง, เตี๋ยวเกี๋ยวกุ้ง หมูย่าง

ร้านอยู่เยาวราช ติดถนนหลัก เป็นร้านไม่ห้องแอร์ วันที่ไปคนเยอะมาก รอคิวพักนึง เครื่องปรุงที่โต๊ะเป็นแบบวางซองเครื่องปรุงที่ให้เวลากลับบ้านไว้ สั่งเมนู -หมูย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม หมูหมักนุ่มได้รส -บะหมี่น้ำหมูเด้ง 55฿ แบบไม่ใส่ผัก หมูเด้งจัดเต็มมา 3 แผ่น -เตี๋ยวเกี๊ยวหมู หมูย่าง 65฿ เครื่องมีหมูเด้ง หมูย่าง เกี๊ยวหมู กากหมู บะหมี่ไข่เหนียวนุ่มดี -เตี๋ยวเกี๊ยวกุ้ง หมูย่าง 75฿ เกี๊ยวกุ้งคำโต นุ่มเ...อ่านต่อ

photo
Nithakan Rujiratkasemkij
1131.3k5.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,253
Quality Review
ร้านเกี๊ยว รสชาติหมูย่างอร่อยสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งน้ำเพิ่มหมูย่าง

วันนี้ฝนตกพอดีและเราหันไปเจอร้านนี้โดยบังเอิญเลยตัดสินใจเข้าไปนั่งทาน สั่งเกี๊ยวน้ำกุ้งเพิ่มหมูย่างสี่ชิ้น ตอนแรกอยากสั่งเมนูบะหมี่เกี๊ยวจักรพรรดิ์ แต่มันดันมีเส้นด้วย เราบอกเค้าว่าเอาแบบเกาเหลาได้ไหม เค้าบอกว่าไม่ได้ค่ะ ต้องสั่งตามเมนูที่มี เราเลยได้ทานเกี๊ยวกุ้งแทน 555 รสชาติเกี๊ยวอร่อยกำลังดี มีกุ้งตัวนึงและหมูสับ แต่ที่เราชอบที่สุดกลายเป็นหมูย่าง คือมันหอมและนุ่ม อร่อยจริงๆค่ะ เราว่า...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร.เรือ (ทองหล่อ)  Ror Ruea Thonglor
Ad ·
ร.เรือ (ทองหล่อ) Ror Ruea Thonglor
อิ่มจุกก๋วยเตี๋ยวเรือกลางทองหล่อ พร้อมอาหารตามสั่งรสจัดคุณภาพเยี่ยม