4.2
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว โรงแรมทอแสง

photo
HappyTime1184
282392.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 109
Quality Review
โรงแรมสวยงาม ภายในตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย
ประเภทห้องพัก: ดีลักซ์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมทอแสง อุบลราชธานี ตั้งอยู่ในตัวเมือง แต่อยู่ในทำเลที่เงียบสงบ สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้สะดวกสบาย และภายในโรงแรมได้ออกแบบการตกแต่งอย่างสวยงาม มีความลงตัวของสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ส่วนห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ภายในที่พักมีไดร์เป่าผมด้วยนะคะ และที่สำคัญระบบน้ำแรงสะใจมากๆ ที่นี่มีอาหารเช้าให้บริการค่ะ เป็นแบบเซ็ต เราเลือกเซ็ตอาหารเช้าแบบอเมริกัน กับอีกเซ็ตเป็นข้าวผัดกระเพราไข่ดาว มีขนมปังปิ้งเซ็ตละ 2 แผ่น พร้อมเนยและแยมค่ะ ส่วนเครื่องดื่มและผลไม้เป็นบุฟเฟ่ต์ค่ะ การเดินทางเลี้ยวซ้ายหลังสี่แยกวารินแทคเตอร์ ประมาณ 100 เมตร เลี้ยวขวาเข้าถนนศรีสะเกษ 2 ประมาณ 750 เมตร แล้วขับต่อไปยังถนนหมายเลข 24 ประมาณ 3.5 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพโลชัย ผ่านสปอร์ตเซ็นเตอร์ ประมาณ 1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายจะพบโรงแรมอยู่ทางด้านขวามือค่ะ (โรงแรมอยู่ข้างๆ เรือนจำอุบลฯ)

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Arkom Raicharoen
4321
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 127
Quality Review
เป็ดปักกิ่งต้องที่นี่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

มื้อกลางวันนี้เรามาทานอาหารกันที่โรงแรมทอแสง ซึ่งที่นี่จะขึ้นชื่อมากคือ เป็ดปักกิ่ง เราโทรจองโต๊ะกันมา เลยใช้เวลาไม่นานนักในการรอ ซักพักก็จะมีเชฟเข็นเป็ดออกมาหั่นแล่หนังให้เรา และนำเนื้อกลับไปประกอบอาหารให้เราได้อีก 2 อย่าง อาหารรสชาติดี ราคาไม่สูงมาก พนักงานบริการดีมากครับดูเพิ่มเติม

photo
Pimpassara Oum
027
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 100
Quality Review
เป็ดปักกิ่งผัดพริกไทยดำอร่อย อยู่จ้า
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

วันนี้ได้มีโอกาสมากินข้าวกลางวันที่นี่ ห้องอาหารจัดดีมาก สวยมากๆค่ะ พนักงานน่ารักดีค่ะ แต่บางทีไม่ค่อยมองลูกค้า **อาหารรสชาติ อร่อยอยู่ค่ะ แต่ไม่ถึงกับมากตัว"เป็ดปักกิ่ง" ที่นี่ ค่อนข้างเลี่ยน แต่ เอาไปผัดพริกไทยดำก็อร่อยนะ คะน้าปลาเค็มก็อร่อยค่ะ (แต่ถ้าจะเอาอร่อยจริง ๆ แนะนำไปข้าวต้มสันติ ราคาถูก บริการดี อร่อยหอมกว่าด้วย) **รวม ๆแล้ว รสชาติอาหารที่นี่จะกลาง ๆ พอทานได้ค่ะ ปล...อ่านต่อ