
รีวิว โรงแรมทอแสง
โรงแรมสวยงาม ภายในตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย
โรงแรมทอแสง อุบลราชธานี ตั้งอยู่ในตัวเมือง แต่อยู่ในทำเลที่เงียบสงบ สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้สะดวกสบาย และภายในโรงแรมได้ออกแบบการตกแต่งอย่างสวยงาม มีความลงตัวของสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ส่วนห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ภายในที่พักมีไดร์เป่าผมด้วยนะคะ และที่สำคัญระบบน้ำแรงสะใจมากๆ ที่นี่มีอาหารเช้าให้บริการค่ะ เป็นแบบเซ็ต เราเลือกเซ็ตอาหารเช้าแบบอเมริกัน กับอีกเซ็ตเป็นข้าวผัดกระเพราไข่ดาว มีขนมปังปิ้งเซ็ตละ 2 แผ่น พร้อมเนยและแยมค่ะ ส่วนเครื่องดื่มและผลไม้เป็นบุฟเฟ่ต์ค่ะ การเดินทางเลี้ยวซ้ายหลังสี่แยกวารินแทคเตอร์ ประมาณ 100 เมตร เลี้ยวขวาเข้าถนนศรีสะเกษ 2 ประมาณ 750 เมตร แล้วขับต่อไปยังถนนหมายเลข 24 ประมาณ 3.5 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพโลชัย ผ่านสปอร์ตเซ็นเตอร์ ประมาณ 1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายจะพบโรงแรมอยู่ทางด้านขวามือค่ะ (โรงแรมอยู่ข้างๆ เรือนจำอุบลฯ)

ตัวกรอง
เรียงตาม
เป็ดปักกิ่งต้องที่นี่
มื้อกลางวันนี้เรามาทานอาหารกันที่โรงแรมทอแสง ซึ่งที่นี่จะขึ้นชื่อมากคือ เป็ดปักกิ่ง เราโทรจองโต๊ะกันมา เลยใช้เวลาไม่นานนักในการรอ ซักพักก็จะมีเชฟเข็นเป็ดออกมาหั่นแล่หนังให้เรา และนำเนื้อกลับไปประกอบอาหารให้เราได้อีก 2 อย่าง อาหารรสชาติดี ราคาไม่สูงมาก พนักงานบริการดีมากครับดูเพิ่มเติม
เป็ดปักกิ่งผัดพริกไทยดำอร่อย อยู่จ้า
วันนี้ได้มีโอกาสมากินข้าวกลางวันที่นี่ ห้องอาหารจัดดีมาก สวยมากๆค่ะ พนักงานน่ารักดีค่ะ แต่บางทีไม่ค่อยมองลูกค้า **อาหารรสชาติ อร่อยอยู่ค่ะ แต่ไม่ถึงกับมากตัว"เป็ดปักกิ่ง" ที่นี่ ค่อนข้างเลี่ยน แต่ เอาไปผัดพริกไทยดำก็อร่อยนะ คะน้าปลาเค็มก็อร่อยค่ะ (แต่ถ้าจะเอาอร่อยจริง ๆ แนะนำไปข้าวต้มสันติ ราคาถูก บริการดี อร่อยหอมกว่าด้วย) **รวม ๆแล้ว รสชาติอาหารที่นี่จะกลาง ๆ พอทานได้ค่ะ ปล...อ่านต่อ