4.0
8 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 19 เม.ย. 2024 เวลา 15:00

รีวิว ไห่ท้าว หมาล่าปิ้งย่าง จุฬา 16

photo
NanNan
1.9k3k65.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 247
Quality Review
ไห่ท้าว หมาล่า บรรจงปิ้งย่าง 🍡 อาหารจานเดียวก็ดี

#Wongnaisongkran2023 34 ไห่ท้าว หมาล่าปิ้งย่าง 🍡 เป็นร้านตรงหัวมุมดูสว่างไสว💡เพราะข้างๆมีอีกร้านนึงติดกันช่วยกันเปิดไฟส่อง ปิ้งย่างที่นี่จะเสียบเป็นไม้วางโชว์อยู่หน้าร้านมีไอเย็นออกมาให้ความรู้สึกอาหารสดดี ❄️ เลือกได้แล้วส่งให้ เขาจะนำไปปิ้ง เขาจะถามว่าต้องการความเผ็ดมากน้อยแค่ไหน บอกเผ็ดเลยกินได้ เผ็ดของหมาล่าที่นี่ก็ยังอยู่ระดับสบายลิ้นไม่แสบ และอยากให้เผ็ดกว่านี้นะ (เคยกินที่เมืองจีนแสบลิ้นชากันเลย ) หมาล่า แรกๆก็หอมดี แต่ว่า ไม่หอมจัดเท่าร้านอื่นนะ [ไม่กี่วันก่อน พึ่งกิน กุ๊ยฉ่ายบางๆสามเหลี่ยมทอด โรยหมาล่า หอมๆ ของ มศว. ประสานมิตรมา] 🍡เนื่องจากลูกค้าไม่เยอะการปิ้งจึงประณีต ของสุกทุกไม้ กรอบด้านนอกนิดๆ รสดีอยู่ สั่งอาหารจานเดียวคือ ข้าวราด ถั่วแขกผัดหมูสับ ❣️ เขาใช้ข้าวหอมมะลิหุงขึ้นหม้อ นุ่มละมุน ไม่แฉะ ถั่วแขกผัดหมูสับฝีมือดี เชฟคนจีนทำ 👍 อาหารที่นี่อร่อยแต่เงียบเหงาไปหน่อย ราคาและคุณภาพรวมทั้งรสชาติ ว่าคุ้มค่า 💶 ข้อควรระวังคือ⛔️ แถวนี้ห้ามจอดรถจะมีการล็อคล้อของตำรวจ ตั้งแต่นั่งมองมา มีคน โดนล็อคล้อตลอด พลเมืองดีอย่างเราต้อง เอาเข้าไปบอกเขาว่าห้ามจอด ตำรวจก็จะขับวนเวียนไปมาหาเหยื่อ เฮ้ยหาผู้กระทำผิด 🍡ไห่ท้าว หม่าล่าปิ้งย่าง ⛳️ เป็นตึกแถวหัวมุมริมถนนติดกับ Dragon Town จุฬา 🚀https://maps.app.goo.gl/uKeHgsLsrPLtDMjy6 🚘 dragon town , i'm park , อุทยานร้อยปีจุฬา, สวนหลวงสแควร์

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tazzjang Aey
4572716.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 235
Quality Review
เดินหาของกินอร่อยๆ ถนนบรรทัดทองและสามย่านร้านที่ 13
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งย่างหมาล่า

#Amazingthailand ปิ้งย่างหมาล่าร้านนี้ไม่ใช่จะขายเฉพาะ ปิ้งย่างที่โรยด้วยหม่าล่า แต่ยังมีอาหารจานเดียว ทานง่ายๆจำหน่าย วันนี้สั่งเป็นข้าวกระเพรา และถั่วแขกผัดหมูสับราดข้าว ตัวข้าวใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดีเลยทำให้อร่อย สำหรับปิ้งย่างหมาล่านั้น เขาจะเสียบเป็นไม้ให้เราเลือกว่าต้องการอาหารชนิดใด แล้วจึงนำไปย่าง เราสามารถเลือกความเผ็ดได้ว่าต้องการระดับไหน ภายในร้านไม่ได้ตกแต่งอะไร มี...อ่านต่อ

photo
Boss
2301.2k12.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,381
Quality Review
หม่าล่าทีเด็ดรอบรั้วจุฬาฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม่าล่า

เป็นร้านง่ายๆ ตามคอนเซ็ปต์ของร้านปิ้งย่างหม่าล่าที่พบเห็นได้อยู่บ่อยครั้ง แต่คนเยอะเหมือนกัน เป็นนิสิตที่พักอยู่แถวนี้ก็เยอะ โดยหน้าร้านจะถูกเรียงรายด้วยเนื้อสัตว์ ผัก และ อื่นๆ รอให้เราเลือกสรรและนำไปให้เค้าปิ้ง ส่งนรสชาติอาหาร ปิ้งมากำลังดี รสหม่าล่าดุดันจัดจ้านดี ปากชากันเลยทีเดียว ราคาก็อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไปดูเพิ่มเติม

photo
EatvyWhere
350166
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 836
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
หมาล่าที่ปังที่สุดย่านจุฬา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

วันนี้ผ่านมาย่านจุฬาอยากทานหมาล่าอร่อยๆต้องร้านนี้เลยครับ ไห่ท้าว หมาล่าปิ้งย่างจุฬา ซอย 16 วันนี้ลองทาน หมูสามชั้น 2 ไม้ เห็ดหูหนู 1 ไม้ และแมงกระพรุนอีก 1 ไม้ โดยทั้ง 4 ไม้ถือว่าอร่อยมากครับ รสชาติหมาล่าหอมกลิ่งย่าง ไม่หวานเลยครับ (ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทานหวาน) รสชาติของหมาล่าเข้าเนื้อสุดๆ วัตถุดิบก็สดไม่เหม็นแม้แต่นิดเดียว แนะนำเลยครับ ใครอยากทานหมาล่าเด็ดๆหากผ่านย่านจุฬานึกถึงร้านนี้เลยครับ ?...อ่านต่อ

หน้าร้านหมาล่า 4 ไม้
photo
Kiattichai Ping
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 996
ร้านปิดน่ะคับ เปิดอีกที ประมาณ กลางเดือน กค.63 เจ้าของร้านแจ้งมา ย้ายไปใกล้ๆร้าน kerry
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ห้องอาหารครัวหลวง โรงแรมแมนดาริน
Ad ·
ห้องอาหารครัวหลวง@Mandarin Hotel (พระราม4)
ข้าวต้มร้านเด็ดสามย่าน ยกระดับสตรีทฟู้ด วัตถุดิบคุณภาพ ชิ้นใหญ่จัดเต็ม
3.7
44 รีวิว
฿฿฿
Shoutaian Shabu  Vivre Langsuan
Ad ·
Shoutaian Shabu Vivre Langsuan
ร้านชาบูญี่ปุ่น เสิร์ฟเนื้อซากะเกรดประมูล ลิ้มรสความพรีเมียมได้ทุกคำ
4.3
4 รีวิว
฿฿฿฿฿