4.3
134 เรตติ้ง (84 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 12:00

รีวิว 24 Steakhouse and Bar

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.3k30.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 9,025
Quality Review
อยากทานเนื้อ ต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Australian Marble, เนื้อ Australian Wagyu dry aged ด้วย บลูเลเบิ้ล 45 วัน มาเบิ้ลระดับ 4-6

ร้านสเต๊กเนื้อในสนามบินน้ำ การเดินทางต้องใช้รถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกที่สุดครับ เวลาจอดรถต้องจอดข้างทางบริเวณหน้าร้านครับ แนะนำว่าให้โทรมาจองก่อน เพราะบางช่วงลูกค้าจะเยอะแล้วอาจจะต้องรอสักครู่ครับ ภายในร้านค่อนข้างกว้างพอสมควรเลยครับ มีโต๊ะและที่นั่งอยู่พอสมควร นอกจากนี้ยังมีบาร์และเปียโนด้วยครับ แต่วันที่มา ช่างซ่อมเปียโนมาพอดี เสียงเลยหนวกหูหน่อยๆ เจ้าของร้านเองก็ออกมาขอโทษเช่นกัน ข้างๆทางเข้า จะมีตู้ใส่กุ้งล็อบสเตอร์อยู่ครับ และที่ร้านเองก็มีตู้ Dry Age เนื้อโดยเฉพาะเลยครับ วันนี้ผมได้ซื้อดีล 999++ ของวงในมาทานเช่นกัน ในเซตนี้จะประกอบด้วย 1. ฟรายส์มันหวาน (Sweet Potatoes Fries): เป็นเมนูที่ไว้ทานคู่กับ main dish ในวันนี้ครับ เป็นฟรายด์ที่นำมันหวานมาทอดครับ เวลาทานแล้วจะได้ความกรอบกับ texture เหนียวๆครับ แนะนำว่าให้ทานตอนร้อนๆจะดีที่สุดครับ 2. ซุปเห็ดแชมปิญองไวน์ขาว (Champignon Mushroom white wine soup): เสิร์ฟมาพร้อมกับขนมปังกรอบครับ แนะนำให้จุ่มขนมปังลงในซุป จะได้ texture ที่เค็มๆมันๆ ตัวซุปรสชาติเห็ดเข้มข้นมาก ตัวชามทำให้ซุปร้อนอยู่ตลอดครับ ส่วนตัวชอบซุปนี้มากครับ 3. สเต๊กเนื้อวัวออสเตรเลียนมาเบิล 200 กรัม (Australian marble striploin 200 g): ปริมาณดูพอสมควรเลยครับจะมีซอสพริกไทยดำ กระเทียมย่าง และใบไทม์มาให้ด้วยครับ เจ้าของร้านแนะนำว่าให้รูดและโรยใบไทม์ก่อนทานที่สเต๊ก บริเวณขอบๆเนื้อจะค่อนข้างหนึบและเหนียว แต่ไม่ถึงกับทานไม่ได้ ส่วนกลางๆ เนื้อนุ่มกำลังดีครับ แนะนำให้จิ้มทานกับเกลือหิมาลายันครับ ส่วนซอสรสชาติดีครับ ถ้าหากเลี่ยนๆ แนะนำว่าให้ทานกระเทียมย่างด้วยครับ 4. ล็อบสเตอร์ย่าง (Grilled Live Lobster with Lemon): ตัวกุ้งเนื้อไม่ค่อยแน่นเท่าไรครับ กลิ่นกุ้งค่อนข้างแรงพอสมควร เนื้อทำออกมาได้ดี ไม่แห้งจนเกินไปครับ เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดครับ จะทานเปล่าๆหรือซีฟู้ดก็ดีเช่นกัน เนื่องจากอ่านรีวิวของร้านนี้มาก่อนหน้า ที่ร้านจะมีเนื้อที่นำไปหมักกับ Blue Label ด้วยเช่นกัน ไม่รอช้า เลยสั่งอีกเมนูมาครับ 5. Australian Wagyu 300 grams ราคา 1200 บาท: เจ้าของแนะนำว่าต้องทานเป็นตัวนี้ครับ โดยส่วนที่เลือกเป็น Ribeye เสิร์ฟมาพร้อมกับมันบด กระเทียม ซอสพริกไทยดำ และใบไทม์ ตัวเนื้อทำออกมาได้ดีมากครับ เนื้อนุ่มอร่อย มีไขมันแทรกเป็นระยะๆ โดยเฉพาะส่วนไขมันที่ละลายในปากได้เลยครับ แนะนำให้รูดและโรยใบไทม์ จะได้ความหอมในปาก หรือโรยเกลือเพื่อเพิ่มความหวานให้กับเนื้อเช่นกัน ตัวมันบดเนื้อเนียนและนุ่มมากๆ ผมเอาซอสพริกไทดำมาราดกับตัวมันบด ทานแล้วเข้ากันได้ดีเลยครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าดีเลยครับ ไม่ผิดหวังที่เดินทางมาไกลเพื่อทานเนื้อหมัก Blue Label ส่วนการบริการดีเยี่ยมครับ พนักงาน Service ไวเช่นกัน นอกจากนี้ถ้า Check In และโพสรูปร้าน ทางร้านจะเสิร์ฟน้ำมะนาวให้ฟรีครับ เป็นน้ำมะนาวที่เฟรชมากๆ ออกเปรี้ยวกำลังดี ล้างเลี่ยนเนื้อที่ทานได้เลยครับ นอกจากนี้ที่ร้านไม่มี Service Charge และ VAT เพิ่มเติมครับ เป็นร้านที่ต้องมาโดนให้ได้เลยครับ 😊

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ป.ชวนชิม
1711.2k20.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 4,433
Quality Review
Steakhouse เนื้อ-ลอปสเตอร์ดีๆ แถมมีโปร♥♥♥

ป ชวนชิม : 24 Steakhouse and bar - สเต็กเนื้อดีๆ juicy สุดๆ ในราคาสุดคุ้ม 😻😹😋 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 ร้านย่านแถวสนามบินน้ำ ใกล้บ้านขนาดนี้มีหรือจะพลาด แถมมีชุดอาหารเซ็ตพิเศษ Wongnai ด้วย 🎈อาหาร : เมนูและราคาเร้าใจสุดๆ มี 2 แบบให้เลือก แบบแรก 699+ 1. appetizer 1 อย่างคือมันบด หรือเฟรนซ์ฟรายส์ 2.ซุปมีให้เลือกคือ ซุปเห็ดและซุปฟักทอง 3. จานหลักเลือกระหว่าง สเต็กเนื้อออสซี่มาเบิ้ล 200 ...อ่านต่อ

photo
Palmello
91341.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 13,774
Quality Review
เนื้อดี บอกต่อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tomahawk, beef wellington

"Lobster soup" หอม กลมกล่อม เรียกน้ำย่อยได้ดี "Tomahawk" เนื้อย่างออกมาได้ดี สีสวย นุ่ม หอม สายเนื้อไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง "beef wellington" สุกพอดี คะแนน 10/10 ไม่หัก จอดรถหน้าร้าน ข้างทางได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.5k41.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 10,313
Quality Review
น่าจะเป็นที่เดียวในโลกที่นำ Blue Label มาหมักเนื้อ แล้ว Dry Aged อีก 45 วัน!!!!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ribeye Wagyu Dry Aged with Blue Label 45 วัน

น่าจะเป็นที่เดียวในโลกที่นำ Blue Label มาหมักเนื้อ แล้ว Dry Aged อีก 45 วัน!!!!! 🐮 24 Steakhouse 🐮 ด้วยความชอบส่วนตัวของคุณหมอจบใหม่ ด้วยความรักในการทำอาหาร เลยหันเหตัวมาจับธุรกิจร้านอาหาร และไปได้ด้วยดีซะด้วย ร้าน 24 Steakhouse อยู่โซนสนามบินน้ำ ซึ่งจะว่าไปก็ไกลเมืองพอสมควร แต่ถ้าจะมองอีกแง่นึงก็สามารถดักลูกค้าระแวกนี้ได้หมดเลย เพราะในระแวกนี้หาร้านสเต็กคุณภาพแบบนี้ได้ยากพอดู และได้ข...อ่านต่อ

photo
Toyubomm
646745.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 7,015
Quality Review
เนื้อดีย์ศรีเมืองนนท์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lemonade, Norwegian Salmon Steak with Cafe de Paris Sauce, เนื้อ Australian Wagyu dry aged ด้วย บลูเลเบิ้ล 45 วัน มาเบิ้ลระดับ 4-6

วันนี้ถึงบ้าน 5 โมงนิดๆเลยเอารถมาล้างหน่อยหลังจากขับรถไปช่วงปีใหม่รถเลอะมากๆ ระหว่างรอล้างรถก็รู้สึกอยากเนื้อขึ้นมาตะหงิดๆ เปิดแอพวงใน Search หาร้านไปเรื่อยๆ ร้านสเต๊กแถวบ้านก็ลองหมดแล้ว ไปเจอร้านนี้พอดี กดแมพขับตาม จอดรถหน้าร้าน หาไม่ยาก วันนี้รับเป็นน้ำ Lemonade เปรี้ยวๆหวาน ดื่มแล้วสดชื่น ตามด้วยซุปฟักทองแกล้มกับขนมปังกระเทียม จัดต่อด้วย Norwegian Salmon Steak with Cafe de Paris Sauce มาในคว...อ่านต่อ

photo
Aon
13161625
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 11,598
Quality Review
Steak อร่อย ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รู้จักร้านนี้เพราะหาร้านสเต๊กอร่อยๆ ในแอพโซเชี่ยล ร้านนี้ฟีดมาทุกวันเมนูน่าทานทั้งนั้นเลยต้องลองมาทาน บรรยากาศร้านน่านั่งตกแต่งได้สวย เพลงบรรเลงฟังสบาย * เอาไป 2 ดาว มีพี่มารับสั่งอาหาร สั่งสลัดปูไปแต่ปูหมด พี่เลยแถมเชฟสลัด (สลัดผัก+ผลไม้) แบบไม่คิดเงิน บริการดีมากๆ ให้ข้อมูลอาหารได้ชัดเจน *เอาไป 1 ดาวสำหรับการบริการที่ดี อาหารถือว่าออกได้เร็ว มาทางด้านอาหารเชฟจัดเรียงได้สวยสมฝีมือเชฟ ไล่ตั้งแ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mother BKK
Ad ·
Mother BKK
อิ่มฟินมีระดับ กับอาหารไทยร่วมสมัยสุดหรูในรูปแบบ Casual Fine Dinning
4.4
4 รีวิว
฿฿฿฿฿
Gluttony by The Sin
Ad ·
Gluttony by The Sin
Chef Table สุดปังที่นักชิมต้องไม่พลาด วัตถุดิบชั้นนำฝีมือการปรุงสุดล้ำ
4.7
10 รีวิว
฿฿฿฿฿