4.0
66 เรตติ้ง (49 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:30

รีวิว Flour flour นิมมาน

photo
Docice Apirak
5051.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,038
Quality Review
[เชียงใหม่] จิบกาแฟเข้ม ๆ ทานขนมคิ้ว ๆ กลางนิมมาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Brioche Donut

ยังมีเวลาเหลืออยู่ซัก 2 ชั่วโมงก่อน boarding time เลยมาแวะร้านที่เซฟไว้นานมาก เพื่อนั่งฆ่าเวลาจิบกาแฟชิมขนมในซอยนิมมานครับ ที่นี่ห่างจากสนามบินแค่ 15 นาทีเอง ตัวร้านทาสีขาวสวยสลับไม้ ตกแต่งแบบ Japan-minimalist แบบน้อยๆ แต่คิ้วๆ มีที่นั่งไม่มาก รวมทั้งที่นั่งนอกร้านน่ารักๆมองคนผ่านไปผ่านมาในนิมมาน แต่อุณหภูมิเชียงใหม่ตอนนี้ 37°c แถม pm 2.5 เบิ้มๆ นั่งตากแอร์ในร้านมีเครื่องกรองอากาศดีกว่านะ สั่ง “Lemon Brioche Donut” มาชิมคู่กับ “Double Espresso” เนื้อแป้ง Brioche ให้รสสัมผัสที่ดีมาก หอมมัน ตัวเลมอนครีมก็เปรี้ยวหอมดี๊ดี ยิ่งมากินกับกาแฟที่ขมบาดคอ ช่าง complimentary ซึ่งกันและกัน ใครชอบร้านน่ารักๆ ขนมคิ้วๆ ร้านนี้ดีนะ :)

Lemon Brioche Donut
Double Espresso
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 48
Quality Review
มาเชียงใหม่ต้องแวะมาที่ร้าน Flour Flour Slice 🍞
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Berry custard crumble

น้องนีสั่ง Berry Custard Crumble 🍒 ตัวแป้งนุ่ม Custard กับ Berry กินด้วยกันแล้วหวานอมเปรี้ยวกำลังดีเลย โดยรวมรสจะกลมๆไม่หวานมากแต่ก็ไม่ได้เปรี้ยวเกินไป ทานคู่กับ Latte ☕️ เลือกเป็นแบบร้อนทำให้เข้ากันมากกว่าเดิมอีก ร้านเป็นแนว Take-away มากกว่า มีที่นั่งไม่เยอะ ตอนนี้มีสาขาเพิ่มแล้วชื่อ Flour Flour Loaf ไปดูได้จ้า 🍒 Berry Custard Crumble 75฿ ☕️ Latte 75฿ดูเพิ่มเติม

photo
chaichuanchim
66.5k1.7k22.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 746
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
นุ่ม เนียน เบา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Brioche Donut

แวะไปที่ร้านหนแรกโดนคนเหมาโดนัทตัดหน้าไปเสียก่อน วันนี้เลยต้องแวะไปแต่เช้าเพื่อไปถอย signature set มา 1 กล่องอันประกอบด้วยขน donut lemon cream 1, classic vanilla 1 อละ cinnamon เคลือบน้ำตาลอีก 1 ผมชอบตัวเลมอนนะ ตัวแป้งเนื้อเบาแถมตัวครีมก็นุ่มเนียนเสียเหลือเกิน การมีเลมอนอมเปรี้ยวนิดๆ มาตัดหวานมันช่วยให้รสละมุนขึ้นจริงด้วย ในส่วนของ lemon cake ที่ชิมไปก่อนหน้านี้คือยังไม่อินเท่า เนื้อเค้กมีควา...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
1943.1k23.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,224
Quality Review
ร้านเบเกอรี่ ย่านนิมมาน เคยได้ USERS’ CHOICE 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเบเกอรี่และคาเฟ่แบบมินิมอล ย่านถนนนิมมาน ร้านอยู่ในซอย สามารถจอดรถแถวๆ หน้าร้านได้เลย ที่ร้านมีเบเกอรี่ หลากหลาย ทั้งโดนัท ครัวซองท์ และอื่นๆ วันนี้สั่ง วนิลลาโดนัท ช็อกโกแลตโดนัท ครัวซองท์ รสชาติดีครับ มีสั่งเครื่องดื่มมาด้วย เสียดายเสริฟ์เป็นแก้วกระดาษ ถ่ายรูปไม่สวย ที่ร้านยังเคยได้รางวัล USERS’ CHOICE 2020 ด้วย มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

photo
sinechompoo
549197k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,750
Quality Review
ไส้ครีมเลม่อนอร่อยค่ะ

จริงๆก้อประทับใจในรสชาติตั้งแต่ชิมคราวก่อน แล้วด้วยความที่ร้านก้อน่ารัก สไตล์มินิมอล เลยถูกใจเรามากค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าแป้งโดนัทเค้าเหนียวไปหน่อย โดยรวมคือดีค่ะ เราชอบไส้ครีมเลมอนอร่อยจริงๆค่ะ ราคาเราว่าสมเหตุสมผลค่ะ คุ้มค่าความอร่อยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
19 พ.ย. 2020
ร้านน่ารัก ขนมอร่อย
photo
ampza
17.2k1.4k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,673
Quality Review
คาเฟ่ไซส์จิ๋ว บรรยกาศอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Lemon Brioche Donut

flour flour เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นของที่ร้านคือมีความจริงจังในขนม bakery หลากหลายประเภทมากๆ ด้วยทางเจ้าของเคยไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ แล้วเกิดติดใจในเมนูขนมปังทั้งหลายที่ต่างแดน หลายตัวหาทานรสชาติไม่ได้ในไทย เลยปิ๊งไอเดียเปิดร้านทำเองซะเลย สาขานี้จะเป็นสาขาเล็กๆในถนนนิมมาน อีกสาขาจะมีขายขนมปัง loaf ที่หลากหลายขึ้น ใครอยากได้ความหลากหลายไปสาขาใหญ่โลด วันที่ไปก็เลือก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Sax Music House โครงการวันนิมมาน
Ad ·
The Sax Music Houseโครงการวันนิมมาน
จุดเช็กอินเชียงใหม่สายชิล เครื่องดื่มอาหารคาวหวาน ฟินตั้งแต่เช้ายันดึก