- รีวิว ร้านครัวพฤกษาเกษตรนวมินทร์

อาหารใช้ได้ แต่พนักงานน้อยไปหน่อยค่ะ
วันนี้มาปาร์ตี้กับเพื่อน เปลี่ยนบรรยากาศมาลองอาหารร้านนี้ดูบ้าง จองห้องคาราโอเกะ v7 เครื่องเสียงใช้ได้ค่ะ สั่งอาหารกันหลายอย่าง อาหารส่วนใหญ่รสชาติใช้ได้ค่อนข้างดีค่ะ ไม่มีปัญหาใดๆ แต่อาหารออกค่อนข้างช้า พนักงาน 1 คน ดูแลห้องคาราโอเกะ 2 ห้อง บริการไม่ค่อยทันท่วงที เราจึงต้องเสิร์ฟเหล้ากันเองเป็นหลักค่ะ

ร้านอาหารแบบครอบครัว มีคาราโอเกะ มีดนตรีสด
ครัวพฤกษาคาราโอเกะ ร้านอาหารที่คู่กับเลียบด่วนมานาน เคยมากินครั้งเดียวตอนเปิดใหม่ๆ 18 ปีก่อน เดี๋ยวนี้มีคาราโอเกะด้วย ค่าห้องคาร่โอเกะ 20 ที่นั่ง 2,500 บาททั้งคืน กุ้งแม่น้ำแกะมาให้ด้วย น้ำจิ้มซีฟูดส์แซ่บดี คอหมูทอดน้ำปลา คอหมูเนื้อนุ่มอร่อย ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดปลาได้กรอบ กินคู่น้ำยามะม่วง เข้ากันได้ดี ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาสดดี น้ำมะนาวแซ่บ กลมกล่อม ผัดหมี่ฮ่งกงทะเล หมี่ผัดได้แห้ง ไม่อมน้ำมั...อ่านต่อ
ร้านมีห้องคาราโอเกะ
ร้านกว้างขวาง เน้นอาหารไทย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย มีห้องคาราโอเกะทั้งไซส์ SML 🐷 ลาบหมูทอด 🦪 ออส่วน ชอบนะ ทอดมากรอบนอกนุ่มใน 🐟 ปลานึ่ง ผักตรึม 🍣 Salmon ย่าง 🐷 ขาหมูทอด น้ำจิ้มรสเด็ด ☎️0993376070 📍 https://www.facebook.com/Kruaprueksakaraoke 🚗 มีที่จอดรถสะดวก #เที่ยวกันไปกินกันนะ #ครัวพฤกษา #เกษตรนวมินทร์ #คาราโอเกะ #ร้องเพลงดูเพิ่มเติม
มื้อเย็นกับครอบครัว
เป็นเย็นวันอาทิตย์ปกตินะคะ ฝนตกหนัก ไปกินข้าวกับครอบครัวสั่งอาหารมาน่าจะเกิน 10 อย่างแต่ถ่ายรูปมาได้เท่านี้ รสชาติอาหารก็ทั่วไปกลางๆไม่มีอะไรโดดเด่นมีจานที่เป็นหมูสามชั้นทอดอร่อย แต่อย่างอื่นยกตัวอย่างเช่นขาหมูเยอรมันหนังก็เค็มเหลือเกินทำเหมือนไม่ตั้งใจทำ ถ้ายังไงก็อาจจะได้ไปชิมแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวค่ะอ่านต่อ
อาหารไม่อร่อยสักอย่าง ให้ดาวเพราะบริการ(สำหรับเรา)
ลองสั่งมา 6 อย่าง ส้มตำไหลบัว รสชาดไม่...แซ่บเลย เนื้อแดด เหนียววมาก ชิ้นหนามากก เคี้ยวไม่ไหวเลย ยำแซลมอลไม่แซ่บ ปลาไม่อร่อย แต่บริการใช้ได้ มีอยู่หน้าห้องเรียกบริการได้ตลอด แต่เรามันพวกกินกับเจออาหารไม่ถูกปาก นัดรอบหน้าขอบายจ้า แต่อาจถูกปากคนอื่นๆ ต้องขออภัยจ้าดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ร้านนี้เมื่อตอนเด็กมาบ่อยมากๆๆๆๆ ร้านอยู่ยงคงกระพันมาเกิน 10 ปีแล้วอ่ะ มาเยี่ยมเยียนครั้งนี้ตัวเรือนไม้ก็ยังสภาพเดิม มีเปลี่ยนแปลงแค่นิดเดียวคือย้ายเวทีดนตรีสดมาไว้โซนระเบียง (จากเดิมอยู่ใต้หลังคา) ร้านมีที่จอดรถเยอะมากๆ โต๊ะก็เยอะ มาวันที่ 31 ธันวาคมตอนเย็นโดยไม่ได้โทรจองก็ยังได้โต๊ะดีๆ เพราะมาเร็วหน่อย แต่ลูกค้าก็มีทยอยมาเรื่อยๆเลย เล่มเมนูออกแบบได้ดูดี มีอาหารให้เลือกหลากหลายมากๆ ส่วนมากเ...อ่านต่อ