รีวิว The 51 Tasty Moments

Quality Review
ร้านบรรยากาศดี eat chill

แวะมาที่ร้านภายในร้านถูกตกแต่งแบบสไตล์เรียบง่ายและเท่ สะดุดตาด้วยดีไซน์ของร้านที่รับแสงจากธรรมชาติเข้ามาสร้างความสดใสมีชีวิตชีวา ตัวร้านถูกล้อมรอบด้วยกระจกใสบานใหญ่ เพื่อรับแสงธรรมชาติให้เข้ามาช่วยสร้างบรรยากาศอันแสนอบอุ่นตลอดวัน โดยเฉพาะมุมพักผ่อน ที่ยกพื้นสูงด้วยคอนกรีต มีเบาะนั่ง หมอนอิงนุ่มๆ และโต๊ะขนาดกะทัดรัดตั้งตรงกลางให้เลื่อกนั่งพักผ่อนแบบชิ THE 51 TASTY MOMENTS BANGKOK ตั้งอยู่ในตอนท้ายของสุขุมวิท 51 หรือสองถนนขึ้นจากถนนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ที่เป็นสัญลักษณ์ The 51 Tasty Moments เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ บนพื้นที่เพื่อให้แฮงเอาท์ตลอดวันด้วยอาหารรสเลิศและแรงบันดาลใจ จากร้านใต้หลังคาเดียวกันซึ่งเป็นจุดหมายปลายทาง Famer’s baby chicken สูตรเฉพาะของทางร้านอย่าง Chicken ไก่ออร์แกนิกจากฟาร์มที่เขาใหญ่ ซึ่งถูกเลี้ยงให้เติบโตกับธรรมชาติ เสิร์ฟมาทั้งตัวบนจานใบใหญ่ตามสไตล์ ของทางร้านเคียงมากับมันฝรั่งอบและเนื้อไก่นุ่มฉ่ำและซอส Chicken Gravyให้คุณทานกันได้เพลิน ๆ The Origin of Valentine’s Day #ชัญญ่าว่าดี #happyvalentinesday #The51Tasty Moments

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.พ. 2020

ร้านน่านั่ง ตกแต่งสวยงาม

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านสำหรับสังสรรค์ พร้อม พาสต้า พิซซ่า และห้องเด็กเล่น
เมนูเด็ด:พิซซ่าแฮมเห็ด, อโวคาโดสลัด, สเต็กปลากะพง, Ravioli Truffle

ไอเดียอย่างดีของร้านนี้สำหรับการสังสรรค์ โดยมีพื้นที่ด้านนอกสำหรับฝรั่งหรือคนที่ชอบ outdoor พื้นที่ด้านในห้องแอร์ และมีห้องส่วนตัว มีส่วนของเบียร์ แอลกอฮอล์ และที่ต่างจากหลายร้านคือ มีห้องเล่นสำหรับเด็กเล่น 3-6 ขวบ ไม่น่าจะเกิน โดยเหมาะกับเพื่อนฝูงที่มีครอบครัวและเด็กเล็ก มาสังสรรค์ร่วมกันตอบโจทย์เป็นอย่างมากและมีที่จอดรถค่อนข้างกว้างเมื่อเทียบกับหลายร้านในสุขุมวิท เมนูอาหารเหมาะสำหรับทั้งเด็กแ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศ​ร้านดี โปร่งดูสบายตา มีห้องเด็กเล่น จัดกิจกรรม​สำหรับเด็กๆบ่อย

#Bangkok N°587/R1761/P21228+(9) พิกัดร้าน​ เข้าไปในซอยสุข​ุมวิท 51 เกือบสุดซอย ประตูทางเข้าร้านมี 2 ทาง จะเข้ามาทางซอย สุขุมวิท​49/2 ก็ได้ บรรยากาศ​ร้าน เดินเข้ามาทางฝั่งซ.49/2 จะเจอบาร์ยาว มีชั้นวางขวดเครื่องดื่มมากมาย ถัดมาจะเจอกับห้องเด็กเล่น มีของเล่นสำหรับเด็กเล็กมากมายอยู่ในนั้น โซนห้องแอร์ทานอาหารดูโปร่งๆ ตกแต่งแบบอาร์ทๆ เครื่องดื่มค็อกเทล​ที่สั่งมาชิม ไม่ค่อยโดนใจสักเท่าไหร่ เน้...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
โต๊ะที่นั่งบรรยากาศดีเหมือนอยู่ต่างประเทศ
เมนูเด็ด:Bacon Thai Garlic Pasta 230฿

ตามรอยเข้ามาเหมือนกันเค้าว่ากันว่าสถานที่นี้สามารถจับจองสั่งซื้อไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเก้าอี้ที่ทานอาหารหรือแม้กระทั่งรูปที่มีไว้โชว์ตามฝาผนังต่างๆค่ะ Pan Fried Watermelon Rice Cracker มาเริ่มกันที่ข้าวตังแตงโม สดชื่นกับคำแรกข้าวตัง มาหอมหอมเป้าด้วยแตงโมชิ้นใหญ่ใหญ่และชีส เล็กน้อยเพื่อปรับแต่งรสชาติให้เข้ากันทานแล้วชื่นใจดีค่ะ Roasted Farmer’s Chicken เค้าว่ากันว่าจะต้องสั่งห้ามพลาดแต่เราลองรับประทาน...

อ่านต่อ »
The 51 Tasty Moments
The 51 Tasty Moments
The 51 Tasty Moments
The 51 Tasty Moments
The 51 Tasty Moments

11 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวยเหมือนนั่งกินข้าวใน Museum เพราะที่ร้านตกแต่งแนวโล่งๆ แถมงานอาร์ตบนฝาผนังก็สวยสะดุดตา

ร้านสวยเหมือนนั่งกินข้าวใน Museum เพราะที่ร้านตกแต่งแนวโล่งๆ แถมงานอาร์ตบนฝาผนังก็สวยสะดุดตา ส่วนสไตล์อาหารต้องบอกว่ามีครบ ตั้งแต่ appritizer , smoothies bowl , tapas , rotisaries , steak และ cold cut

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
6 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี,ทุกเมนูอร่อย
เมนูเด็ด:Krispy King Salmon, Tenderloin Argentina, Toulouse Fennel Sausage, Chicken Caesar Salad

ร้านยู่ที่พระโขนง, มีที่จอดรถจอดง่ายค่ะ. Daisyไปที่นั่นกับเพื่อน(4 คนและเด็ก), บรรยากาศดี, มีห้องสำหรับเด็กด้วยค่ะ ถ้าคุณพาลูกไปด้วยดี มีโปรโมชั่นค็อกเทลกับเบียร์1+1(ถึง20.00 น).อาหารไม่ถูกแต่อร่อยมากอยากจะแนะนำคนพิเศษค่ะ.

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
30 รีวิว฿฿฿