4.2

รีวิว ขนมถ้วยตะไลคุณยายชบา

24 ก.พ. 2024
ขนมถ้วยตะไล มีหลายไส้ นึ่งกันสด ๆ ใหม่ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วย

ขนมถ้วยตะไล ทำสด ๆ ใหม่ ๆ นึ่งตรงนั้น นั่งทานที่ร้านได้เลย กระทิ หอม ๆ นุ่ม อร่อย ตรงฐานด้านข้างแป้งไม่ได้นุ่มมาก มีทั้งสูตรดั่งเดิม และพวกไส้ไส้ต่างๆ เช่นมะพร้าวอร่อย ก็ชอบนะ มีไส้ถั่วด้วย อันนี้อาจไม่คุ้นแต่ก็อร่อย มีขายน้ำมะพร้าว เป็นขวด ๆ ด้วย อร่อยไม่อร่อย ขับมารถที่ร้าน 3วันซ้อนเลย วันกลับก็ต้องมาซื้อกลับไปฝากคนที่กรุงเทพสิคะ

Nahm
18 ต.ค. 2024
ขนมถ้วยที่อร่อยแบบตะโกน

ขนมถ้วยตะไล คุณยายชบา เป็นขนมถ้วยที่ละมุนมากๆ ค่ะ รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานเกินไป ทั้งหมดมีให้เลือก 3 หน้านะคะ มีกะทิสด มะพร้าวอ่อน แล้วก็หน้าถั่วเหลือง โดยรวมชอบที่สุดเท่าที่กินขนมถ้วยมา เพราะรสชาตเข้มข้นถึงกะทิ ครบรส ความอร่อยเกินราคามากๆค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม

Miss.M
15 มิ.ย. 2023
ตามไปชิมเลย

ขนมถ้วยตะไล คุณยายชบา 🌺 แวะไปปราณบุรี แล้วตามรีวิวไปชิม บอกว่าร้านนี้เด็ด ด้วยความที่เป็นคนชอบขนมถ้วยมาก เราเลยลองแวะไปชิม เขาทำกันสดใหม่ ร้อนๆจากเตาเลย เป็นขนมถ้วยน้ำตาลสด ด้านบนเป็นกะทิเค็มๆ ตัดเข้าปาก รสสัมผัสถึงความนุ่ม เนียน อร่อย ได้ทานตอนร้อนๆ นึ่งสดจากเตา สำหรับเราออกหวานไปนิด ตัดกับรสกะทิเค็มๆดูเพิ่มเติม

Pankfoun
195046.1k
22 ก.พ. 2023
(ปากน้ำปราณ ประจวบคีรีขันธ์) ขนมถ้วยอบร่อยๆ

มาทางปากน้ำปราณ ก็จะเจอร้านขนมถ้วย ร้านหนึ่ง ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับร้านกล้วยทอดแจ๋ว กระทะทอง ร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องขนมถ้วย ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ใช้น้ำตาลดีๆ มาทำ พร้อมกะทิราดแบบหอมๆ อร่อยมาก รสไม่หวานมาก กลมกล่อม ทานง่าย มีหน้ากะทิ หน้ากะทิเพิ่มมะพร้าว และหน้าถั่ว มาถึงที่ก็ต้องจัดแหละ เอาเป็นขนมถ้วยหน้ากะทิ แบบออริจินอล กล่องละ 20 บาท ร้านมีที่นั่งในร้านด้วย ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Aimee PP
4 ก.พ. 2023
ขนมถ้วยแสนอร่อย

ขนมถ้วยตะไลสูตรคุณยาย ในซอยผาสุกวณิช 14 ร้านเปิดแต่เช้า ปิดประมาณบ่ายสาม กล่องนึงมี 6 ชิ้น ราคา 20 บาท ขนมถ้วยหอม มัน จากกะทิสด ด้านล่างทำจากน้ำตาลโตนด ควรโดนมากค่ะ อร่อยจริง ไม่หวานเกิน ขออภัยรูปหน้าร้าน ถ่ายจากบนรถตอนหมดล็อตสุดท้ายของวันพอดี ส่วนรูปขนมแหว่งไปนิดนึงค่ะ จอดรถได้ในซอยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน
Nawapat Wongaod

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿