4.2
32 เรตติ้ง (27 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 01:00

รีวิว Car Bar Siam@Siam Design Hotel Pattaya

photo
Mani
5.6k2.9k45.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 380
Quality Review
ประทับใจทุกอย่าง โดยเฉพาะเนื้อย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มต่างๆ, เนื้อย่างเสียบไม้, มินิเบอร์เกอร์, บะหมี่เป็ด

วันนี้ได้มาดินเน่อร์ที่โรงแรม Siam at Siam เป็นศิลปะแนวสตรีท ฮิปๆ ใครชอบสีสันที่ฉูดฉษด หรืองานอาร์ทๆ แนะนำเลย ตกแต่งอาร์ทตั้งแต่หน้าโรงแรมเลยทีเดียว เข้าไปในโรงแรม ก็มีแต่ภาพอาร์ท มีหุ่น ตกแต่งตามโต๊ะ เก้าอี้สีฉูดฉาด ถ่ายรูปก็ดูแนวไปอีกแบบ มาดูในส่วนอาหารกันบ้าง🍔🍤🌮🍗🍟🥘🍫🍭🍺🍹🥂🍷 วันนี้พอมาถึง เราจะไปเช็คอินกันที่ชั้น 24 ชั้นสูงสุดของโรงแรม เป็น Sky Bar🍷ดูวิวเมืองพัทยาได้เต็มตา🌃 มาถึงก็มีอาหารเป็นคอกเทล🍗🍳🥓🍤 เรียกน้ำย่อยเบาๆ มีคอกเทล🍸ให้ด้วย แต่เรามาสาย เลยไม่ได้ชิม😭และฝนตกหนัก☔️ ก็เลยย้ายลงไปนั่งCar Bar🚘 เป็นบาร์ที่อยู่ชั้น 1 ของโรงแรม เป็นบาร์ที่นั่งกินอาหารง่ายๆ ก่อนเตรียมตัวไปแฮ้งเอ้าท์ ที่ชอบมาวงใน เพราะดีตรงที่ เรามา ไม่ได้มาแค่มากินอาหาร แต่เรามา เราได้มารู้ชื่ออาหาร ส่วนผสม ว่าทำมาจากอะไร โดยที่เชฟจะมาอธิบายให้ฟังในทุกๆครั้งที่ไป จากนั้นก็กิน กินไม่อั้นนั่งคุย นั่งเล่นกันไป อาหารวันนี้ง่ายๆ แต่จะบอกว่าอร่อยมาก เริ่มจาก Grilled squid tentacles with spicy sauce หรือปลาหมึกย่างราดซอสนั้นเอง เป็นหนวดปลาหมึก🐙 มีไข่ปลาโรยข้างบน 🐟 ราดด้วยซอสเหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ด ปลาหมึกไม่เหนียวเลย น้ำจิ้มแซ่บ ลดความเผ็ดได้ดีด้วยไข่ปลา Stir fried egg noodles with roasted duck in banana leave หรือ ก๋วยเตี๋ยวแห้งเป็ดห่อใบตองนั่นเอง มีความเป็นไทย ชอบเมนูนี้ อร่อยดี แบบไม่ต้องปรุง เหมือนกินบะหมี่เป็ดแห้งดีค่ะ Beef Kebab skewer เนื้อย่างเสียบไม้ เชฟบอกว่าใช้เนื้อวากิว🐄มาทำเป็นบาบีคิว เมนูไฮไลท์ของวันนี้🎉🎉🎉เลยก็ว่าได้ ปกติจะเฉยๆกะเมนูBBQนี้ แต่พิเศษในวันนี้มันเป็นเนื้อวากิววววววว คือ อร่อย นุ่ม ละมุน รสชาติดีมาก เดินเติมจนอาย กินไปเป็นสิบไม้ได้😅 Shrimp wonton soup shot หรือเกี๊ยวกุ้งน้ำนั่นเอง อร่อยค่ะ ซุปรสชาติดี ร้อนๆลื่นคอ เหมาะแก่การรองท้องเพื่อไปแฮ้งเอ้าท์🥂 Mini chicken Caesar burger มินิซีซ่าเบอร์เกอร์ไก่ ใส่ไข่ปลาคาเวียร์🍔เด็ดตรงไข่ปลาคาเวียร์ อันนี้อร่อยจริง อร่อยแม้กระทั่ง ขนมปัง เนื้อไก่ข้างใน นุ่ม มีคาเวียใส่มาด้วย อร่อยจัดไป 2 😅 นอกนั้น ล้างปากด้วยของหวาน ซึ่งจะเป็นขนมเบื้อง ผลไม้ วุ้นสลิ่ม มินิบาร์ จัดไลน์อาหารสวยงาม น่ารัก รสชาติก็ใช้ได้อีกด้วยค่ะ อีกส่วน ที่จะลืมรีวิวไม่ได้คือ คอกเทลนั่นเอง ในส่วนของเครื่องดื่ม ที่ร้านทำคอกเทลให้ชิม ก่อนหน้า ตอนลงทะเบียน แจกไปรอบแล้ว เสียดายมาช้า ไม่ทัน เลยได้มาชิมอันนี้แทน แก้วที่เห็นเป็นคอกเทลหวาน🍫🍸มันก็คือ โกโก้ ผสมว๊อดก้า นั่นเอง อร่อยดีค่ะ สำหรับคนชอบโกโก้ อีกแก้วเป็น Ice bomb อันนี้จะออกเปรี้ยวหวาน แรงดีค่ะ เพราะใช้absolute vodka 🍸 ที่เหลือ ก็จะเป็นเบียร์🍺ไวน์ขาว ไวน์แดง🍷 สั่งได้ไม่อั้น มึนกันเลยทีเดียว😅 โดยรวม อาหารอร่อยมากค่ะ เหมือนจะเป็นอาหารกินเล่น แต่เราไม่เล่น จัดเต็ม ใครมีโอกาสผ่านมา มาชิม ดู อร่อยไม่ผิดหวัง เป็นอาหารโรงแรม ที่หน้าตาสวยงาม และอร่อยค่ะ คอกเทลก็รสชาติดี น่าตาน่าดื่มมากๆ ถ้าคิดไม่ออกว่าจะไปนั่งดื่มที่นี่ไหน ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ ปล.ที่นี่ไม่ได้มีแค่บาร์นะฮ้า ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์เค้าก็มี รอบหน้าจะมารีวิวให้ฟังค่ะ😍

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ampza
17.2k1.4k16k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 792
Quality Review
Lounge ชิคๆ ดีไซน์จัดๆ ในโรงแรม Siam@Siam Pattaya
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรม Siam@siam Pattaya เนื่องจากจองห้องแบบมี club lounge access เลยได้มาลองทานของทานเล่นและ น้ำผลไม้ mocktail ;) ในช่วง pre dinner ค่ะ บรรยกาศเล้าจน์กว้างขวางดี. มีไฟสีสวยๆที่พื้น. เด็กๆชอบมากวิ่งเล่นกันใหญ่ ^^ snack bar อาหารไม่หลากหลายเท่าไร. แต่รสชาติโอเคทุกอัน. พนักงานบริการดีมาก. แนะนำเมนูเครื่องดื่มดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Jina
15140946
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,399
Quality Review
ตกแต่งสวย เปิดเพลงแนวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

แวะเข้ามาดื่มค๊อกเทลอร่อยๆ ซักแก้วก่อนกลับที่พัก ร้านตกแต่งสวยสไตล์ไทยประยุกต์ และมีรถมาตกแต่งเป็นที่นั่งด้วย concept ตามชื่อร้าน ค๊อกเทลที่สั่งจำชื่อไม่ได้ แต่บอกน้องอยากทานเปรี้ยวน้องพนักงานเลยจัดมาให้ เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของเสาวรส รสชาติดี แอลไม่แรง วันที่มาคนน้อยมาก มีดีเจเปิดแผ่นเพลงมันส์ๆ ให้พอโยกเบาๆดูเพิ่มเติม

photo
Bam Suchada
5.6k2401.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 889
Quality Review
สายแอล สายโรแมนติก ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างเสียบไม้, มินิเบอร์เกอร์

ประทับใจอาหารที่นี่มาก คืออร่อยแถมวัตถุดิบที่เลือกใช้ก็ไม่เบาเลย ของดี มีคุณภาพจริงๆ ไม่ได้อวยนะแต่อร่อยทุกเมณู ขอเลือกบรรยายเฉพาะเมณูที่กินมากกว่า 3 รอบก็แล้วกัน 🍔 Mini Chicken Caesar เมณูนี้เนื้อไก่ชิ้นใหญ่มาก ล้นตัวบันเลยทีเดียว คือไม่สามารถกินหมดในคำเดียวได้แน่นอน ตัวเนื้อไก่รสชาติดี นุ่ม ที่สำคัญใส่ไข่ปลาคาเวียร์ด้วยจ้า แนะนำมากเมณูนี้ 🍢 beef kebab skewer เนื้อวากิวย่างเสียบไม้ทำเป็นแบ...อ่านต่อ

photo
คุณหมูอู๊ดอู๊ด
1.8k61014.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 1,430
Quality Review
ปาร์ตี้ชิลๆวิวสวยๆบรรยากาศเบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มต่างๆ, เนื้อย่างเสียบไม้, มินิเบอร์เกอร์, บะหมี่เป็ด, ก๋วยเตี๋ยวแห้งเป็ดห่อใบตอง

วงในชวนมาปาร์ตี้สายแอลเบาๆที่โรงแรมสยามแอทสยาม เริ่มปาร์ตี้เบาๆวิวสวยบนสกายบาร์ ด่านฟ้าของโรงแรมที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ มองไปรอบๆก็จะเห็นวิวอ่าวพัทยา บรรยากาศดีสุดๆ แต่แล้วฝนฟ้าก็ปรอยลงมาจึงย้ายลงมาที่ car bar ซึ่งการตบแต่งร้านจะเน้นความซูดฉาดมากขึ้นทำให้บรรยากาศดูครึกครื้นมากขึ้น ทางโรงแรมจัดอาหารเรียกน้ำย่อยมากหลายเมนูทั้งบาบีคิวเนื้อวากิว เกี๊ยวกุ้ง บะหมี่เป็ด และยังมีเมนูพิเศษอย่างไข่ปลาคา...อ่านต่อ

photo
คุณป้าชุดแดง
1.8k5811.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 489
Quality Review
แหล่งแฮงค์เอาท์สุดชิค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มต่างๆ, เนื้อย่างเสียบไม้

เมือคราวคุณป้าไปงาน Wongnai Top User Chonburi #18 ที่จัดที่คาร์บาร์ โรงแรมสยามแอทสยามพัทยาเนี่ยถือว่าประทับใจ เริ่มเลยคือตัวร้านเขาชิคมาก ทุกอย่างตกแต่งแบบมีสไตล์ตั้งแต่โรงแรม บรรยสกาศร้านยิ่งสไตล์เด่นด้วยทุกอย่างตกแต่งจากเครื่องจักรพวกเฟือง พวงมาลัยรถอะไรแบบนั้น ขนาดว่ากีตาร์แต่งร้านมองดูดีๆจะเห็นว่าเป็นทำมาจากเฟือง ส่วนเมนูเด็ดๆเขาก็ต้องเครื่องดื่มคอกเทลสำหรับสายแฮงค์เอาท์ มีให้เลือกเยอะมาก แ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NJ Shabu Shabu
Ad ·
NJ Shabu Shabu
สวรรค์ของคนรักเนื้อชาบูพรีเมียมเสิร์ฟเนื้อจัดเต็มหวานนุ่มลิ้นฟินกระจาย
4.3
7 รีวิว
฿฿฿
Elements Restaurant InterContinental Pattaya Resort
Ad ·
Elements Restaurant InterContinental Pattaya Resort
บุฟเฟ่ต์-อะลาคาร์ตนานาชาติ พรีเมียมทั้งคาวหวาน เสิร์ฟครบจบในที่เดียว
฿฿฿฿฿