รีวิว Nymph

22 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสำหรับคนชอบพาสต้าโดยเฉพาะ
เมนูเด็ด:Chicken steak

ร้านอยู่ในซอยค่อนข้างลึกเลยค่ะ ต้องสังเกตดีๆ ตามร้านนี้มาจากในไอจีค่ะ เห็นรูปน่าทานมาก มีเมนูพาสต้าที่ไม่ค่อยมีที่อื่น สั่งมาลอง 3 เมนูค่ะ 1) Foie gras truffle sauce pasta อันนี้เห็นว่าเป็นเมนูแนะนำเลย ส่วนตัวเราว่ามันหนักไปค่ะ ตัวFoie grasทานไปคำแรกคือเลี่ยนเลย บวกกับครีมซอสด้วย ปกติก็ทานfoie grasบ้างค่ะแต่ไม่รู้สึกเลี่ยนมาก ส่วนเส้นพาสต้าทำได้ดีค่ะ หนึบๆ 2) Tuna salad balsamic สลัดจานใหญ่มากค่ะ ผักสด เครื่องเยอะดี แต่น้ำสลัดเราคิดว่ารสชาติเปรี้ยวโดดไปนิดนึงค่ะ แต่โดยรวมก็โอเค 3) steak chicken ชอบอันนี้ค่ะ เป็นไก่ตุ๋นมีผักด้วย ไก่และผักเปื่อยมาก รสขาติกลมกล่อมค่ะ หอมเครื่องเทศเบาๆ สำหรับร้านนี้ยังมีเมนูที่อยากลองอีกหลายเมนูค่ะ คราวหน้าจะไปลองเมนูอื่นๆอีก **รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว อยากรู้ต้องลองเอง**

฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มากี่ครั้งก็ยังอร่อยเสมอ
เมนูเด็ด:Pasta With Mushroom Truffle Sauce, Smoked bacon usukuchi spaghetti, พอร์คช้อป

ร้าน Nymph อยู่เยื้องกับท่าข้ามซอย12 แถวแม่เหียะ มีที่จอดรถสะดวก เพื่อนชวนกันมาทานร้านนี้อีกแล้ว ช่วงนี้มากันบ่อย สั่งพอร์คช้อป,Smoked bacon usukuchi spaghetti,Spicy Smoke duck Truffle Sauce,และขนมปังกับผักขมอบชีส มาทายกัน อน่อยทุกอย่างบริการดี มาบ่อยๆไม่มีเบื่อ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

อร่อยทุกอย่าง..สั่งเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
Nymph ร้านเก่าในใจกับเมนูใหม่ “Smoked bacon usukuchi spaghetti”

Nymph ร้านเก่าในใจกับเมนูใหม่ “Smoked bacon usukuchi spaghetti” . จริงๆรู้ว่า nymph เค้าทำเมนูไหนออกมาก็น่าจะดีแหละ แต่ไม่คิดว่าจะดีอะไรเบอร์นี้ มันเกินไปล้าววววววว~ . 🥓 ยิ่งในเมนูใหม่นี้ตัวเบคอนจะมาเป็นแผ่นธรรมดาก็ไม่ได้เนาะ นี่เล่นใหญ่รัชดาลัยมาเป็นโขบเลยจ้าาาา คนรักเบคอนคือมีตายอ่ะ อ๊ะๆเห็นชิ้นใหญ่หนาสะใจแบบนี้แต่กลับไม่เลี่ยนเด้อ เพราะเบคอนมีความหอมกลิ่นรมควัน มีความเค็มในตัว และเส้นสปาเก...

อ่านต่อ »
Nymph
Nymph
Nymph
Nymph
Nymph

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มิ.ย. 2020

ที่สุดของสปาเก็ตตี้ต้องร้านนี้ค่ะ

อ่านต่อ »
24 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
Nymph
เมนูเด็ด:Pasta With Mushroom Truffle Sauce

Nymph ร้านอาหารบรรยากาศ เปิดภายในบ้าน แนะนำให้จองก่อน ร้านนี้ส่วนใหญ่จะเน้นพาสต้า สปาเก็ตตี้ค่ะ มีสลัดและของทานเล่นนิดหน่อย เราลองสั่งเมนู recommend ทั้ง 3 เมนู Spicy Mentaiko, Pasta With Mushroom Truffle Sauce, Spicy Crab ชอบทรัฟเฟิลมากก หอมมม มีครีมๆ แต่อาจจะเลี่ยนหน่อย แต่ทานตัดกับ Spicy Mentaiko พอดีเลยค่ะ ราคากลางๆ รสชาติอาหารใช้ได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Nymph

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Al dente สุด

ใครมาเชียงใหม่ อยากกินอาหารอิตาเลียน-ฝรั่งเศส รสชาติเข้มข้น แนะนำเลย อาหารอร่อยมากๆ เส้นสปาเกตตี Al dente ทุกจาน หนึบหนับ ประทับใจ ที่ชอบมากที่สุดคือ spicy mentaiko รสชาติกำลังพอดีเลย เสริฟกับหอยเซลล์ seared ด้านนอก ข้างในยังนุ่มๆ ดี!!!

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
พาสต้าเด็ดดดด มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ
เมนูเด็ด:Tofu salad, Spa Nero

ร้านนี้เห็นจะเปิดมาได้สัก2-3ปี ตามมาทานเพราะเหนว่าเปนเจ้าของร้านเดิมคือthyme table เคยมากิน1-2ครั้ง เพราะแอบไกลบ้านนน 5555 เมนูที่นี่เน้นๆจะเป็นพาสต้า พาสต้าที่นี่ทำเส้นได้แบบอัลอันเต้จีงๆ -tofu saladดูเหมือนจะไม่เข้ากันแต่อร่อย ลีนๆช่วยตัดเลี่ยน เต้าหูเนียนนิ่มแต่ไม่เละ น้ำสลัดงาคั่วหอม เค็มๆหวานๆ -garlic bread หอมเนยกระเทียม กรอบนอกนุ่มในนิดๆ -spa nero คือเปนสาวกหมึกดำ ร้านไหนมีต้องไปทาน ที่น...

อ่านต่อ »
Nymph
Nymph
Nymph
Nymph

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lamour Cafe บ้านเหลือง
Ad ·
Lamour Cafeบ้านเหลือง
คนรักเซลฟีปักหมุด ร้านสวยสไตล์ยุโรป น่าลองทุกเมนูสวยจนไม่อยากกลับบ้าน
4.1
49 รีวิว฿฿฿
Uchi Japanese Gastro Bar Punna Residences
Ad ·
Uchi Japanese Gastro BarPunna Residences
แกสโตร์บาร์นิมมานที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารญี่ปุ่นแบบเดิม ๆ ไปตลาดกาล
4.2
5 รีวิว฿฿฿