3.8
16 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Prime Burger สุขุมวิท

photo
PookEats
7693.6k34.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,174
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้าน smash burger 🍔 เจ้าดังจากภูเก็ต พร้อมส่วนลดจาก etg ตามช่วงเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: paris burger (double)

🍔 "Prime Burger" คือ ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังจากภูเก็ต ที่เสริฟเบอร์เกอร์สไตล์เดียวกับร้าน Shake Shack เชนเบอร์เกอร์เจ้าดังที่อเมริกา เคล็ดลับความอร่อยของร้านนี้ อยู่ที่เนื้อวัวที่ทางร้านเลือกใช้คือ grain-fed beef จากออสเตรเลียที่บดกันสดใหม่ในแต่ละวัน เช่นเดียวกับขนมปังที่อบใหม่ๆ เช่นกัน สำหรับเมนูเด่นของที่ร้าน เน้นไปที่ “เบอร์เกอร์เนื้อวัว” ที่ตั้งชื่อเมนูตามชื่อเมืองหลวงดังๆ ทั่วโลก เช่น Bangkok, Paris, Stockholm, London, เป็นต้น โดยวัตถุดิบหลักที่ใช้ในแต่ละเมนูก็จะสอดคล้องไปกับชื่อเบอร์เกอร์ เก๋ไปอีก ส่วนใครที่ไม่ทานเนื้อวัว ทางร้านก็มีเมนูเบอร์เกอร์เนื้อสัตว์อย่างอื่นบริการด้วยค่ะ ครั้งนี้ เราโทรสั่งอาหารล่วงหน้าแบบ take away และแวะรับหน้าร้าน (พอจอดรถได้แป๊บๆ ริมถนน) สามารถแจ้งให้พนักงานนำอาหารมาส่งที่รถได้ ใครที่อยากจ่ายบัตรเครดิต ก็ทำได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะเสียเวลาซักนิด เมนูที่สั่ง “Paris Double Burger” ที่จะเสริฟ beef patty 2 ชิ้นๆ ละ 90 กรัม ส่วนเครื่องอย่างอื่นที่ใส่ลงมาจะมี smoked bacon, cheese, มะเขือเทศ, ผักกาดแก้ว, dijon mustard, และ truffle mayo ความสุกของเนื้อวัวแม้จะสั่งระดับ medium rare แต่เนื่องจากเราไม่ได้ทานทันที เนื้อวัวก็จะสุกขึ้นไปอีกเพราะห่อมาในกระดาษ ส่วนตัวว่าเนื้อ 2 ชิ้น สัดส่วนจะพอดีกับขนมปังมากกว่าสั่งแค่ชิ้นเดียว เนื้อวัวจะมีผิวที่ออกเกรียมนิดๆ แต่ไม่แข็งและไม่เหนียว ขนมปังฟูนุ่มอร่อย ขนาดห่อมาในกระดาษก็ไม่ฟีบแบน ตัวซอสที่ใส่ลงมามีกลิ่นทรัฟเฟิลเบาๆ รสโดยรวมจะออกเค็มนิดนึง ถ้าอยากได้ความเปรี้ยวเพิ่ม จะเติมมัสตาร์ด หรือ ketchup ก็น่าจะพอดีมากขึ้น ราคาปกติสำหรับ double ~300 บาท up แต่ช่วงนี้ ร้านทำโปรร่วมกับ eatigo มีส่วนลดตามช่วงเวลาทั้ง delivery & takeaway หรือจะสั่งผ่าน foodpanda ก็มีโปรลดราคาตามเซ็ทเมนูที่กำหนด คุ้มอยู่ค่ะ #smashburgerbkk #primeburger #parisburger

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Supphawat
4222.9k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,442
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Burger อร่อยครับ ชอบเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: New York

ผมสั่งผ่าน foodpanda ครับ ค่าส่ง 9 บาท ราคาชิ้นละ 245 บาท มีบวกแวทเพิ่มเติม 7% ตอนนั้นผมสั่งแล้วให้มาส่งที่เซ็นทรัลเวิลด์ครับ และทานในรถ ภาพอาจจะไม่ค่อยสวย ต้องขออภัยด้วยครับ เรื่องรสชาติ ผมชอบมากครับ อร่อย ปริมาณก็โอเคเลย ไม่เยอะไม่น้อยครับ เพิ่งเห็นว่ามี eatigo ด้วยแต่เป็นอีกสาขานึง รอบหน้าจะลองไปทานที่ร้านดูครับดูเพิ่มเติม

photo
ChubbyMay
282251.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,901
Quality Review
Burger หอมอร่อย กลมกล่อม ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Prime Burger Menu, Waffle Fries, paris burger (double), stockholm burger (double), truffle mayosauce, prime sauce, Mixed fries

ร้านตั้งริมถนนอยู่ใกล้สุขุมวิทซอย 29 เป็นตึกแถว ใครอยากได้ส่วนลดแนะนำจองผ่าน Eatigo เมนูมีให้เลือกไม่เยอะ ใครไม่ทานเนื้อก็มีเบอร์เกอร์ vegan ให้เป็นตัวเลือก ราคา 245++ เมนูแนะนำส่วนตัวชอบ Paris burger มากกว่าตัว Stockholm ที่นฃทางร้านแนะนำเพราะมีเบคอนกับซอสทรัฟเฟิล หอมมาก เสียดายที่ beef patty ค่อนข้างบางไปหน่อย ถ้าหนากว่านี้จะชุ่มกว่า แต่โดยรวมประทับใจ ราคาน้ำเปล่าแรงไปหน่อย ขายจวดละ 50 บาทเลย...อ่านต่อ

photo
DDAAOO
9136051.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 2,413
Quality Review
เต็มปากเต็มคำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นหนึ่งในร้านเบอร์เกอร์ที่เราค่อนข้างชอบ คือสั่งมาส่งแล้วคุณภาพไม่ดรอป เนื้อจุ๊ยซี่มาก ซอสชุ่มฉ่ำ มีทริคเวลาสั่งเบอร์เกอร์ให้สั่งว่า เอาเนื้อยังไม่ค่อยสุก เพราะเวลาเขาส่งมาถึงเราเนื้อมันจะจุ๊ยซี่สุกกำลังดีไม่แห้ง ไม่แข็ง 🐮🍔ดูเพิ่มเติม

New York
photo
Pattarapon94
17168729
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 2,503
Quality Review
เบอร์เกอร์แบบเนื้อบางๆ อร่อยๆอีกร้าน
เมนูเด็ด: Prime Burger Menu, Waffle Fries

ร้านเบอร์เกอร์อยู่ริมถนนสุขุมวิทครับ ร้านกว้าง นั่งสบาย มีบาร์เหล้า เบอร์เกอร์เป็นแนว smash burger เนื้อแผ่นบางๆย่างให้เกรียมๆกรอบๆ ที่ร้านแนะนำให้กินแบบเนื้อสองชิ้น (ชิ้นเดียวบางไป) เบอร์เกอร์มีหลายแบบ ตั้งชื่อตามเมืองต่างๆในโลก อันไหนใส่อะไรดูในรูปนะครับ Stockholm - เป็นเมนูแนะนำ ขนมปังที่นี่นุ่มๆหวานๆครับ เนื้อก็ย่างมาดี แต่เนื้อที่นี่ไม่ค่อยหอมกลิ่นวัวเท่าไหร่ อย่างอื่น ผัก ซอสก็ดีครับ กิน...อ่านต่อ

photo
Ducky And Fat Bear
1592803
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 2,288
Quality Review
Fat Bear Burger Delivery Review : Prime Burger ร้่านที่ตั้งชื่อ Burger ตามเมืองสำคัญของโลก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Fat Bear Burger Delivery Review Series : Prime Burger เป็นอีกมื้อที่ Far Bear สั่ง Burger มากินที่บ้านแบบ Delivery เจอร้าน Prime Burger ที่เพิ่งเคยเห็นครั้งแรกเลยลองซะหน่อย มา search ดูทีหลังพบว่าร้านนี้เปิดที่ภูเก็ต และพัทยาแล้ว ก่อนที่จะมาเปิดที่กรุงเทพฯ เมนู Burger ของร้านนี้ตั้งชื่อเก๋ๆ เป็นเป็นชื่อเมืองสำคัญ เช่น New York, Tokyo, Stockholm, Bangkok, Paris, London ซอสและเครื่องปรุงที่ใช้ส...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

JIM's Burgers & Beers อารีย์
Ad ·
JIM's Burgers & Beersอารีย์
ซื้อเลย! ดีลเบอร์เกอร์ชิ้นโตชีสฉ่ำ ๆ สำหรับคนรักชีส
25 Degrees Bangkok บางรัก
Ad ·
25 Degrees Bangkok
ร้านดังเบอร์เกอร์ขั้นเทพ สไตล์อเมริกันแท้ เปิด 24 ชม. ย่านบางรัก